Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 4894 | Date: 19-Aug-1993
રે પ્રભુ, તારી માયામાં તું તો ના ફસાયો રે, ના ફસાયો
Rē prabhu, tārī māyāmāṁ tuṁ tō nā phasāyō rē, nā phasāyō

વિકાર, માયા, દંભ (Vikaar, Illusion, Hypocrisy)

Hymn No. 4894 | Date: 19-Aug-1993

રે પ્રભુ, તારી માયામાં તું તો ના ફસાયો રે, ના ફસાયો

  No Audio

rē prabhu, tārī māyāmāṁ tuṁ tō nā phasāyō rē, nā phasāyō

વિકાર, માયા, દંભ (Vikaar, Illusion, Hypocrisy)

1993-08-19 1993-08-19 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=394 રે પ્રભુ, તારી માયામાં તું તો ના ફસાયો રે, ના ફસાયો રે પ્રભુ, તારી માયામાં તું તો ના ફસાયો રે, ના ફસાયો

શાને રાખી ભટકતી જગમાં તેને, શાને મને એમાં ફસાવ્યો

બાંધી બાંધી જગતમાં માયામાં તેં મને, શાને બાંધી દીધો

તને યાદ કરાવવાને માર્ગ તેં, શાને આવો અપનાવ્યો

તેં અને તેં, તારીને તારી માયામાં મને એવો તો બંઘાવ્યો

થઇ હાલત એમાં તો મારી જોવાની વારી, તારી ને તારી આવી

છીએ નિર્મળ મનના રે અમે તો, તારા ને તારા રે બાળકો

અમારી શક્તિનો રે આંક રે પ્રભુ, તેં કેમ ખોટો લગાવ્યો

જાણતો હતો જો તું પ્રભુ, પડયો સામનો માયાનો કરવ્યો તેં ઊભો

શાને ને શાને મને તેં, ભવોભવથી માયામાં તેં ફસાવ્યો

કહે છે નથી દૂર કોઈ તુજથી, તુજથી દૂર મને શાને તેં રાખ્યો

ચાહું છું સમાવા તારા બાહુમાં, અંતરાય એમાં ના નાંખતો
View Original Increase Font Decrease Font


રે પ્રભુ, તારી માયામાં તું તો ના ફસાયો રે, ના ફસાયો

શાને રાખી ભટકતી જગમાં તેને, શાને મને એમાં ફસાવ્યો

બાંધી બાંધી જગતમાં માયામાં તેં મને, શાને બાંધી દીધો

તને યાદ કરાવવાને માર્ગ તેં, શાને આવો અપનાવ્યો

તેં અને તેં, તારીને તારી માયામાં મને એવો તો બંઘાવ્યો

થઇ હાલત એમાં તો મારી જોવાની વારી, તારી ને તારી આવી

છીએ નિર્મળ મનના રે અમે તો, તારા ને તારા રે બાળકો

અમારી શક્તિનો રે આંક રે પ્રભુ, તેં કેમ ખોટો લગાવ્યો

જાણતો હતો જો તું પ્રભુ, પડયો સામનો માયાનો કરવ્યો તેં ઊભો

શાને ને શાને મને તેં, ભવોભવથી માયામાં તેં ફસાવ્યો

કહે છે નથી દૂર કોઈ તુજથી, તુજથી દૂર મને શાને તેં રાખ્યો

ચાહું છું સમાવા તારા બાહુમાં, અંતરાય એમાં ના નાંખતો




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

rē prabhu, tārī māyāmāṁ tuṁ tō nā phasāyō rē, nā phasāyō

śānē rākhī bhaṭakatī jagamāṁ tēnē, śānē manē ēmāṁ phasāvyō

bāṁdhī bāṁdhī jagatamāṁ māyāmāṁ tēṁ manē, śānē bāṁdhī dīdhō

tanē yāda karāvavānē mārga tēṁ, śānē āvō apanāvyō

tēṁ anē tēṁ, tārīnē tārī māyāmāṁ manē ēvō tō baṁghāvyō

thai hālata ēmāṁ tō mārī jōvānī vārī, tārī nē tārī āvī

chīē nirmala mananā rē amē tō, tārā nē tārā rē bālakō

amārī śaktinō rē āṁka rē prabhu, tēṁ kēma khōṭō lagāvyō

jāṇatō hatō jō tuṁ prabhu, paḍayō sāmanō māyānō karavyō tēṁ ūbhō

śānē nē śānē manē tēṁ, bhavōbhavathī māyāmāṁ tēṁ phasāvyō

kahē chē nathī dūra kōī tujathī, tujathī dūra manē śānē tēṁ rākhyō

cāhuṁ chuṁ samāvā tārā bāhumāṁ, aṁtarāya ēmāṁ nā nāṁkhatō
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 4894 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...489148924893...Last