Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 5209 | Date: 15-Apr-1994
ગણ્યા ગણાતા નથી (2) સાગરમાં તો ઊછળતાં મોજાંને
Gaṇyā gaṇātā nathī (2) sāgaramāṁ tō ūchalatāṁ mōjāṁnē

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)

Hymn No. 5209 | Date: 15-Apr-1994

ગણ્યા ગણાતા નથી (2) સાગરમાં તો ઊછળતાં મોજાંને

  No Audio

gaṇyā gaṇātā nathī (2) sāgaramāṁ tō ūchalatāṁ mōjāṁnē

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)

1994-04-15 1994-04-15 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=709 ગણ્યા ગણાતા નથી (2) સાગરમાં તો ઊછળતાં મોજાંને ગણ્યા ગણાતા નથી (2) સાગરમાં તો ઊછળતાં મોજાંને

ગણ્યા ગણાતા નથી (2) આકાશે ચમકતા તારાઓને

ગણ્યા ગણાતા નથી (2) મનમાં ઊછળતા વિચારોને

ગણ્યા ગણાતા નથી (2) ધરતી ઉપરના ઝાડપાનને

ગણ્યા ગણાતા નથી (2) ધરતી ઉપરના રેતીના કણોને

ગણ્યા ગણાતા નથી (2) ધરતી ઉપરના માનવીઓના વાળને

ગણ્યા ગણાતા નથી (2) ધરતી ઉપર વરસતાં વર્ષાઓનાં બિંદુઓને

ગણ્યા ગણાતા નથી (2) ધરતી ઉપર પથરાતાં સૂર્યકિરણોને

ગણ્યા ગણાતા નથી (2) જીવનમાં તો પ્રભુના ઉપકારોને

ગણ્યા ગણાતા નથી (2) જીવનમાં તો લેવાયેલા શ્વાસોને
View Original Increase Font Decrease Font


ગણ્યા ગણાતા નથી (2) સાગરમાં તો ઊછળતાં મોજાંને

ગણ્યા ગણાતા નથી (2) આકાશે ચમકતા તારાઓને

ગણ્યા ગણાતા નથી (2) મનમાં ઊછળતા વિચારોને

ગણ્યા ગણાતા નથી (2) ધરતી ઉપરના ઝાડપાનને

ગણ્યા ગણાતા નથી (2) ધરતી ઉપરના રેતીના કણોને

ગણ્યા ગણાતા નથી (2) ધરતી ઉપરના માનવીઓના વાળને

ગણ્યા ગણાતા નથી (2) ધરતી ઉપર વરસતાં વર્ષાઓનાં બિંદુઓને

ગણ્યા ગણાતા નથી (2) ધરતી ઉપર પથરાતાં સૂર્યકિરણોને

ગણ્યા ગણાતા નથી (2) જીવનમાં તો પ્રભુના ઉપકારોને

ગણ્યા ગણાતા નથી (2) જીવનમાં તો લેવાયેલા શ્વાસોને




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

gaṇyā gaṇātā nathī (2) sāgaramāṁ tō ūchalatāṁ mōjāṁnē

gaṇyā gaṇātā nathī (2) ākāśē camakatā tārāōnē

gaṇyā gaṇātā nathī (2) manamāṁ ūchalatā vicārōnē

gaṇyā gaṇātā nathī (2) dharatī uparanā jhāḍapānanē

gaṇyā gaṇātā nathī (2) dharatī uparanā rētīnā kaṇōnē

gaṇyā gaṇātā nathī (2) dharatī uparanā mānavīōnā vālanē

gaṇyā gaṇātā nathī (2) dharatī upara varasatāṁ varṣāōnāṁ biṁduōnē

gaṇyā gaṇātā nathī (2) dharatī upara patharātāṁ sūryakiraṇōnē

gaṇyā gaṇātā nathī (2) jīvanamāṁ tō prabhunā upakārōnē

gaṇyā gaṇātā nathī (2) jīvanamāṁ tō lēvāyēlā śvāsōnē
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 5209 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...520652075208...Last