Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 4571 | Date: 10-Mar-1993
જીવન તું પ્યારથી જીવી જા, પ્યારમાં જીવી જા, પ્યાર તો જીવનનું નામ છે
Jīvana tuṁ pyārathī jīvī jā, pyāramāṁ jīvī jā, pyāra tō jīvananuṁ nāma chē

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)

Hymn No. 4571 | Date: 10-Mar-1993

જીવન તું પ્યારથી જીવી જા, પ્યારમાં જીવી જા, પ્યાર તો જીવનનું નામ છે

  No Audio

jīvana tuṁ pyārathī jīvī jā, pyāramāṁ jīvī jā, pyāra tō jīvananuṁ nāma chē

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)

1993-03-10 1993-03-10 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=71 જીવન તું પ્યારથી જીવી જા, પ્યારમાં જીવી જા, પ્યાર તો જીવનનું નામ છે જીવન તું પ્યારથી જીવી જા, પ્યારમાં જીવી જા, પ્યાર તો જીવનનું નામ છે

હૈયાંને પ્યારથી તું ભરી દે, પ્યારમાં ડુબાડી દે, પ્યાર જીવનનો તો સાર છે

હૈયું પ્યારનું તો જ્યાં પ્યાસું છે, પ્યારથી પ્યારની પ્યાસ તો બુઝાવી દે

પ્યાર જીવનનું તો શસ્ત્ર છે, પ્યાર તો કવચ છે, પ્યારથી પ્યારને અપનાવી લે

પ્રભુપ્રેમ શું, કે માનવપ્રેમ શું, પ્રેમ વિના જીવનને લૂખું તું ના બનાવી દે

ના વેરને તું સ્થાન દે, ના લોભલાલચને સ્થાન દે, પ્યાર વિના બધું ભુલાવી દે

પ્યાર જીવનનું બળતણ છે, પ્યાર વિના જીવનમાં બધું તું ભુલાવી દે

પ્રેમના પ્યાસા તો પ્રભુ છે, પ્રેમથી પ્યાસ જીવનમાં એની પૂરી કરી દે

પ્યાર હૈયાંની પુકાર છે, પ્યાર જીવનનો આધાર છે, પ્યારથી જીવનને ભરી દે
View Original Increase Font Decrease Font


જીવન તું પ્યારથી જીવી જા, પ્યારમાં જીવી જા, પ્યાર તો જીવનનું નામ છે

હૈયાંને પ્યારથી તું ભરી દે, પ્યારમાં ડુબાડી દે, પ્યાર જીવનનો તો સાર છે

હૈયું પ્યારનું તો જ્યાં પ્યાસું છે, પ્યારથી પ્યારની પ્યાસ તો બુઝાવી દે

પ્યાર જીવનનું તો શસ્ત્ર છે, પ્યાર તો કવચ છે, પ્યારથી પ્યારને અપનાવી લે

પ્રભુપ્રેમ શું, કે માનવપ્રેમ શું, પ્રેમ વિના જીવનને લૂખું તું ના બનાવી દે

ના વેરને તું સ્થાન દે, ના લોભલાલચને સ્થાન દે, પ્યાર વિના બધું ભુલાવી દે

પ્યાર જીવનનું બળતણ છે, પ્યાર વિના જીવનમાં બધું તું ભુલાવી દે

પ્રેમના પ્યાસા તો પ્રભુ છે, પ્રેમથી પ્યાસ જીવનમાં એની પૂરી કરી દે

પ્યાર હૈયાંની પુકાર છે, પ્યાર જીવનનો આધાર છે, પ્યારથી જીવનને ભરી દે




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

jīvana tuṁ pyārathī jīvī jā, pyāramāṁ jīvī jā, pyāra tō jīvananuṁ nāma chē

haiyāṁnē pyārathī tuṁ bharī dē, pyāramāṁ ḍubāḍī dē, pyāra jīvananō tō sāra chē

haiyuṁ pyāranuṁ tō jyāṁ pyāsuṁ chē, pyārathī pyāranī pyāsa tō bujhāvī dē

pyāra jīvananuṁ tō śastra chē, pyāra tō kavaca chē, pyārathī pyāranē apanāvī lē

prabhuprēma śuṁ, kē mānavaprēma śuṁ, prēma vinā jīvananē lūkhuṁ tuṁ nā banāvī dē

nā vēranē tuṁ sthāna dē, nā lōbhalālacanē sthāna dē, pyāra vinā badhuṁ bhulāvī dē

pyāra jīvananuṁ balataṇa chē, pyāra vinā jīvanamāṁ badhuṁ tuṁ bhulāvī dē

prēmanā pyāsā tō prabhu chē, prēmathī pyāsa jīvanamāṁ ēnī pūrī karī dē

pyāra haiyāṁnī pukāra chē, pyāra jīvananō ādhāra chē, pyārathī jīvananē bharī dē
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 4571 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...456745684569...Last