Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 5154 | Date: 28-Feb-1994
છે અંશ તું પ્રભુનો, અન્ય અંશનું તું સન્માન ને સત્કાર કરજે
Chē aṁśa tuṁ prabhunō, anya aṁśanuṁ tuṁ sanmāna nē satkāra karajē

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)

Hymn No. 5154 | Date: 28-Feb-1994

છે અંશ તું પ્રભુનો, અન્ય અંશનું તું સન્માન ને સત્કાર કરજે

  No Audio

chē aṁśa tuṁ prabhunō, anya aṁśanuṁ tuṁ sanmāna nē satkāra karajē

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)

1994-02-28 1994-02-28 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=654 છે અંશ તું પ્રભુનો, અન્ય અંશનું તું સન્માન ને સત્કાર કરજે છે અંશ તું પ્રભુનો, અન્ય અંશનું તું સન્માન ને સત્કાર કરજે

કરવાં છે પાન પ્રભુના પ્રેમનાં, અન્યને પ્રેમનાં પાન તો તું કરાવજે

લેવા છે દાન પ્રભુની દયાનાં, અન્યને દયાનાં દાન તું આપજે

વસાવવા છે પ્રભુને હૈયામાં, હૈયામાં પૂર્ણ પ્રેમભાવ તો તું ધરાવજે

ષડવિકારો તો છે વણનોતર્યા મહેમાન, એમાં ના ઊંડો ઊતરી જાજે

હરેક કાંઈ તો છે પ્રભુનું, પ્રસાદ સમજી સહુ કાંઈ તું સ્વીકારજે

સુખદુઃખ નથી કાંઈ સ્થિર જગમાં, અનિત્ય એને તું સમજજે

પૂર્ણ પ્રકાશ વિના, આગિયાના તેજમાં સંતોષ ના તું પામજે
View Original Increase Font Decrease Font


છે અંશ તું પ્રભુનો, અન્ય અંશનું તું સન્માન ને સત્કાર કરજે

કરવાં છે પાન પ્રભુના પ્રેમનાં, અન્યને પ્રેમનાં પાન તો તું કરાવજે

લેવા છે દાન પ્રભુની દયાનાં, અન્યને દયાનાં દાન તું આપજે

વસાવવા છે પ્રભુને હૈયામાં, હૈયામાં પૂર્ણ પ્રેમભાવ તો તું ધરાવજે

ષડવિકારો તો છે વણનોતર્યા મહેમાન, એમાં ના ઊંડો ઊતરી જાજે

હરેક કાંઈ તો છે પ્રભુનું, પ્રસાદ સમજી સહુ કાંઈ તું સ્વીકારજે

સુખદુઃખ નથી કાંઈ સ્થિર જગમાં, અનિત્ય એને તું સમજજે

પૂર્ણ પ્રકાશ વિના, આગિયાના તેજમાં સંતોષ ના તું પામજે




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

chē aṁśa tuṁ prabhunō, anya aṁśanuṁ tuṁ sanmāna nē satkāra karajē

karavāṁ chē pāna prabhunā prēmanāṁ, anyanē prēmanāṁ pāna tō tuṁ karāvajē

lēvā chē dāna prabhunī dayānāṁ, anyanē dayānāṁ dāna tuṁ āpajē

vasāvavā chē prabhunē haiyāmāṁ, haiyāmāṁ pūrṇa prēmabhāva tō tuṁ dharāvajē

ṣaḍavikārō tō chē vaṇanōtaryā mahēmāna, ēmāṁ nā ūṁḍō ūtarī jājē

harēka kāṁī tō chē prabhunuṁ, prasāda samajī sahu kāṁī tuṁ svīkārajē

sukhaduḥkha nathī kāṁī sthira jagamāṁ, anitya ēnē tuṁ samajajē

pūrṇa prakāśa vinā, āgiyānā tējamāṁ saṁtōṣa nā tuṁ pāmajē
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 5154 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...515251535154...Last