Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 5052 | Date: 24-Nov-1993
કરવાં દર્શન તમારાં રે, પ્રભુજી રે વ્હાલા, હૈયે આશાના દીપક અમે જલાવ્યા
Karavāṁ darśana tamārāṁ rē, prabhujī rē vhālā, haiyē āśānā dīpaka amē jalāvyā

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)

Hymn No. 5052 | Date: 24-Nov-1993

કરવાં દર્શન તમારાં રે, પ્રભુજી રે વ્હાલા, હૈયે આશાના દીપક અમે જલાવ્યા

  No Audio

karavāṁ darśana tamārāṁ rē, prabhujī rē vhālā, haiyē āśānā dīpaka amē jalāvyā

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)

1993-11-24 1993-11-24 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=552 કરવાં દર્શન તમારાં રે, પ્રભુજી રે વ્હાલા, હૈયે આશાના દીપક અમે જલાવ્યા કરવાં દર્શન તમારાં રે, પ્રભુજી રે વ્હાલા, હૈયે આશાના દીપક અમે જલાવ્યા

હૈયાની ઊર્મિઓને, પ્રભુજી રે વ્હાલા, દેજો પ્રભુજી રે વ્હાલા, તમારા ચરણના સહારા

અમારા વિચારોનાં મોજાંમાં રાખજો રે વહેતા, પ્રભુજી તમારા વિચારોની ધારા

છીએ અમે પાપી ને પાપી, ધોવા એને વ્હાલા, દેજો તમારી પ્રેમની રે ધારા

જોઈએ ના અમને દર્શન તો બીજાં, પ્રભુજી રે વ્હાલા, જોઈએ દર્શન તો તમારાં

જગસુખની કરવી નથી રે પરવા, ન્હાવું છે જ્યાં, દર્શન સાગરના સુખમાં તમારાં

મારી નજરમાં સમાઈ જાજો રે એવા, મળતાં ને મળતાં રહે પ્રભુજી દર્શન તમારાં

ખોવાઈ જવું છે પ્રભુજી રે વ્હાલા તમારામાં, જાવું છે ભૂલી બીજાં ભાન અમારાં

નંદનવન સમું બની જાશે જીવન અમારું, મળી જાય જો, જીવનમાં દર્શન તમારાં

દેજો દર્શન હવે અમને તો તમારાં, છે દર્શન તમારાં, છે આશના મિનારા અમારા
View Original Increase Font Decrease Font


કરવાં દર્શન તમારાં રે, પ્રભુજી રે વ્હાલા, હૈયે આશાના દીપક અમે જલાવ્યા

હૈયાની ઊર્મિઓને, પ્રભુજી રે વ્હાલા, દેજો પ્રભુજી રે વ્હાલા, તમારા ચરણના સહારા

અમારા વિચારોનાં મોજાંમાં રાખજો રે વહેતા, પ્રભુજી તમારા વિચારોની ધારા

છીએ અમે પાપી ને પાપી, ધોવા એને વ્હાલા, દેજો તમારી પ્રેમની રે ધારા

જોઈએ ના અમને દર્શન તો બીજાં, પ્રભુજી રે વ્હાલા, જોઈએ દર્શન તો તમારાં

જગસુખની કરવી નથી રે પરવા, ન્હાવું છે જ્યાં, દર્શન સાગરના સુખમાં તમારાં

મારી નજરમાં સમાઈ જાજો રે એવા, મળતાં ને મળતાં રહે પ્રભુજી દર્શન તમારાં

ખોવાઈ જવું છે પ્રભુજી રે વ્હાલા તમારામાં, જાવું છે ભૂલી બીજાં ભાન અમારાં

નંદનવન સમું બની જાશે જીવન અમારું, મળી જાય જો, જીવનમાં દર્શન તમારાં

દેજો દર્શન હવે અમને તો તમારાં, છે દર્શન તમારાં, છે આશના મિનારા અમારા




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

karavāṁ darśana tamārāṁ rē, prabhujī rē vhālā, haiyē āśānā dīpaka amē jalāvyā

haiyānī ūrmiōnē, prabhujī rē vhālā, dējō prabhujī rē vhālā, tamārā caraṇanā sahārā

amārā vicārōnāṁ mōjāṁmāṁ rākhajō rē vahētā, prabhujī tamārā vicārōnī dhārā

chīē amē pāpī nē pāpī, dhōvā ēnē vhālā, dējō tamārī prēmanī rē dhārā

jōīē nā amanē darśana tō bījāṁ, prabhujī rē vhālā, jōīē darśana tō tamārāṁ

jagasukhanī karavī nathī rē paravā, nhāvuṁ chē jyāṁ, darśana sāgaranā sukhamāṁ tamārāṁ

mārī najaramāṁ samāī jājō rē ēvā, malatāṁ nē malatāṁ rahē prabhujī darśana tamārāṁ

khōvāī javuṁ chē prabhujī rē vhālā tamārāmāṁ, jāvuṁ chē bhūlī bījāṁ bhāna amārāṁ

naṁdanavana samuṁ banī jāśē jīvana amāruṁ, malī jāya jō, jīvanamāṁ darśana tamārāṁ

dējō darśana havē amanē tō tamārāṁ, chē darśana tamārāṁ, chē āśanā minārā amārā
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 5052 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...505050515052...Last