Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 5218 | Date: 21-Apr-1994
તાનમાં ને તાનમાં રહ્યા છીએ જીવનમાં, એમાં તો ગુલતાનમાં
Tānamāṁ nē tānamāṁ rahyā chīē jīvanamāṁ, ēmāṁ tō gulatānamāṁ

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)

Hymn No. 5218 | Date: 21-Apr-1994

તાનમાં ને તાનમાં રહ્યા છીએ જીવનમાં, એમાં તો ગુલતાનમાં

  No Audio

tānamāṁ nē tānamāṁ rahyā chīē jīvanamāṁ, ēmāṁ tō gulatānamāṁ

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)

1994-04-21 1994-04-21 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=718 તાનમાં ને તાનમાં રહ્યા છીએ જીવનમાં, એમાં તો ગુલતાનમાં તાનમાં ને તાનમાં રહ્યા છીએ જીવનમાં, એમાં તો ગુલતાનમાં

સમજ્યા, સમજ્યા નહીં જીવનમાં, જીવનમાં સમજ્યા નહીં સાનમાં

મળતી ને મળતી રહી લપડાકો જીવનમાં, આવ્યા થોડા એમાં ભાનમાં

સરકતાને સરકતા રહ્યા જીવનમાં, જીવનભર તો ખોટા અભિમાનમાં

ખોટા ને ખોટા પકડીને તો રસ્તા, પલટાવી દીધું જીવનને વેરાનમાં

જીવી શકશો જીવનમાં કેટલા દિવસ, જીવનમાં ખોટી ને ખોટી શાનમાં

મળતાં નથી જીવનમાં તો કાંઈ, સદ્ગુણો ને કર્મો તો કાંઈ દાનમાં

કરી કરી કોશિશો જીવનમાં, ના નીકળી શક્યા બહાર, અવગુણોની રાતમાં

રહેશો ના જીવનમાં તો, જીવનમાં તો ખોટાં અભિમાન ને માનમાં
View Original Increase Font Decrease Font


તાનમાં ને તાનમાં રહ્યા છીએ જીવનમાં, એમાં તો ગુલતાનમાં

સમજ્યા, સમજ્યા નહીં જીવનમાં, જીવનમાં સમજ્યા નહીં સાનમાં

મળતી ને મળતી રહી લપડાકો જીવનમાં, આવ્યા થોડા એમાં ભાનમાં

સરકતાને સરકતા રહ્યા જીવનમાં, જીવનભર તો ખોટા અભિમાનમાં

ખોટા ને ખોટા પકડીને તો રસ્તા, પલટાવી દીધું જીવનને વેરાનમાં

જીવી શકશો જીવનમાં કેટલા દિવસ, જીવનમાં ખોટી ને ખોટી શાનમાં

મળતાં નથી જીવનમાં તો કાંઈ, સદ્ગુણો ને કર્મો તો કાંઈ દાનમાં

કરી કરી કોશિશો જીવનમાં, ના નીકળી શક્યા બહાર, અવગુણોની રાતમાં

રહેશો ના જીવનમાં તો, જીવનમાં તો ખોટાં અભિમાન ને માનમાં




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

tānamāṁ nē tānamāṁ rahyā chīē jīvanamāṁ, ēmāṁ tō gulatānamāṁ

samajyā, samajyā nahīṁ jīvanamāṁ, jīvanamāṁ samajyā nahīṁ sānamāṁ

malatī nē malatī rahī lapaḍākō jīvanamāṁ, āvyā thōḍā ēmāṁ bhānamāṁ

sarakatānē sarakatā rahyā jīvanamāṁ, jīvanabhara tō khōṭā abhimānamāṁ

khōṭā nē khōṭā pakaḍīnē tō rastā, palaṭāvī dīdhuṁ jīvananē vērānamāṁ

jīvī śakaśō jīvanamāṁ kēṭalā divasa, jīvanamāṁ khōṭī nē khōṭī śānamāṁ

malatāṁ nathī jīvanamāṁ tō kāṁī, sadguṇō nē karmō tō kāṁī dānamāṁ

karī karī kōśiśō jīvanamāṁ, nā nīkalī śakyā bahāra, avaguṇōnī rātamāṁ

rahēśō nā jīvanamāṁ tō, jīvanamāṁ tō khōṭāṁ abhimāna nē mānamāṁ
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 5218 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...521552165217...Last