Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 5178 | Date: 18-Mar-1994
સુખે સુવાડીશ જીવનમાં, કે ચિંતામાં ઉઠાડીશ
Sukhē suvāḍīśa jīvanamāṁ, kē ciṁtāmāṁ uṭhāḍīśa

સ્વયં અનુભૂતિ, આત્મનિરીક્ષણ (Self Realization, Introspection)

Hymn No. 5178 | Date: 18-Mar-1994

સુખે સુવાડીશ જીવનમાં, કે ચિંતામાં ઉઠાડીશ

  No Audio

sukhē suvāḍīśa jīvanamāṁ, kē ciṁtāmāṁ uṭhāḍīśa

સ્વયં અનુભૂતિ, આત્મનિરીક્ષણ (Self Realization, Introspection)

1994-03-18 1994-03-18 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=678 સુખે સુવાડીશ જીવનમાં, કે ચિંતામાં ઉઠાડીશ સુખે સુવાડીશ જીવનમાં, કે ચિંતામાં ઉઠાડીશ

એ તો પ્રભુ, એક તું ને તું જાણે (2)

પ્રભુ જીવનમાં મને તું, કેવું ને કેવું કરાવીશ

મને માર્ગમાં અટકાવી દઈશ, કે બહાર કાઢીશ

મને અહંમાં તું રમાડીશ, કે એમાં ડુબાડીશ

જીવનમાં જગમાં મને તું, ડુબાડીશ કે તારીશ

ઊંચા રહેતા મારા મસ્તકને, તું નમાવી દઈશ

જીવનમાં સાચી રીતે ચાલીશ, કે હું પડીશ

કર્મમાં જીવનમાં તપાવી તપાવી, તું ભોગવાવીશ

પ્રભુ મને તું વ્હાલથી રમાડીશ, કે શિક્ષા આપીશ

એક વાર તો પ્રભુ મને, ક્યારે તું વ્હાલથી બોલાવીશ
View Original Increase Font Decrease Font


સુખે સુવાડીશ જીવનમાં, કે ચિંતામાં ઉઠાડીશ

એ તો પ્રભુ, એક તું ને તું જાણે (2)

પ્રભુ જીવનમાં મને તું, કેવું ને કેવું કરાવીશ

મને માર્ગમાં અટકાવી દઈશ, કે બહાર કાઢીશ

મને અહંમાં તું રમાડીશ, કે એમાં ડુબાડીશ

જીવનમાં જગમાં મને તું, ડુબાડીશ કે તારીશ

ઊંચા રહેતા મારા મસ્તકને, તું નમાવી દઈશ

જીવનમાં સાચી રીતે ચાલીશ, કે હું પડીશ

કર્મમાં જીવનમાં તપાવી તપાવી, તું ભોગવાવીશ

પ્રભુ મને તું વ્હાલથી રમાડીશ, કે શિક્ષા આપીશ

એક વાર તો પ્રભુ મને, ક્યારે તું વ્હાલથી બોલાવીશ




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

sukhē suvāḍīśa jīvanamāṁ, kē ciṁtāmāṁ uṭhāḍīśa

ē tō prabhu, ēka tuṁ nē tuṁ jāṇē (2)

prabhu jīvanamāṁ manē tuṁ, kēvuṁ nē kēvuṁ karāvīśa

manē mārgamāṁ aṭakāvī daīśa, kē bahāra kāḍhīśa

manē ahaṁmāṁ tuṁ ramāḍīśa, kē ēmāṁ ḍubāḍīśa

jīvanamāṁ jagamāṁ manē tuṁ, ḍubāḍīśa kē tārīśa

ūṁcā rahētā mārā mastakanē, tuṁ namāvī daīśa

jīvanamāṁ sācī rītē cālīśa, kē huṁ paḍīśa

karmamāṁ jīvanamāṁ tapāvī tapāvī, tuṁ bhōgavāvīśa

prabhu manē tuṁ vhālathī ramāḍīśa, kē śikṣā āpīśa

ēka vāra tō prabhu manē, kyārē tuṁ vhālathī bōlāvīśa
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 5178 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...517651775178...Last