Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 4566 | Date: 07-Mar-1993
સહી શકીશ તોફાનો જીવનના જીવનમાં રે પ્રભુ, એક મીઠી નજર તારી જો મળી જાય
Sahī śakīśa tōphānō jīvananā jīvanamāṁ rē prabhu, ēka mīṭhī najara tārī jō malī jāya

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)

Hymn No. 4566 | Date: 07-Mar-1993

સહી શકીશ તોફાનો જીવનના જીવનમાં રે પ્રભુ, એક મીઠી નજર તારી જો મળી જાય

  No Audio

sahī śakīśa tōphānō jīvananā jīvanamāṁ rē prabhu, ēka mīṭhī najara tārī jō malī jāya

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)

1993-03-07 1993-03-07 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=66 સહી શકીશ તોફાનો જીવનના જીવનમાં રે પ્રભુ, એક મીઠી નજર તારી જો મળી જાય સહી શકીશ તોફાનો જીવનના જીવનમાં રે પ્રભુ, એક મીઠી નજર તારી જો મળી જાય

કરીશ ના ફરિયાદ જીવનમાં તને રે પ્રભુ, તારા પ્રેમનું બિંદુ જીવનમાં જો મળી જાય

રહી શકીશ ક્યાંથી ઊભો રે જીવનમાં રે પ્રભુ, તારી શક્તિનું બિંદુ જો ના મળી જાય

જીવનમાં સામનાનું ને સામનાનું બળ મળી રહેશે રે પ્રભુ, હૈયે યાદ તારી જો જાગી જાય

દૃષ્ટિએ દૃષ્ટિએ ફરતી રહે જગમાં તો મારી, તારી દૃષ્ટિ બહાર ના એ તો જાય

સહી શકીશ બધું હું તો જીવનમાં રે પ્રભુ, તારો વિયોગ તો ના સહી શકાય

દિન પર દિન, દર્શન વિના વીતતા જાય, વીતે હવે વધુ, હવે એ નહીં સહેવાય

માયાની નજરબંધીમાંથી મુક્તિ ચાહું, નજરબંધી વધુ હવે તો નહીં સહી શકાય
View Original Increase Font Decrease Font


સહી શકીશ તોફાનો જીવનના જીવનમાં રે પ્રભુ, એક મીઠી નજર તારી જો મળી જાય

કરીશ ના ફરિયાદ જીવનમાં તને રે પ્રભુ, તારા પ્રેમનું બિંદુ જીવનમાં જો મળી જાય

રહી શકીશ ક્યાંથી ઊભો રે જીવનમાં રે પ્રભુ, તારી શક્તિનું બિંદુ જો ના મળી જાય

જીવનમાં સામનાનું ને સામનાનું બળ મળી રહેશે રે પ્રભુ, હૈયે યાદ તારી જો જાગી જાય

દૃષ્ટિએ દૃષ્ટિએ ફરતી રહે જગમાં તો મારી, તારી દૃષ્ટિ બહાર ના એ તો જાય

સહી શકીશ બધું હું તો જીવનમાં રે પ્રભુ, તારો વિયોગ તો ના સહી શકાય

દિન પર દિન, દર્શન વિના વીતતા જાય, વીતે હવે વધુ, હવે એ નહીં સહેવાય

માયાની નજરબંધીમાંથી મુક્તિ ચાહું, નજરબંધી વધુ હવે તો નહીં સહી શકાય




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

sahī śakīśa tōphānō jīvananā jīvanamāṁ rē prabhu, ēka mīṭhī najara tārī jō malī jāya

karīśa nā phariyāda jīvanamāṁ tanē rē prabhu, tārā prēmanuṁ biṁdu jīvanamāṁ jō malī jāya

rahī śakīśa kyāṁthī ūbhō rē jīvanamāṁ rē prabhu, tārī śaktinuṁ biṁdu jō nā malī jāya

jīvanamāṁ sāmanānuṁ nē sāmanānuṁ bala malī rahēśē rē prabhu, haiyē yāda tārī jō jāgī jāya

dr̥ṣṭiē dr̥ṣṭiē pharatī rahē jagamāṁ tō mārī, tārī dr̥ṣṭi bahāra nā ē tō jāya

sahī śakīśa badhuṁ huṁ tō jīvanamāṁ rē prabhu, tārō viyōga tō nā sahī śakāya

dina para dina, darśana vinā vītatā jāya, vītē havē vadhu, havē ē nahīṁ sahēvāya

māyānī najarabaṁdhīmāṁthī mukti cāhuṁ, najarabaṁdhī vadhu havē tō nahīṁ sahī śakāya
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 4566 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...456445654566...Last