Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 4909 | Date: 01-Sep-1993
જન્મ્યા જગમાં જ્યારથી, પડી સવાર સહુની તો ત્યારથી
Janmyā jagamāṁ jyārathī, paḍī savāra sahunī tō tyārathī

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)

Hymn No. 4909 | Date: 01-Sep-1993

જન્મ્યા જગમાં જ્યારથી, પડી સવાર સહુની તો ત્યારથી

  No Audio

janmyā jagamāṁ jyārathī, paḍī savāra sahunī tō tyārathī

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)

1993-09-01 1993-09-01 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=409 જન્મ્યા જગમાં જ્યારથી, પડી સવાર સહુની તો ત્યારથી જન્મ્યા જગમાં જ્યારથી, પડી સવાર સહુની તો ત્યારથી

છે સફર તો જગમાં રે સહુના, જીવનની તો સંધ્યા સુધી

સમેટાઈ જાશે જીવનલીલા, મરણની તો જ્યાં રાખ ઢળી

કંઈક કાર્યો રહી જાશે અધૂરા, કંઈક આશાઓ રહી જાશે બાકી

કરતા રહેવા પડશે કર્મો, જીવનના તો જગમાં સંધ્યા સુધી

રહેશે પ્યાર ભરી સફર તો જગમાં, ભર્યું હશે હૈયું પ્રભુના પ્યારથી

ચમકી જાશે જીવન તો, કંઈક પ્રસંગોના ચમક્તા તારલિયાથી

પ્રભુભાવ ને ભક્તિનો દેજો જીવનમાં તો ધ્રુવતારક બનાવી

ભર્યો હશે સંતોષભાવ જ્યાં હૈયે, જીવનસફર ચાલશે શાંતિથી

હશે ના જ્યાં દ્વિધાભર્યા ભાવો જ્યાં હૈયે, જીવન બચી જાશે મૂંઝવણોથી
View Original Increase Font Decrease Font


જન્મ્યા જગમાં જ્યારથી, પડી સવાર સહુની તો ત્યારથી

છે સફર તો જગમાં રે સહુના, જીવનની તો સંધ્યા સુધી

સમેટાઈ જાશે જીવનલીલા, મરણની તો જ્યાં રાખ ઢળી

કંઈક કાર્યો રહી જાશે અધૂરા, કંઈક આશાઓ રહી જાશે બાકી

કરતા રહેવા પડશે કર્મો, જીવનના તો જગમાં સંધ્યા સુધી

રહેશે પ્યાર ભરી સફર તો જગમાં, ભર્યું હશે હૈયું પ્રભુના પ્યારથી

ચમકી જાશે જીવન તો, કંઈક પ્રસંગોના ચમક્તા તારલિયાથી

પ્રભુભાવ ને ભક્તિનો દેજો જીવનમાં તો ધ્રુવતારક બનાવી

ભર્યો હશે સંતોષભાવ જ્યાં હૈયે, જીવનસફર ચાલશે શાંતિથી

હશે ના જ્યાં દ્વિધાભર્યા ભાવો જ્યાં હૈયે, જીવન બચી જાશે મૂંઝવણોથી




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

janmyā jagamāṁ jyārathī, paḍī savāra sahunī tō tyārathī

chē saphara tō jagamāṁ rē sahunā, jīvananī tō saṁdhyā sudhī

samēṭāī jāśē jīvanalīlā, maraṇanī tō jyāṁ rākha ḍhalī

kaṁīka kāryō rahī jāśē adhūrā, kaṁīka āśāō rahī jāśē bākī

karatā rahēvā paḍaśē karmō, jīvananā tō jagamāṁ saṁdhyā sudhī

rahēśē pyāra bharī saphara tō jagamāṁ, bharyuṁ haśē haiyuṁ prabhunā pyārathī

camakī jāśē jīvana tō, kaṁīka prasaṁgōnā camaktā tāraliyāthī

prabhubhāva nē bhaktinō dējō jīvanamāṁ tō dhruvatāraka banāvī

bharyō haśē saṁtōṣabhāva jyāṁ haiyē, jīvanasaphara cālaśē śāṁtithī

haśē nā jyāṁ dvidhābharyā bhāvō jyāṁ haiyē, jīvana bacī jāśē mūṁjhavaṇōthī
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 4909 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...490649074908...Last