Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 5053 | Date: 24-Nov-1993
હે મા, છે તું મારામાં ને આસપાસમાં, છે સદા તું તો, મારા વિશ્વાસમાં
Hē mā, chē tuṁ mārāmāṁ nē āsapāsamāṁ, chē sadā tuṁ tō, mārā viśvāsamāṁ

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)

Hymn No. 5053 | Date: 24-Nov-1993

હે મા, છે તું મારામાં ને આસપાસમાં, છે સદા તું તો, મારા વિશ્વાસમાં

  No Audio

hē mā, chē tuṁ mārāmāṁ nē āsapāsamāṁ, chē sadā tuṁ tō, mārā viśvāsamāṁ

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)

1993-11-24 1993-11-24 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=553 હે મા, છે તું મારામાં ને આસપાસમાં, છે સદા તું તો, મારા વિશ્વાસમાં હે મા, છે તું મારામાં ને આસપાસમાં, છે સદા તું તો, મારા વિશ્વાસમાં

રહી મારાં નયનોમાં, તું જોતી રહી, દેખાડતી રહી, ખેલ તારા તો વિશ્વના

પાડીને છિદ્રો મારા અહંના તો ડુંગરમાં, ફેલાવી રહી કિરણો તું તારા પ્રકાશનાં

લીધા આરામ તેં વસીને સદાયે તું, મારા હૈયાના તો વિશુદ્ધ પ્રેમમાં

હે મા, છે તું મારા વિચારોમાં, છે સદા તું તો મારાં કાર્યો ને કર્મોની શક્તિમાં

છે મા, તું તો મારી નજરોની દૃષ્ટિમાં, છે `મા' તું તો, મારા શ્વાસેશ્વાસમાં

છે મા, તું તો તેજોના તેજમાં, હે મા, છુપાઈ જાય છે તું અંધકારના બિંદુમાં

છે મા, તું તો ફેલાયેલી સુગંધોની સુગંધમાં, રહી છે `મા' તું તો કર્તાના કર્તાપણામાં

છે મા, તું તો મારા રક્તના કણેકણમાં, વ્યાપી છે રે મા, તું તો મારા અંગેઅંગમાં

રહી છે માડી તું મારા હાસ્યમાં, રહી છે રે માડી તું તો મારા હૈયાના રુદનમાં
View Original Increase Font Decrease Font


હે મા, છે તું મારામાં ને આસપાસમાં, છે સદા તું તો, મારા વિશ્વાસમાં

રહી મારાં નયનોમાં, તું જોતી રહી, દેખાડતી રહી, ખેલ તારા તો વિશ્વના

પાડીને છિદ્રો મારા અહંના તો ડુંગરમાં, ફેલાવી રહી કિરણો તું તારા પ્રકાશનાં

લીધા આરામ તેં વસીને સદાયે તું, મારા હૈયાના તો વિશુદ્ધ પ્રેમમાં

હે મા, છે તું મારા વિચારોમાં, છે સદા તું તો મારાં કાર્યો ને કર્મોની શક્તિમાં

છે મા, તું તો મારી નજરોની દૃષ્ટિમાં, છે `મા' તું તો, મારા શ્વાસેશ્વાસમાં

છે મા, તું તો તેજોના તેજમાં, હે મા, છુપાઈ જાય છે તું અંધકારના બિંદુમાં

છે મા, તું તો ફેલાયેલી સુગંધોની સુગંધમાં, રહી છે `મા' તું તો કર્તાના કર્તાપણામાં

છે મા, તું તો મારા રક્તના કણેકણમાં, વ્યાપી છે રે મા, તું તો મારા અંગેઅંગમાં

રહી છે માડી તું મારા હાસ્યમાં, રહી છે રે માડી તું તો મારા હૈયાના રુદનમાં




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

hē mā, chē tuṁ mārāmāṁ nē āsapāsamāṁ, chē sadā tuṁ tō, mārā viśvāsamāṁ

rahī mārāṁ nayanōmāṁ, tuṁ jōtī rahī, dēkhāḍatī rahī, khēla tārā tō viśvanā

pāḍīnē chidrō mārā ahaṁnā tō ḍuṁgaramāṁ, phēlāvī rahī kiraṇō tuṁ tārā prakāśanāṁ

līdhā ārāma tēṁ vasīnē sadāyē tuṁ, mārā haiyānā tō viśuddha prēmamāṁ

hē mā, chē tuṁ mārā vicārōmāṁ, chē sadā tuṁ tō mārāṁ kāryō nē karmōnī śaktimāṁ

chē mā, tuṁ tō mārī najarōnī dr̥ṣṭimāṁ, chē `mā' tuṁ tō, mārā śvāsēśvāsamāṁ

chē mā, tuṁ tō tējōnā tējamāṁ, hē mā, chupāī jāya chē tuṁ aṁdhakāranā biṁdumāṁ

chē mā, tuṁ tō phēlāyēlī sugaṁdhōnī sugaṁdhamāṁ, rahī chē `mā' tuṁ tō kartānā kartāpaṇāmāṁ

chē mā, tuṁ tō mārā raktanā kaṇēkaṇamāṁ, vyāpī chē rē mā, tuṁ tō mārā aṁgēaṁgamāṁ

rahī chē māḍī tuṁ mārā hāsyamāṁ, rahī chē rē māḍī tuṁ tō mārā haiyānā rudanamāṁ
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 5053 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...505050515052...Last