Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 4570 | Date: 10-Mar-1993
કર્યું તો શરૂ, કેમ એ તો કર્યું, સમજાચું ના,કેમ એ તો પૂરું થયું
Karyuṁ tō śarū, kēma ē tō karyuṁ, samajācuṁ nā,kēma ē tō pūruṁ thayuṁ

સેવા, કર્મ, પુરુષાર્થ, જાગ્રતી, ભાગ્ચ (Service, Action, Strive, Alert, Destiny)

Hymn No. 4570 | Date: 10-Mar-1993

કર્યું તો શરૂ, કેમ એ તો કર્યું, સમજાચું ના,કેમ એ તો પૂરું થયું

  No Audio

karyuṁ tō śarū, kēma ē tō karyuṁ, samajācuṁ nā,kēma ē tō pūruṁ thayuṁ

સેવા, કર્મ, પુરુષાર્થ, જાગ્રતી, ભાગ્ચ (Service, Action, Strive, Alert, Destiny)

1993-03-10 1993-03-10 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=70 કર્યું તો શરૂ, કેમ એ તો કર્યું, સમજાચું ના,કેમ એ તો પૂરું થયું કર્યું તો શરૂ, કેમ એ તો કર્યું, સમજાચું ના,કેમ એ તો પૂરું થયું

કરનારાએ એ તો કરાવ્યું, મુજમાં અહં એનું ભરાયું, જલદી ના એ તો સમજાયું

રાત દિવસ મન તો ચિંતાથી ઘેરાયું, થાતાં તો પૂરું, હળવું એ તો બન્યું

દુઃખ દર્દના ખાધા ઝોલા ઘણા જીવનમાં, કેમ થયું પૂરું એ તો ના સમજાયું

છૂટી ચિંતા ક્ષણભર કેમ અને એ તો ક્યારે, જીવનમાં ના એ તો સમજાયું

કેમ આ તો થયું, કેમ એ તો થયું, કોણે કર્યું, જલદી ના એ તો સમજાયું

કરવું પડે એવું એ તો હતું, તોયે કેમ કરીને જીવનમાં અધૂરું એ તો રહ્યું

કરતાને કરતા રહ્યા જીવનમાં, સમજાયું ના જીવનમાં, કેમ એ તો થાતું ગયું

કદી ઉત્સાહ, કદી મજબૂરીથી કર્યું એ તો શરૂ, સમજાયું ના, પૂરું કેમ એ તો થયું
View Original Increase Font Decrease Font


કર્યું તો શરૂ, કેમ એ તો કર્યું, સમજાચું ના,કેમ એ તો પૂરું થયું

કરનારાએ એ તો કરાવ્યું, મુજમાં અહં એનું ભરાયું, જલદી ના એ તો સમજાયું

રાત દિવસ મન તો ચિંતાથી ઘેરાયું, થાતાં તો પૂરું, હળવું એ તો બન્યું

દુઃખ દર્દના ખાધા ઝોલા ઘણા જીવનમાં, કેમ થયું પૂરું એ તો ના સમજાયું

છૂટી ચિંતા ક્ષણભર કેમ અને એ તો ક્યારે, જીવનમાં ના એ તો સમજાયું

કેમ આ તો થયું, કેમ એ તો થયું, કોણે કર્યું, જલદી ના એ તો સમજાયું

કરવું પડે એવું એ તો હતું, તોયે કેમ કરીને જીવનમાં અધૂરું એ તો રહ્યું

કરતાને કરતા રહ્યા જીવનમાં, સમજાયું ના જીવનમાં, કેમ એ તો થાતું ગયું

કદી ઉત્સાહ, કદી મજબૂરીથી કર્યું એ તો શરૂ, સમજાયું ના, પૂરું કેમ એ તો થયું




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

karyuṁ tō śarū, kēma ē tō karyuṁ, samajācuṁ nā,kēma ē tō pūruṁ thayuṁ

karanārāē ē tō karāvyuṁ, mujamāṁ ahaṁ ēnuṁ bharāyuṁ, jaladī nā ē tō samajāyuṁ

rāta divasa mana tō ciṁtāthī ghērāyuṁ, thātāṁ tō pūruṁ, halavuṁ ē tō banyuṁ

duḥkha dardanā khādhā jhōlā ghaṇā jīvanamāṁ, kēma thayuṁ pūruṁ ē tō nā samajāyuṁ

chūṭī ciṁtā kṣaṇabhara kēma anē ē tō kyārē, jīvanamāṁ nā ē tō samajāyuṁ

kēma ā tō thayuṁ, kēma ē tō thayuṁ, kōṇē karyuṁ, jaladī nā ē tō samajāyuṁ

karavuṁ paḍē ēvuṁ ē tō hatuṁ, tōyē kēma karīnē jīvanamāṁ adhūruṁ ē tō rahyuṁ

karatānē karatā rahyā jīvanamāṁ, samajāyuṁ nā jīvanamāṁ, kēma ē tō thātuṁ gayuṁ

kadī utsāha, kadī majabūrīthī karyuṁ ē tō śarū, samajāyuṁ nā, pūruṁ kēma ē tō thayuṁ
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 4570 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...456745684569...Last