Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 5145 | Date: 05-Feb-1994
જિંદગી જીવી જાશું જગમાં રે, કોઈ સાથી ને સથવારાના સાથમાં
Jiṁdagī jīvī jāśuṁ jagamāṁ rē, kōī sāthī nē sathavārānā sāthamāṁ

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)

Hymn No. 5145 | Date: 05-Feb-1994

જિંદગી જીવી જાશું જગમાં રે, કોઈ સાથી ને સથવારાના સાથમાં

  No Audio

jiṁdagī jīvī jāśuṁ jagamāṁ rē, kōī sāthī nē sathavārānā sāthamāṁ

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)

1994-02-05 1994-02-05 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=645 જિંદગી જીવી જાશું જગમાં રે, કોઈ સાથી ને સથવારાના સાથમાં જિંદગી જીવી જાશું જગમાં રે, કોઈ સાથી ને સથવારાના સાથમાં

મળી જાશે રે પ્રભુ, જો તારા નામનો સથવારો, વીતશે એ મીઠાશમાં

દુઃખદર્દ પડશે સહેવાં રે જીવનમાં, પ્રભુ તારા નામમાં, સહેવાશે હળવાશમાં

હશે લાંબી કે ટૂંકી રે યાત્રા, પ્રભુના સથવારામાં, આવશે ના ખ્યાલમાં

હર દિન ને રાત વીતશે પ્રભુના સથવારામાં, જગમાં તો પુરબહારમાં

માગ્યા મળશે જીવનમાં તને તારા સથવારા, મળશે ક્યાંથી બીજા સથવારા

રહી રહી જાશે અટકી, પ્રગતિ જીવનમાં, મળશે સાથ ને સથવારા અધૂરા

છે તૈયાર પ્રભુ તો દેવાને સથવારા, રહેજે તૈયાર લેવાને જીવનમાં એના સથવારા

મળી ગયા જીવનમાં જ્યાં એના રે સથવારા, પડશે ના જરૂર તો બીજા સથવારા

કરજે યત્નો મેળવવા એના રે સથવારા, ભૂલીને જીવનમાં તો બીજા સથવારા
View Original Increase Font Decrease Font


જિંદગી જીવી જાશું જગમાં રે, કોઈ સાથી ને સથવારાના સાથમાં

મળી જાશે રે પ્રભુ, જો તારા નામનો સથવારો, વીતશે એ મીઠાશમાં

દુઃખદર્દ પડશે સહેવાં રે જીવનમાં, પ્રભુ તારા નામમાં, સહેવાશે હળવાશમાં

હશે લાંબી કે ટૂંકી રે યાત્રા, પ્રભુના સથવારામાં, આવશે ના ખ્યાલમાં

હર દિન ને રાત વીતશે પ્રભુના સથવારામાં, જગમાં તો પુરબહારમાં

માગ્યા મળશે જીવનમાં તને તારા સથવારા, મળશે ક્યાંથી બીજા સથવારા

રહી રહી જાશે અટકી, પ્રગતિ જીવનમાં, મળશે સાથ ને સથવારા અધૂરા

છે તૈયાર પ્રભુ તો દેવાને સથવારા, રહેજે તૈયાર લેવાને જીવનમાં એના સથવારા

મળી ગયા જીવનમાં જ્યાં એના રે સથવારા, પડશે ના જરૂર તો બીજા સથવારા

કરજે યત્નો મેળવવા એના રે સથવારા, ભૂલીને જીવનમાં તો બીજા સથવારા




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

jiṁdagī jīvī jāśuṁ jagamāṁ rē, kōī sāthī nē sathavārānā sāthamāṁ

malī jāśē rē prabhu, jō tārā nāmanō sathavārō, vītaśē ē mīṭhāśamāṁ

duḥkhadarda paḍaśē sahēvāṁ rē jīvanamāṁ, prabhu tārā nāmamāṁ, sahēvāśē halavāśamāṁ

haśē lāṁbī kē ṭūṁkī rē yātrā, prabhunā sathavārāmāṁ, āvaśē nā khyālamāṁ

hara dina nē rāta vītaśē prabhunā sathavārāmāṁ, jagamāṁ tō purabahāramāṁ

māgyā malaśē jīvanamāṁ tanē tārā sathavārā, malaśē kyāṁthī bījā sathavārā

rahī rahī jāśē aṭakī, pragati jīvanamāṁ, malaśē sātha nē sathavārā adhūrā

chē taiyāra prabhu tō dēvānē sathavārā, rahējē taiyāra lēvānē jīvanamāṁ ēnā sathavārā

malī gayā jīvanamāṁ jyāṁ ēnā rē sathavārā, paḍaśē nā jarūra tō bījā sathavārā

karajē yatnō mēlavavā ēnā rē sathavārā, bhūlīnē jīvanamāṁ tō bījā sathavārā
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 5145 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...514351445145...Last