1994-01-09
1994-01-09
1994-01-09
https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=602
તારી દયા તો છે, તારી કૃપા તો છે, છે બધું તારું ને તારું તો છે
તારી દયા તો છે, તારી કૃપા તો છે, છે બધું તારું ને તારું તો છે
નથી કાંઈ મારું રે માડી, અહં મારામાં તોય એનું તો જાગી જાય છે
તારું નામ તો તારું છે, એને બનાવવું તો મારે મારું છે
બનાવવા તારા નામને મારું, અહં મારો એમાં તો ઓગળી જાય છે
તારા નામનો ડુંગર, હૈયે તો બનાવતાં ને બનાવતાં તો જાવું છું
તારા નામના ડુંગરને, બુલંદ ને બુલંદ બનાવતાં તો જાવું છું
બુલંદ કરવો છે એને રે એટલો, તારાં ચરણ સુધી એને પહોંચાડવું છે
પ્રેમની સુગંધથી એને મહેકતો રાખવો છે, સુગંધ તારી પાસે પહોંચાડી છે
તારા નામના કણેકણનો તો ડુંગર, જીવનમાં તો સરજવો છે
Satguru Shri Devendra Ghia (Kaka)
|
View Original |
|
તારી દયા તો છે, તારી કૃપા તો છે, છે બધું તારું ને તારું તો છે
નથી કાંઈ મારું રે માડી, અહં મારામાં તોય એનું તો જાગી જાય છે
તારું નામ તો તારું છે, એને બનાવવું તો મારે મારું છે
બનાવવા તારા નામને મારું, અહં મારો એમાં તો ઓગળી જાય છે
તારા નામનો ડુંગર, હૈયે તો બનાવતાં ને બનાવતાં તો જાવું છું
તારા નામના ડુંગરને, બુલંદ ને બુલંદ બનાવતાં તો જાવું છું
બુલંદ કરવો છે એને રે એટલો, તારાં ચરણ સુધી એને પહોંચાડવું છે
પ્રેમની સુગંધથી એને મહેકતો રાખવો છે, સુગંધ તારી પાસે પહોંચાડી છે
તારા નામના કણેકણનો તો ડુંગર, જીવનમાં તો સરજવો છે
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
tārī dayā tō chē, tārī kr̥pā tō chē, chē badhuṁ tāruṁ nē tāruṁ tō chē
nathī kāṁī māruṁ rē māḍī, ahaṁ mārāmāṁ tōya ēnuṁ tō jāgī jāya chē
tāruṁ nāma tō tāruṁ chē, ēnē banāvavuṁ tō mārē māruṁ chē
banāvavā tārā nāmanē māruṁ, ahaṁ mārō ēmāṁ tō ōgalī jāya chē
tārā nāmanō ḍuṁgara, haiyē tō banāvatāṁ nē banāvatāṁ tō jāvuṁ chuṁ
tārā nāmanā ḍuṁgaranē, bulaṁda nē bulaṁda banāvatāṁ tō jāvuṁ chuṁ
bulaṁda karavō chē ēnē rē ēṭalō, tārāṁ caraṇa sudhī ēnē pahōṁcāḍavuṁ chē
prēmanī sugaṁdhathī ēnē mahēkatō rākhavō chē, sugaṁdha tārī pāsē pahōṁcāḍī chē
tārā nāmanā kaṇēkaṇanō tō ḍuṁgara, jīvanamāṁ tō sarajavō chē
|
|