Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 4949 | Date: 26-Sep-1993
પ્રભુજી રે વ્હાલાં, પ્રભુજી રે વ્હાલાં, પ્રભુજી રે વ્હાલાં
Prabhujī rē vhālāṁ, prabhujī rē vhālāṁ, prabhujī rē vhālāṁ

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)

Hymn No. 4949 | Date: 26-Sep-1993

પ્રભુજી રે વ્હાલાં, પ્રભુજી રે વ્હાલાં, પ્રભુજી રે વ્હાલાં

  No Audio

prabhujī rē vhālāṁ, prabhujī rē vhālāṁ, prabhujī rē vhālāṁ

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)

1993-09-26 1993-09-26 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=449 પ્રભુજી રે વ્હાલાં, પ્રભુજી રે વ્હાલાં, પ્રભુજી રે વ્હાલાં પ્રભુજી રે વ્હાલાં, પ્રભુજી રે વ્હાલાં, પ્રભુજી રે વ્હાલાં

છો તમે તો સાગર, છીએ અમે તો એમાં મોજા તો તમારા

છો તમે તો માળા અમારી, છીએ અમે એમાં મોતી તમારા

છો તમે તો વિચારધારા અમારી, છીએ અમે તો વિચાર તમારા

છો તમે તો હૈયા રે અમારા, છીએ અમે તો શ્વાસો તો તમારા

છો તમે તો સૂર્ય રે અમારા, છીએ રે અમે કિરણો તો તમારા

છો તમે તો સૂર તો અમારા, છીએ અમે તો ગીત તો તમારા

છીએ અમે તો નાવડી રે તમારી, છો પ્રભુ નાવિક તમે તો અમારા

છો પ્રભુ તમે તો દૃષ્ટિ અમારી, છીએ અમે તો દૃશ્ય તો તમારા

છો તમે તો પ્રભુ તો અમારા, છીએ અમે સંતાન તો તમારા

છો પ્રભુ માલિક તમે તો અમારા, છીએ અમે સેવક તો તમારા
View Original Increase Font Decrease Font


પ્રભુજી રે વ્હાલાં, પ્રભુજી રે વ્હાલાં, પ્રભુજી રે વ્હાલાં

છો તમે તો સાગર, છીએ અમે તો એમાં મોજા તો તમારા

છો તમે તો માળા અમારી, છીએ અમે એમાં મોતી તમારા

છો તમે તો વિચારધારા અમારી, છીએ અમે તો વિચાર તમારા

છો તમે તો હૈયા રે અમારા, છીએ અમે તો શ્વાસો તો તમારા

છો તમે તો સૂર્ય રે અમારા, છીએ રે અમે કિરણો તો તમારા

છો તમે તો સૂર તો અમારા, છીએ અમે તો ગીત તો તમારા

છીએ અમે તો નાવડી રે તમારી, છો પ્રભુ નાવિક તમે તો અમારા

છો પ્રભુ તમે તો દૃષ્ટિ અમારી, છીએ અમે તો દૃશ્ય તો તમારા

છો તમે તો પ્રભુ તો અમારા, છીએ અમે સંતાન તો તમારા

છો પ્રભુ માલિક તમે તો અમારા, છીએ અમે સેવક તો તમારા




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

prabhujī rē vhālāṁ, prabhujī rē vhālāṁ, prabhujī rē vhālāṁ

chō tamē tō sāgara, chīē amē tō ēmāṁ mōjā tō tamārā

chō tamē tō mālā amārī, chīē amē ēmāṁ mōtī tamārā

chō tamē tō vicāradhārā amārī, chīē amē tō vicāra tamārā

chō tamē tō haiyā rē amārā, chīē amē tō śvāsō tō tamārā

chō tamē tō sūrya rē amārā, chīē rē amē kiraṇō tō tamārā

chō tamē tō sūra tō amārā, chīē amē tō gīta tō tamārā

chīē amē tō nāvaḍī rē tamārī, chō prabhu nāvika tamē tō amārā

chō prabhu tamē tō dr̥ṣṭi amārī, chīē amē tō dr̥śya tō tamārā

chō tamē tō prabhu tō amārā, chīē amē saṁtāna tō tamārā

chō prabhu mālika tamē tō amārā, chīē amē sēvaka tō tamārā
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 4949 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...494549464947...Last