Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 4895 | Date: 20-Aug-1993
જીવનમાં રે તું, બસ આટલું તો તું કરતોને કરતો રહેજે
Jīvanamāṁ rē tuṁ, basa āṭaluṁ tō tuṁ karatōnē karatō rahējē

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)

Hymn No. 4895 | Date: 20-Aug-1993

જીવનમાં રે તું, બસ આટલું તો તું કરતોને કરતો રહેજે

  No Audio

jīvanamāṁ rē tuṁ, basa āṭaluṁ tō tuṁ karatōnē karatō rahējē

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)

1993-08-20 1993-08-20 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=395 જીવનમાં રે તું, બસ આટલું તો તું કરતોને કરતો રહેજે જીવનમાં રે તું, બસ આટલું તો તું કરતોને કરતો રહેજે

સમજાય તને જ્યાં સાચું, જીવનમાં એને તું ઘૂંટતોને ઘૂંટતો રહેજે

લાગ્યું તને જે સાચું, અપનાવવા જીવનમાં એને, ના તું અચકાજે

સમજાયું જીવનમાં તને જે જે, વારંવાર એ તો તું સમજતો રહેજે

લાગ્યું ખોટું તને જે જીવનમાં, કાં તું દૂર રહેજે, કાં તું સામનો કરજે

સરળતાની રાહે ચાલજે જીવનમાં, અન્યને ચાલવામાં તું સાથ દેજે

સુખની શોધ રાખજે જીવનમાં ચાલુ, અધૂરી ના એને તું રહેવા દેજે

જીવનમાં જગમાં જીવી રે એવું, પ્રભુદર્શનનો અધિકારી બની જાજે

જીવન તો છે સુખદુઃખનું રે મિશ્રણ, બંનેને તું પચાવતો જાજે

મનને કરીને રે નિર્મળ, મનને જીવનમાં કાબૂ તું લેતો રહેજે
View Original Increase Font Decrease Font


જીવનમાં રે તું, બસ આટલું તો તું કરતોને કરતો રહેજે

સમજાય તને જ્યાં સાચું, જીવનમાં એને તું ઘૂંટતોને ઘૂંટતો રહેજે

લાગ્યું તને જે સાચું, અપનાવવા જીવનમાં એને, ના તું અચકાજે

સમજાયું જીવનમાં તને જે જે, વારંવાર એ તો તું સમજતો રહેજે

લાગ્યું ખોટું તને જે જીવનમાં, કાં તું દૂર રહેજે, કાં તું સામનો કરજે

સરળતાની રાહે ચાલજે જીવનમાં, અન્યને ચાલવામાં તું સાથ દેજે

સુખની શોધ રાખજે જીવનમાં ચાલુ, અધૂરી ના એને તું રહેવા દેજે

જીવનમાં જગમાં જીવી રે એવું, પ્રભુદર્શનનો અધિકારી બની જાજે

જીવન તો છે સુખદુઃખનું રે મિશ્રણ, બંનેને તું પચાવતો જાજે

મનને કરીને રે નિર્મળ, મનને જીવનમાં કાબૂ તું લેતો રહેજે




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

jīvanamāṁ rē tuṁ, basa āṭaluṁ tō tuṁ karatōnē karatō rahējē

samajāya tanē jyāṁ sācuṁ, jīvanamāṁ ēnē tuṁ ghūṁṭatōnē ghūṁṭatō rahējē

lāgyuṁ tanē jē sācuṁ, apanāvavā jīvanamāṁ ēnē, nā tuṁ acakājē

samajāyuṁ jīvanamāṁ tanē jē jē, vāraṁvāra ē tō tuṁ samajatō rahējē

lāgyuṁ khōṭuṁ tanē jē jīvanamāṁ, kāṁ tuṁ dūra rahējē, kāṁ tuṁ sāmanō karajē

saralatānī rāhē cālajē jīvanamāṁ, anyanē cālavāmāṁ tuṁ sātha dējē

sukhanī śōdha rākhajē jīvanamāṁ cālu, adhūrī nā ēnē tuṁ rahēvā dējē

jīvanamāṁ jagamāṁ jīvī rē ēvuṁ, prabhudarśananō adhikārī banī jājē

jīvana tō chē sukhaduḥkhanuṁ rē miśraṇa, baṁnēnē tuṁ pacāvatō jājē

mananē karīnē rē nirmala, mananē jīvanamāṁ kābū tuṁ lētō rahējē
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 4895 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...489148924893...Last