Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 4946 | Date: 21-Sep-1993
હૈયે હરખ ના માય, આજ મારા હૈયે હરખ ના માય
Haiyē harakha nā māya, āja mārā haiyē harakha nā māya

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)

Hymn No. 4946 | Date: 21-Sep-1993

હૈયે હરખ ના માય, આજ મારા હૈયે હરખ ના માય

  No Audio

haiyē harakha nā māya, āja mārā haiyē harakha nā māya

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)

1993-09-21 1993-09-21 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=446 હૈયે હરખ ના માય, આજ મારા હૈયે હરખ ના માય હૈયે હરખ ના માય, આજ મારા હૈયે હરખ ના માય

તારું રૂપ હૈયે ગયું એવું સમાઈ, માડી આજ મારા હૈયે હરખ ના માય

તારા દર્શન તરસ્યું હૈયું મારું, મળતા ઝાંખી તારી, એવું હરખાઈ જાય

તારા દર્શનના હરખમાં, આજ હૈયું મારું, એવું ખીલી ખીલી જાય

તારી ને મારી વચ્ચેથી રે માડી, જ્યાં માયાના પડદા હટી જાય

નજરે નજરે જ્યાં તું દેખાતી જાય, હૈયું આનંદે તો છલકાઈ જાય

તારી યાદેયાદમાં તો જ્યાં, આનંદે રુંવેરુંવા ઊભા થઈ જાય

જગની કૃતિઓમાંથી માડી, દર્શન જ્યાં તારા ને તારા મળતાં જાય

તારા ભાવેભાવમાં રે માડી, હૈયું મારું જ્યાં ભીંજાઈ જાય
View Original Increase Font Decrease Font


હૈયે હરખ ના માય, આજ મારા હૈયે હરખ ના માય

તારું રૂપ હૈયે ગયું એવું સમાઈ, માડી આજ મારા હૈયે હરખ ના માય

તારા દર્શન તરસ્યું હૈયું મારું, મળતા ઝાંખી તારી, એવું હરખાઈ જાય

તારા દર્શનના હરખમાં, આજ હૈયું મારું, એવું ખીલી ખીલી જાય

તારી ને મારી વચ્ચેથી રે માડી, જ્યાં માયાના પડદા હટી જાય

નજરે નજરે જ્યાં તું દેખાતી જાય, હૈયું આનંદે તો છલકાઈ જાય

તારી યાદેયાદમાં તો જ્યાં, આનંદે રુંવેરુંવા ઊભા થઈ જાય

જગની કૃતિઓમાંથી માડી, દર્શન જ્યાં તારા ને તારા મળતાં જાય

તારા ભાવેભાવમાં રે માડી, હૈયું મારું જ્યાં ભીંજાઈ જાય




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

haiyē harakha nā māya, āja mārā haiyē harakha nā māya

tāruṁ rūpa haiyē gayuṁ ēvuṁ samāī, māḍī āja mārā haiyē harakha nā māya

tārā darśana tarasyuṁ haiyuṁ māruṁ, malatā jhāṁkhī tārī, ēvuṁ harakhāī jāya

tārā darśananā harakhamāṁ, āja haiyuṁ māruṁ, ēvuṁ khīlī khīlī jāya

tārī nē mārī vaccēthī rē māḍī, jyāṁ māyānā paḍadā haṭī jāya

najarē najarē jyāṁ tuṁ dēkhātī jāya, haiyuṁ ānaṁdē tō chalakāī jāya

tārī yādēyādamāṁ tō jyāṁ, ānaṁdē ruṁvēruṁvā ūbhā thaī jāya

jaganī kr̥tiōmāṁthī māḍī, darśana jyāṁ tārā nē tārā malatāṁ jāya

tārā bhāvēbhāvamāṁ rē māḍī, haiyuṁ māruṁ jyāṁ bhīṁjāī jāya
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 4946 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...494249434944...Last