Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 5215 | Date: 20-Apr-1994
ગમી જાય છે ગમી જાય છે, જીવનમાં આ તો ગમી જાય છે
Gamī jāya chē gamī jāya chē, jīvanamāṁ ā tō gamī jāya chē

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)

Hymn No. 5215 | Date: 20-Apr-1994

ગમી જાય છે ગમી જાય છે, જીવનમાં આ તો ગમી જાય છે

  No Audio

gamī jāya chē gamī jāya chē, jīvanamāṁ ā tō gamī jāya chē

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)

1994-04-20 1994-04-20 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=715 ગમી જાય છે ગમી જાય છે, જીવનમાં આ તો ગમી જાય છે ગમી જાય છે ગમી જાય છે, જીવનમાં આ તો ગમી જાય છે

મળી જાય ઓઢવા, જીવનભર જો સુખની ચાદર તો જીવનમાં

દિવસભરના કર્મના થાકને ઉતારવા, શાંતિની શૈયા જો મળી જાય છે

મીઠા સ્નેહનાં પાન, પીવા ને પીવા, મળતાં રહે જો જીવનમાં

દિલની ધડકનના તાલ સાથે મળે તાલ જેના, પાત્ર એવું મળી જાય છે

સુંદરતા ને સુંદરતા નિહાળી, હૈયું જો બની જાય સુંદર એમાં જીવનમાં

પ્રભુના વિચારમાં ને ધ્યાનમાં, જીવનમાં જ્યાં ભાન ભૂલી જવાય છે

પડતાં ને પડતાં રહે પાર કામો ને કામો, બધાં તો જ્યાં જીવનમાં

મળતા ને મળતા રહે સાથ સહુના જીવનમાં, સાથ જ્યાં એ મળતા જાય છે

દૃષ્ટિ જ્યાં એવી બદલાઈ જાય, સહુમાં પ્રભુને તો એ નીરખતી જાય જીવનમાં
View Original Increase Font Decrease Font


ગમી જાય છે ગમી જાય છે, જીવનમાં આ તો ગમી જાય છે

મળી જાય ઓઢવા, જીવનભર જો સુખની ચાદર તો જીવનમાં

દિવસભરના કર્મના થાકને ઉતારવા, શાંતિની શૈયા જો મળી જાય છે

મીઠા સ્નેહનાં પાન, પીવા ને પીવા, મળતાં રહે જો જીવનમાં

દિલની ધડકનના તાલ સાથે મળે તાલ જેના, પાત્ર એવું મળી જાય છે

સુંદરતા ને સુંદરતા નિહાળી, હૈયું જો બની જાય સુંદર એમાં જીવનમાં

પ્રભુના વિચારમાં ને ધ્યાનમાં, જીવનમાં જ્યાં ભાન ભૂલી જવાય છે

પડતાં ને પડતાં રહે પાર કામો ને કામો, બધાં તો જ્યાં જીવનમાં

મળતા ને મળતા રહે સાથ સહુના જીવનમાં, સાથ જ્યાં એ મળતા જાય છે

દૃષ્ટિ જ્યાં એવી બદલાઈ જાય, સહુમાં પ્રભુને તો એ નીરખતી જાય જીવનમાં




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

gamī jāya chē gamī jāya chē, jīvanamāṁ ā tō gamī jāya chē

malī jāya ōḍhavā, jīvanabhara jō sukhanī cādara tō jīvanamāṁ

divasabharanā karmanā thākanē utāravā, śāṁtinī śaiyā jō malī jāya chē

mīṭhā snēhanāṁ pāna, pīvā nē pīvā, malatāṁ rahē jō jīvanamāṁ

dilanī dhaḍakananā tāla sāthē malē tāla jēnā, pātra ēvuṁ malī jāya chē

suṁdaratā nē suṁdaratā nihālī, haiyuṁ jō banī jāya suṁdara ēmāṁ jīvanamāṁ

prabhunā vicāramāṁ nē dhyānamāṁ, jīvanamāṁ jyāṁ bhāna bhūlī javāya chē

paḍatāṁ nē paḍatāṁ rahē pāra kāmō nē kāmō, badhāṁ tō jyāṁ jīvanamāṁ

malatā nē malatā rahē sātha sahunā jīvanamāṁ, sātha jyāṁ ē malatā jāya chē

dr̥ṣṭi jyāṁ ēvī badalāī jāya, sahumāṁ prabhunē tō ē nīrakhatī jāya jīvanamāṁ
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 5215 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...521252135214...Last