Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 4947 | Date: 21-Sep-1993
સમસ્યા, સમસ્યા, સમસ્યા, જીવનમાં ઊભરાતી રહી છે સમસ્યા
Samasyā, samasyā, samasyā, jīvanamāṁ ūbharātī rahī chē samasyā

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)

Hymn No. 4947 | Date: 21-Sep-1993

સમસ્યા, સમસ્યા, સમસ્યા, જીવનમાં ઊભરાતી રહી છે સમસ્યા

  No Audio

samasyā, samasyā, samasyā, jīvanamāṁ ūbharātī rahī chē samasyā

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)

1993-09-21 1993-09-21 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=447 સમસ્યા, સમસ્યા, સમસ્યા, જીવનમાં ઊભરાતી રહી છે સમસ્યા સમસ્યા, સમસ્યા, સમસ્યા, જીવનમાં ઊભરાતી રહી છે સમસ્યા

છોડવા બેસીએ એક સમસ્યા, કરી બેસીએ ઊભી, એમાંથી નવી સમસ્યા

જીવન ભી તો છે જ્યાં એક સમસ્યા, થાતી રહે છે ઊભી એમાં સમસ્યા

કારણો એમાં તો જડયાં ના ઝાઝા, હતા એમાં ઘણા તો એક સરખાં

સમજવાના અભાવ એમાં દેખાયા, હતા એમાં અહંના ઉપાડાને ઉપાડા

નમવું ના હતું કોઈએ એમાં, હતી કોશિશો અન્યને તો નમાવવા

અહંના તાંતણા જ્યાં ના છૂટયા કે તૂટયાં, અંત સમસ્યાના ના દેખાયા

પ્રેમના ઝરણાં જ્યાં એમાં સુકાયા, સમસ્યાના મારગ ત્યાં તો રુંધાયા
View Original Increase Font Decrease Font


સમસ્યા, સમસ્યા, સમસ્યા, જીવનમાં ઊભરાતી રહી છે સમસ્યા

છોડવા બેસીએ એક સમસ્યા, કરી બેસીએ ઊભી, એમાંથી નવી સમસ્યા

જીવન ભી તો છે જ્યાં એક સમસ્યા, થાતી રહે છે ઊભી એમાં સમસ્યા

કારણો એમાં તો જડયાં ના ઝાઝા, હતા એમાં ઘણા તો એક સરખાં

સમજવાના અભાવ એમાં દેખાયા, હતા એમાં અહંના ઉપાડાને ઉપાડા

નમવું ના હતું કોઈએ એમાં, હતી કોશિશો અન્યને તો નમાવવા

અહંના તાંતણા જ્યાં ના છૂટયા કે તૂટયાં, અંત સમસ્યાના ના દેખાયા

પ્રેમના ઝરણાં જ્યાં એમાં સુકાયા, સમસ્યાના મારગ ત્યાં તો રુંધાયા




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

samasyā, samasyā, samasyā, jīvanamāṁ ūbharātī rahī chē samasyā

chōḍavā bēsīē ēka samasyā, karī bēsīē ūbhī, ēmāṁthī navī samasyā

jīvana bhī tō chē jyāṁ ēka samasyā, thātī rahē chē ūbhī ēmāṁ samasyā

kāraṇō ēmāṁ tō jaḍayāṁ nā jhājhā, hatā ēmāṁ ghaṇā tō ēka sarakhāṁ

samajavānā abhāva ēmāṁ dēkhāyā, hatā ēmāṁ ahaṁnā upāḍānē upāḍā

namavuṁ nā hatuṁ kōīē ēmāṁ, hatī kōśiśō anyanē tō namāvavā

ahaṁnā tāṁtaṇā jyāṁ nā chūṭayā kē tūṭayāṁ, aṁta samasyānā nā dēkhāyā

prēmanā jharaṇāṁ jyāṁ ēmāṁ sukāyā, samasyānā māraga tyāṁ tō ruṁdhāyā
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 4947 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...494549464947...Last