Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 4927 | Date: 10-Sep-1993
બન્યો નથી જ્યાં તારો રે તું, બની શકશે અન્યનો ક્યાંથી રે તું
Banyō nathī jyāṁ tārō rē tuṁ, banī śakaśē anyanō kyāṁthī rē tuṁ

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)

Hymn No. 4927 | Date: 10-Sep-1993

બન્યો નથી જ્યાં તારો રે તું, બની શકશે અન્યનો ક્યાંથી રે તું

  No Audio

banyō nathī jyāṁ tārō rē tuṁ, banī śakaśē anyanō kyāṁthī rē tuṁ

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)

1993-09-10 1993-09-10 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=427 બન્યો નથી જ્યાં તારો રે તું, બની શકશે અન્યનો ક્યાંથી રે તું બન્યો નથી જ્યાં તારો રે તું, બની શકશે અન્યનો ક્યાંથી રે તું

છોડી ના શક્યો જ્યાં મોહમાયા હૈયેથી, બની શકશે ક્યાંથી તારા રે પ્રભુ

ખોટું ને ખોટું કરતા રહેવું છે તારે, જીવનમાં નથી એમાં તારે અટકવું - બની...

દુઃખ દર્દમાં તું વિચલિત બની જાતો, સહનશીલતા ખોઈ બેઠો જ્યાં તો તું - બની ...

લાગે ના વાર તને, ખોટું લગાડતાં, લગાડતો રહ્યો અન્યને તો તું ખોટું - બની...

દુઃખ દીધા વિના અન્યને રે જીવનમાં, રહી નથી શક્યા જ્યાં તો તું - બની...

છોડયા નથી અહંના ભાર તો હૈયેથી, છોડી નથી શક્યો જીવનમાં જ્યાં એ તો તું - બની...

દુભવી દુભવી અન્યના હૈયાંને રે જીવનમાં, રાજી થાતો રહ્યો છે જ્યાં એમાં રે તું - બની...

કામ, ક્રોધ, લોભના પડળ, હટાવી નથી શક્યો જીવનમાં, તો જ્યાં તું - બની...

સરળતાને ને નિર્મળતાને હૈયાંમાં, સ્થાપી સ્થાપી શક્યો નથી જ્યાં તો તું - બની...
View Original Increase Font Decrease Font


બન્યો નથી જ્યાં તારો રે તું, બની શકશે અન્યનો ક્યાંથી રે તું

છોડી ના શક્યો જ્યાં મોહમાયા હૈયેથી, બની શકશે ક્યાંથી તારા રે પ્રભુ

ખોટું ને ખોટું કરતા રહેવું છે તારે, જીવનમાં નથી એમાં તારે અટકવું - બની...

દુઃખ દર્દમાં તું વિચલિત બની જાતો, સહનશીલતા ખોઈ બેઠો જ્યાં તો તું - બની ...

લાગે ના વાર તને, ખોટું લગાડતાં, લગાડતો રહ્યો અન્યને તો તું ખોટું - બની...

દુઃખ દીધા વિના અન્યને રે જીવનમાં, રહી નથી શક્યા જ્યાં તો તું - બની...

છોડયા નથી અહંના ભાર તો હૈયેથી, છોડી નથી શક્યો જીવનમાં જ્યાં એ તો તું - બની...

દુભવી દુભવી અન્યના હૈયાંને રે જીવનમાં, રાજી થાતો રહ્યો છે જ્યાં એમાં રે તું - બની...

કામ, ક્રોધ, લોભના પડળ, હટાવી નથી શક્યો જીવનમાં, તો જ્યાં તું - બની...

સરળતાને ને નિર્મળતાને હૈયાંમાં, સ્થાપી સ્થાપી શક્યો નથી જ્યાં તો તું - બની...




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

banyō nathī jyāṁ tārō rē tuṁ, banī śakaśē anyanō kyāṁthī rē tuṁ

chōḍī nā śakyō jyāṁ mōhamāyā haiyēthī, banī śakaśē kyāṁthī tārā rē prabhu

khōṭuṁ nē khōṭuṁ karatā rahēvuṁ chē tārē, jīvanamāṁ nathī ēmāṁ tārē aṭakavuṁ - banī...

duḥkha dardamāṁ tuṁ vicalita banī jātō, sahanaśīlatā khōī bēṭhō jyāṁ tō tuṁ - banī ...

lāgē nā vāra tanē, khōṭuṁ lagāḍatāṁ, lagāḍatō rahyō anyanē tō tuṁ khōṭuṁ - banī...

duḥkha dīdhā vinā anyanē rē jīvanamāṁ, rahī nathī śakyā jyāṁ tō tuṁ - banī...

chōḍayā nathī ahaṁnā bhāra tō haiyēthī, chōḍī nathī śakyō jīvanamāṁ jyāṁ ē tō tuṁ - banī...

dubhavī dubhavī anyanā haiyāṁnē rē jīvanamāṁ, rājī thātō rahyō chē jyāṁ ēmāṁ rē tuṁ - banī...

kāma, krōdha, lōbhanā paḍala, haṭāvī nathī śakyō jīvanamāṁ, tō jyāṁ tuṁ - banī...

saralatānē nē nirmalatānē haiyāṁmāṁ, sthāpī sthāpī śakyō nathī jyāṁ tō tuṁ - banī...
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 4927 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...492449254926...Last