Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 5060 | Date: 07-Dec-1993
છકી ગયો હું, બ્હેકી ગયો હું, રાખી ના શક્યો જ્યાં હું, એ મારા કાબૂમાં
Chakī gayō huṁ, bhēkī gayō huṁ, rākhī nā śakyō jyāṁ huṁ, ē mārā kābūmāṁ

સ્વયં અનુભૂતિ, આત્મનિરીક્ષણ (Self Realization, Introspection)

Hymn No. 5060 | Date: 07-Dec-1993

છકી ગયો હું, બ્હેકી ગયો હું, રાખી ના શક્યો જ્યાં હું, એ મારા કાબૂમાં

  No Audio

chakī gayō huṁ, bhēkī gayō huṁ, rākhī nā śakyō jyāṁ huṁ, ē mārā kābūmāṁ

સ્વયં અનુભૂતિ, આત્મનિરીક્ષણ (Self Realization, Introspection)

1993-12-07 1993-12-07 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=560 છકી ગયો હું, બ્હેકી ગયો હું, રાખી ના શક્યો જ્યાં હું, એ મારા કાબૂમાં છકી ગયો હું, બ્હેકી ગયો હું, રાખી ના શક્યો જ્યાં હું, એ મારા કાબૂમાં

નકારી ના શક્યો જ્યાં હું, અટવાઈ ગયો હું, મારા હું ની મહેફિલમાં

અટવાઈ ગયો જ્યાં હું, હું ની મહેફિલમાં, વળી ના શક્યો પાછો હું, હું ની દુનિયામાં

ઘેરાઈ ગઈ આંખો જ્યાં હું માં, જોતો ગયો હુંને હર માયાના જાપમાં

નાચતો ગયો જ્યાં હું મારા હું ના નાચમાં, જોતો રહ્યો મારા હું ને મારા હું ની આસપાસમાં

દબાઈ ગયો મારો તો એ હું, મારા હું ને હું ના એ દબાણમાં

નીકળી ગઈ પરિસ્થિતિ જ્યાં હાથમાંથી, ફેંકાઈ ગયો હું મુસીબતોની ખીણમાં

થઈ ના સહન મુસીબતોની વેદના, કરવો પડશે સ્વીકાર એનો, આંસુની ધારામાં

પીગળતો ગયો જ્યાં હું એ આંસુની ધારામાં, જન્મી ગયો નવો હું એ આંસુની ધારામાં

હતી તલાશ મને જીવનમાં જે હું ની, મળી ગયો એ હું, નવા હું ના તરવારાટમાં
View Original Increase Font Decrease Font


છકી ગયો હું, બ્હેકી ગયો હું, રાખી ના શક્યો જ્યાં હું, એ મારા કાબૂમાં

નકારી ના શક્યો જ્યાં હું, અટવાઈ ગયો હું, મારા હું ની મહેફિલમાં

અટવાઈ ગયો જ્યાં હું, હું ની મહેફિલમાં, વળી ના શક્યો પાછો હું, હું ની દુનિયામાં

ઘેરાઈ ગઈ આંખો જ્યાં હું માં, જોતો ગયો હુંને હર માયાના જાપમાં

નાચતો ગયો જ્યાં હું મારા હું ના નાચમાં, જોતો રહ્યો મારા હું ને મારા હું ની આસપાસમાં

દબાઈ ગયો મારો તો એ હું, મારા હું ને હું ના એ દબાણમાં

નીકળી ગઈ પરિસ્થિતિ જ્યાં હાથમાંથી, ફેંકાઈ ગયો હું મુસીબતોની ખીણમાં

થઈ ના સહન મુસીબતોની વેદના, કરવો પડશે સ્વીકાર એનો, આંસુની ધારામાં

પીગળતો ગયો જ્યાં હું એ આંસુની ધારામાં, જન્મી ગયો નવો હું એ આંસુની ધારામાં

હતી તલાશ મને જીવનમાં જે હું ની, મળી ગયો એ હું, નવા હું ના તરવારાટમાં




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

chakī gayō huṁ, bhēkī gayō huṁ, rākhī nā śakyō jyāṁ huṁ, ē mārā kābūmāṁ

nakārī nā śakyō jyāṁ huṁ, aṭavāī gayō huṁ, mārā huṁ nī mahēphilamāṁ

aṭavāī gayō jyāṁ huṁ, huṁ nī mahēphilamāṁ, valī nā śakyō pāchō huṁ, huṁ nī duniyāmāṁ

ghērāī gaī āṁkhō jyāṁ huṁ māṁ, jōtō gayō huṁnē hara māyānā jāpamāṁ

nācatō gayō jyāṁ huṁ mārā huṁ nā nācamāṁ, jōtō rahyō mārā huṁ nē mārā huṁ nī āsapāsamāṁ

dabāī gayō mārō tō ē huṁ, mārā huṁ nē huṁ nā ē dabāṇamāṁ

nīkalī gaī paristhiti jyāṁ hāthamāṁthī, phēṁkāī gayō huṁ musībatōnī khīṇamāṁ

thaī nā sahana musībatōnī vēdanā, karavō paḍaśē svīkāra ēnō, āṁsunī dhārāmāṁ

pīgalatō gayō jyāṁ huṁ ē āṁsunī dhārāmāṁ, janmī gayō navō huṁ ē āṁsunī dhārāmāṁ

hatī talāśa manē jīvanamāṁ jē huṁ nī, malī gayō ē huṁ, navā huṁ nā taravārāṭamāṁ
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 5060 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...505650575058...Last