Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 4948 | Date: 21-Sep-1993
મૂંઝારા, મૂંઝારા ને મૂંઝારા,થાતા રહે હૈયાંમાં તો મૂંઝારા ને મૂંઝારા
Mūṁjhārā, mūṁjhārā nē mūṁjhārā,thātā rahē haiyāṁmāṁ tō mūṁjhārā nē mūṁjhārā

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)

Hymn No. 4948 | Date: 21-Sep-1993

મૂંઝારા, મૂંઝારા ને મૂંઝારા,થાતા રહે હૈયાંમાં તો મૂંઝારા ને મૂંઝારા

  No Audio

mūṁjhārā, mūṁjhārā nē mūṁjhārā,thātā rahē haiyāṁmāṁ tō mūṁjhārā nē mūṁjhārā

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)

1993-09-21 1993-09-21 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=448 મૂંઝારા, મૂંઝારા ને મૂંઝારા,થાતા રહે હૈયાંમાં તો મૂંઝારા ને મૂંઝારા મૂંઝારા, મૂંઝારા ને મૂંઝારા,થાતા રહે હૈયાંમાં તો મૂંઝારા ને મૂંઝારા

નીકળી ના શકે શબ્દો હૈયેથી, શબ્દો નીકળવામાં તો રહ્યાં મૂંઝાતા

નીકળી ના શક્યા એ બહાર જ્યાં, રહ્યાં અંદરને અંદર એ તો ઘૂંટાતા

કામકાજમાંથી ચિત્ત તો ચોરાયા, જ્યાં મૂંઝારામાંને મૂંઝારામાં તો ઘેરાયા

ખાવું, પીવું દીધું ભુલાવી, ચિત્ત ગયું ઘેરાઈ, જ્યાં મૂંઝારામાં તો ઘેરાયા

થાતાં ને થાતાં રહ્યાં જીવનમાં રે, કામકાજમાં તો ગોટાળા ને ગોટાળા

ગયા વિચારો જ્યાં એનાથી બંધાઈ, સાચા રસ્તા ત્યાં તો ના સૂઝ્યા

આંખ સામે કે ત્યાં તો ડર ને શંકાના વાદળો, તો ત્યાં ઊભરાયાને ઊભરાયા
View Original Increase Font Decrease Font


મૂંઝારા, મૂંઝારા ને મૂંઝારા,થાતા રહે હૈયાંમાં તો મૂંઝારા ને મૂંઝારા

નીકળી ના શકે શબ્દો હૈયેથી, શબ્દો નીકળવામાં તો રહ્યાં મૂંઝાતા

નીકળી ના શક્યા એ બહાર જ્યાં, રહ્યાં અંદરને અંદર એ તો ઘૂંટાતા

કામકાજમાંથી ચિત્ત તો ચોરાયા, જ્યાં મૂંઝારામાંને મૂંઝારામાં તો ઘેરાયા

ખાવું, પીવું દીધું ભુલાવી, ચિત્ત ગયું ઘેરાઈ, જ્યાં મૂંઝારામાં તો ઘેરાયા

થાતાં ને થાતાં રહ્યાં જીવનમાં રે, કામકાજમાં તો ગોટાળા ને ગોટાળા

ગયા વિચારો જ્યાં એનાથી બંધાઈ, સાચા રસ્તા ત્યાં તો ના સૂઝ્યા

આંખ સામે કે ત્યાં તો ડર ને શંકાના વાદળો, તો ત્યાં ઊભરાયાને ઊભરાયા




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

mūṁjhārā, mūṁjhārā nē mūṁjhārā,thātā rahē haiyāṁmāṁ tō mūṁjhārā nē mūṁjhārā

nīkalī nā śakē śabdō haiyēthī, śabdō nīkalavāmāṁ tō rahyāṁ mūṁjhātā

nīkalī nā śakyā ē bahāra jyāṁ, rahyāṁ aṁdaranē aṁdara ē tō ghūṁṭātā

kāmakājamāṁthī citta tō cōrāyā, jyāṁ mūṁjhārāmāṁnē mūṁjhārāmāṁ tō ghērāyā

khāvuṁ, pīvuṁ dīdhuṁ bhulāvī, citta gayuṁ ghērāī, jyāṁ mūṁjhārāmāṁ tō ghērāyā

thātāṁ nē thātāṁ rahyāṁ jīvanamāṁ rē, kāmakājamāṁ tō gōṭālā nē gōṭālā

gayā vicārō jyāṁ ēnāthī baṁdhāī, sācā rastā tyāṁ tō nā sūjhyā

āṁkha sāmē kē tyāṁ tō ḍara nē śaṁkānā vādalō, tō tyāṁ ūbharāyānē ūbharāyā
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 4948 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...494549464947...Last