Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 4849 | Date: 30-Jul-1993
રોજને રોજ મુલાકાત જેની થાતી જાય, કિંમત તો એની ના થાય
Rōjanē rōja mulākāta jēnī thātī jāya, kiṁmata tō ēnī nā thāya

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)

Hymn No. 4849 | Date: 30-Jul-1993

રોજને રોજ મુલાકાત જેની થાતી જાય, કિંમત તો એની ના થાય

  No Audio

rōjanē rōja mulākāta jēnī thātī jāya, kiṁmata tō ēnī nā thāya

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)

1993-07-30 1993-07-30 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=349 રોજને રોજ મુલાકાત જેની થાતી જાય, કિંમત તો એની ના થાય રોજને રોજ મુલાકાત જેની થાતી જાય, કિંમત તો એની ના થાય

જીવનમાં તો જે સહજ પ્રાપ્ત થઈ જાય, કિંમત જીવનમાં એની ના થાય

રોજે રોજ શ્વાસ લેવાતાં જાય, શ્વાસની કિંમત તેથી તો ના થાય

ચૂક્યા સમય તો જ્યાં, મુલાકાત ના થાય, સમયની કિંમત જ્યાં સમજાઈ જાય

નીરોગી કાયાની કિંમત ના સમજાય, રોગ આવતા કિંમત સમજાઈ જાય

આંખડી તો જોતી જાશે બધું, જોશે શું ના કહેવાય, ઠપકો ના એને એમાં અપાય

જોવે જે આંખડી, એ કહેતી જાય, જો એ સમજાઈ જાય, તો બેડો પાર થઈ જાય

રોજે રોજ જો અણગમતી મુલાકાત થાતી જાય, મુખ ફેરવવાની પાળી આવી જાય

જે મુલાકાત જીવનના સુખચેન ઝૂંટવી જાય, ચાહીએ એવી મુલાકાત ના થાય

મુલાકાતને મુલાકાત જ્યાં થાતી જાય, એક બીજાને ત્યાં સમજતાં જાય
View Original Increase Font Decrease Font


રોજને રોજ મુલાકાત જેની થાતી જાય, કિંમત તો એની ના થાય

જીવનમાં તો જે સહજ પ્રાપ્ત થઈ જાય, કિંમત જીવનમાં એની ના થાય

રોજે રોજ શ્વાસ લેવાતાં જાય, શ્વાસની કિંમત તેથી તો ના થાય

ચૂક્યા સમય તો જ્યાં, મુલાકાત ના થાય, સમયની કિંમત જ્યાં સમજાઈ જાય

નીરોગી કાયાની કિંમત ના સમજાય, રોગ આવતા કિંમત સમજાઈ જાય

આંખડી તો જોતી જાશે બધું, જોશે શું ના કહેવાય, ઠપકો ના એને એમાં અપાય

જોવે જે આંખડી, એ કહેતી જાય, જો એ સમજાઈ જાય, તો બેડો પાર થઈ જાય

રોજે રોજ જો અણગમતી મુલાકાત થાતી જાય, મુખ ફેરવવાની પાળી આવી જાય

જે મુલાકાત જીવનના સુખચેન ઝૂંટવી જાય, ચાહીએ એવી મુલાકાત ના થાય

મુલાકાતને મુલાકાત જ્યાં થાતી જાય, એક બીજાને ત્યાં સમજતાં જાય




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

rōjanē rōja mulākāta jēnī thātī jāya, kiṁmata tō ēnī nā thāya

jīvanamāṁ tō jē sahaja prāpta thaī jāya, kiṁmata jīvanamāṁ ēnī nā thāya

rōjē rōja śvāsa lēvātāṁ jāya, śvāsanī kiṁmata tēthī tō nā thāya

cūkyā samaya tō jyāṁ, mulākāta nā thāya, samayanī kiṁmata jyāṁ samajāī jāya

nīrōgī kāyānī kiṁmata nā samajāya, rōga āvatā kiṁmata samajāī jāya

āṁkhaḍī tō jōtī jāśē badhuṁ, jōśē śuṁ nā kahēvāya, ṭhapakō nā ēnē ēmāṁ apāya

jōvē jē āṁkhaḍī, ē kahētī jāya, jō ē samajāī jāya, tō bēḍō pāra thaī jāya

rōjē rōja jō aṇagamatī mulākāta thātī jāya, mukha phēravavānī pālī āvī jāya

jē mulākāta jīvananā sukhacēna jhūṁṭavī jāya, cāhīē ēvī mulākāta nā thāya

mulākātanē mulākāta jyāṁ thātī jāya, ēka bījānē tyāṁ samajatāṁ jāya
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 4849 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...484648474848...Last