Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 4847 | Date: 30-Jul-1993
હાહા, હીહી, હુહુ હું, જીવન તો છે, બસ આનાથી ભરેલું
Hāhā, hīhī, huhu huṁ, jīvana tō chē, basa ānāthī bharēluṁ

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)

Hymn No. 4847 | Date: 30-Jul-1993

હાહા, હીહી, હુહુ હું, જીવન તો છે, બસ આનાથી ભરેલું

  No Audio

hāhā, hīhī, huhu huṁ, jīvana tō chē, basa ānāthī bharēluṁ

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)

1993-07-30 1993-07-30 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=347 હાહા, હીહી, હુહુ હું, જીવન તો છે, બસ આનાથી ભરેલું હાહા, હીહી, હુહુ હું, જીવન તો છે, બસ આનાથી ભરેલું

કરતા આમને આમ રે જીવનમાં, જોજે ચડી ના જાય તારું તપેલું

કરતા આમ જોજો, નીકળી ના જાય, હૈયાંમાં છે જે છુપાયું

રહેશો જ્યાં મસ્ત જીવનમાં જ્યાં, એમાં દુઃખ દૂર એનાથી થવાયું

દુઃખ દર્દની હસ્તી જાશે રે ભુલાઈ, દુઃખ દર્દ જાશે એમાં ભુલાયું

રડવામાં સાથ ના દેશે કોઈ તમને, એમાં સાથ તો સહુ દેવાનું

કરશો ના છેડતી એનાથી કોઈની, ચડી જાશે એમાં તમારું તપેલું

હાહા, હીહી, હુહુ હું, કરવામાં જાશો ના ભૂલી, જીવનમાં છે શું કરવાનું

આ તમારા હાહા, હીહી, હુહુમાં સૂર પુરાવે પ્રભુ, જીવન સાર્થક ત્યારે થયું

જીવનમાં કરતા રહેવું બધું, ભૂલવું ના કશું, જીવનમાં હાહા, હીહી, હુહુ
View Original Increase Font Decrease Font


હાહા, હીહી, હુહુ હું, જીવન તો છે, બસ આનાથી ભરેલું

કરતા આમને આમ રે જીવનમાં, જોજે ચડી ના જાય તારું તપેલું

કરતા આમ જોજો, નીકળી ના જાય, હૈયાંમાં છે જે છુપાયું

રહેશો જ્યાં મસ્ત જીવનમાં જ્યાં, એમાં દુઃખ દૂર એનાથી થવાયું

દુઃખ દર્દની હસ્તી જાશે રે ભુલાઈ, દુઃખ દર્દ જાશે એમાં ભુલાયું

રડવામાં સાથ ના દેશે કોઈ તમને, એમાં સાથ તો સહુ દેવાનું

કરશો ના છેડતી એનાથી કોઈની, ચડી જાશે એમાં તમારું તપેલું

હાહા, હીહી, હુહુ હું, કરવામાં જાશો ના ભૂલી, જીવનમાં છે શું કરવાનું

આ તમારા હાહા, હીહી, હુહુમાં સૂર પુરાવે પ્રભુ, જીવન સાર્થક ત્યારે થયું

જીવનમાં કરતા રહેવું બધું, ભૂલવું ના કશું, જીવનમાં હાહા, હીહી, હુહુ




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

hāhā, hīhī, huhu huṁ, jīvana tō chē, basa ānāthī bharēluṁ

karatā āmanē āma rē jīvanamāṁ, jōjē caḍī nā jāya tāruṁ tapēluṁ

karatā āma jōjō, nīkalī nā jāya, haiyāṁmāṁ chē jē chupāyuṁ

rahēśō jyāṁ masta jīvanamāṁ jyāṁ, ēmāṁ duḥkha dūra ēnāthī thavāyuṁ

duḥkha dardanī hastī jāśē rē bhulāī, duḥkha darda jāśē ēmāṁ bhulāyuṁ

raḍavāmāṁ sātha nā dēśē kōī tamanē, ēmāṁ sātha tō sahu dēvānuṁ

karaśō nā chēḍatī ēnāthī kōīnī, caḍī jāśē ēmāṁ tamāruṁ tapēluṁ

hāhā, hīhī, huhu huṁ, karavāmāṁ jāśō nā bhūlī, jīvanamāṁ chē śuṁ karavānuṁ

ā tamārā hāhā, hīhī, huhumāṁ sūra purāvē prabhu, jīvana sārthaka tyārē thayuṁ

jīvanamāṁ karatā rahēvuṁ badhuṁ, bhūlavuṁ nā kaśuṁ, jīvanamāṁ hāhā, hīhī, huhu
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 4847 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...484348444845...Last