Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 4928 | Date: 11-Sep-1993
રોક્તી ના રે માડી, આજ મને, તું રોક્તી ના, તું રોક્તી ના
Rōktī nā rē māḍī, āja manē, tuṁ rōktī nā, tuṁ rōktī nā

પ્રાર્થના, ધ્યાન, અરજી, વિનંતી (Prayer, Meditation, Request)

Hymn No. 4928 | Date: 11-Sep-1993

રોક્તી ના રે માડી, આજ મને, તું રોક્તી ના, તું રોક્તી ના

  No Audio

rōktī nā rē māḍī, āja manē, tuṁ rōktī nā, tuṁ rōktī nā

પ્રાર્થના, ધ્યાન, અરજી, વિનંતી (Prayer, Meditation, Request)

1993-09-11 1993-09-11 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=428 રોક્તી ના રે માડી, આજ મને, તું રોક્તી ના, તું રોક્તી ના રોક્તી ના રે માડી, આજ મને, તું રોક્તી ના, તું રોક્તી ના

વહેવા દેજે મારા અંતરની આંસુની ધારાને, આજ એને તું રોક્તી ના

મૂંઝારામાં મૂંઝારાનો કરીને વધારો, મને આજ તું એમાં મૂંઝવતી ના

કરવું છે હૈયું ખાલી તારી પાસે, બાધા એમાં તું આજ નાંખતી ના

ભલે ભર્યું છે ઘણું હૈયાંમાં આજે, એને ખાલી કરાવ્યા વિના તું રહેતી ના

બનવું છે હળવું ફૂલ, આજ ચરણમાં તારા, બનાવ્યા વિના તું રાખતી ના

હોય ભર્યું હૈયે દર્દ નવું કે જૂનું, બધું ખાલી કરાવ્યા વિના તું રહેતી ના

તારા વિના કરશે બીજું કોણ એને ખાલી, ખાલી કરાવ્યા વિના તું રહેતી ના

વિશ્વાસ ભર્યો છે જે હૈયે, એમાં વધારો કરાવ્યા વિના તું રહેતી ના
View Original Increase Font Decrease Font


રોક્તી ના રે માડી, આજ મને, તું રોક્તી ના, તું રોક્તી ના

વહેવા દેજે મારા અંતરની આંસુની ધારાને, આજ એને તું રોક્તી ના

મૂંઝારામાં મૂંઝારાનો કરીને વધારો, મને આજ તું એમાં મૂંઝવતી ના

કરવું છે હૈયું ખાલી તારી પાસે, બાધા એમાં તું આજ નાંખતી ના

ભલે ભર્યું છે ઘણું હૈયાંમાં આજે, એને ખાલી કરાવ્યા વિના તું રહેતી ના

બનવું છે હળવું ફૂલ, આજ ચરણમાં તારા, બનાવ્યા વિના તું રાખતી ના

હોય ભર્યું હૈયે દર્દ નવું કે જૂનું, બધું ખાલી કરાવ્યા વિના તું રહેતી ના

તારા વિના કરશે બીજું કોણ એને ખાલી, ખાલી કરાવ્યા વિના તું રહેતી ના

વિશ્વાસ ભર્યો છે જે હૈયે, એમાં વધારો કરાવ્યા વિના તું રહેતી ના




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

rōktī nā rē māḍī, āja manē, tuṁ rōktī nā, tuṁ rōktī nā

vahēvā dējē mārā aṁtaranī āṁsunī dhārānē, āja ēnē tuṁ rōktī nā

mūṁjhārāmāṁ mūṁjhārānō karīnē vadhārō, manē āja tuṁ ēmāṁ mūṁjhavatī nā

karavuṁ chē haiyuṁ khālī tārī pāsē, bādhā ēmāṁ tuṁ āja nāṁkhatī nā

bhalē bharyuṁ chē ghaṇuṁ haiyāṁmāṁ ājē, ēnē khālī karāvyā vinā tuṁ rahētī nā

banavuṁ chē halavuṁ phūla, āja caraṇamāṁ tārā, banāvyā vinā tuṁ rākhatī nā

hōya bharyuṁ haiyē darda navuṁ kē jūnuṁ, badhuṁ khālī karāvyā vinā tuṁ rahētī nā

tārā vinā karaśē bījuṁ kōṇa ēnē khālī, khālī karāvyā vinā tuṁ rahētī nā

viśvāsa bharyō chē jē haiyē, ēmāṁ vadhārō karāvyā vinā tuṁ rahētī nā
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 4928 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...492449254926...Last