Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 4932 | Date: 12-Sep-1993
પ્યારને પ્યાર ભરી રે પ્રભુ, કર્યો છે દીવડો રે, હૈયે તો તારા નામનો
Pyāranē pyāra bharī rē prabhu, karyō chē dīvaḍō rē, haiyē tō tārā nāmanō

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)

Hymn No. 4932 | Date: 12-Sep-1993

પ્યારને પ્યાર ભરી રે પ્રભુ, કર્યો છે દીવડો રે, હૈયે તો તારા નામનો

  No Audio

pyāranē pyāra bharī rē prabhu, karyō chē dīvaḍō rē, haiyē tō tārā nāmanō

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)

1993-09-12 1993-09-12 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=432 પ્યારને પ્યાર ભરી રે પ્રભુ, કર્યો છે દીવડો રે, હૈયે તો તારા નામનો પ્યારને પ્યાર ભરી રે પ્રભુ, કર્યો છે દીવડો રે, હૈયે તો તારા નામનો

પ્યાર ભર્યા દીવડા વિના રે પ્રભુ, આ જન્મારો તો શા કામનો

મળ્યો છે રે મોકો આ જગમાં આ જીવનમાં, મોકો ગુમાવવો શાને આ જનમનો

પ્રગટાવવો છે રે દીવડો રે પ્રભુ, પ્રગટાવવો છે દીવડો તો તારા પ્રેમનો

નથી બનવું રે જીવનમાં માયાનો દીવાનો, બનવું છે રે પ્રભુ તારા પ્રેમનો દીવાનો

ઊગાડવો છે રે તારા પ્રેમનો રે ચંદ્ર, પ્રેમનો તો ચંદ્ર પૂર્ણ પૂનમનો

જોજે ઓલવાય ના મારો એ દીવડો, ઓલવાઈ જાય જો તોફાનમાં, તો એ શા કામનો

દીવડો છે તારો, કરજે રક્ષણ રે તું એનું, છે દીવડો એ તો નાનો ને નાનો

તારા દીવડાથી રે અજવાળું, તારા દીવડા વિના અંધારું, છે જીવનમાં તો આ સામનો
View Original Increase Font Decrease Font


પ્યારને પ્યાર ભરી રે પ્રભુ, કર્યો છે દીવડો રે, હૈયે તો તારા નામનો

પ્યાર ભર્યા દીવડા વિના રે પ્રભુ, આ જન્મારો તો શા કામનો

મળ્યો છે રે મોકો આ જગમાં આ જીવનમાં, મોકો ગુમાવવો શાને આ જનમનો

પ્રગટાવવો છે રે દીવડો રે પ્રભુ, પ્રગટાવવો છે દીવડો તો તારા પ્રેમનો

નથી બનવું રે જીવનમાં માયાનો દીવાનો, બનવું છે રે પ્રભુ તારા પ્રેમનો દીવાનો

ઊગાડવો છે રે તારા પ્રેમનો રે ચંદ્ર, પ્રેમનો તો ચંદ્ર પૂર્ણ પૂનમનો

જોજે ઓલવાય ના મારો એ દીવડો, ઓલવાઈ જાય જો તોફાનમાં, તો એ શા કામનો

દીવડો છે તારો, કરજે રક્ષણ રે તું એનું, છે દીવડો એ તો નાનો ને નાનો

તારા દીવડાથી રે અજવાળું, તારા દીવડા વિના અંધારું, છે જીવનમાં તો આ સામનો




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

pyāranē pyāra bharī rē prabhu, karyō chē dīvaḍō rē, haiyē tō tārā nāmanō

pyāra bharyā dīvaḍā vinā rē prabhu, ā janmārō tō śā kāmanō

malyō chē rē mōkō ā jagamāṁ ā jīvanamāṁ, mōkō gumāvavō śānē ā janamanō

pragaṭāvavō chē rē dīvaḍō rē prabhu, pragaṭāvavō chē dīvaḍō tō tārā prēmanō

nathī banavuṁ rē jīvanamāṁ māyānō dīvānō, banavuṁ chē rē prabhu tārā prēmanō dīvānō

ūgāḍavō chē rē tārā prēmanō rē caṁdra, prēmanō tō caṁdra pūrṇa pūnamanō

jōjē ōlavāya nā mārō ē dīvaḍō, ōlavāī jāya jō tōphānamāṁ, tō ē śā kāmanō

dīvaḍō chē tārō, karajē rakṣaṇa rē tuṁ ēnuṁ, chē dīvaḍō ē tō nānō nē nānō

tārā dīvaḍāthī rē ajavāluṁ, tārā dīvaḍā vinā aṁdhāruṁ, chē jīvanamāṁ tō ā sāmanō
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 4932 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...493049314932...Last