Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 5228 | Date: 25-Apr-1994
દિલ તારા ઉપર વીતતું રહ્યું છે જેવું, એવું ને એવું જો વીતતું રહેશે
Dila tārā upara vītatuṁ rahyuṁ chē jēvuṁ, ēvuṁ nē ēvuṁ jō vītatuṁ rahēśē

મન, દિલ, ભાવ, વિચાર, યાદ (Mind, Heart, Feelings, Thoughts, Remembrance)

Hymn No. 5228 | Date: 25-Apr-1994

દિલ તારા ઉપર વીતતું રહ્યું છે જેવું, એવું ને એવું જો વીતતું રહેશે

  No Audio

dila tārā upara vītatuṁ rahyuṁ chē jēvuṁ, ēvuṁ nē ēvuṁ jō vītatuṁ rahēśē

મન, દિલ, ભાવ, વિચાર, યાદ (Mind, Heart, Feelings, Thoughts, Remembrance)

1994-04-25 1994-04-25 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=728 દિલ તારા ઉપર વીતતું રહ્યું છે જેવું, એવું ને એવું જો વીતતું રહેશે દિલ તારા ઉપર વીતતું રહ્યું છે જેવું, એવું ને એવું જો વીતતું રહેશે

    હાલત તારી રે, એમાં તો કેવી રે થાશે (2)

કર્યું સહન ખૂબ તેં તો જીવનમાં, ઉજાળ્યું નામ, જીવનમાં તેં તો સહનશીલતાનું

શું હતો ના ઇલાજ પાસે રે તારી, કે સહન કરવામાં હતી કોઈ તારી મજબૂરી

ગણવી એને તારી શું લાચારી, કે કહેવી એને તારી તો ખુમારી

ભલે સંજોગો ના નમ્યા જીવનમાં, નથી સંજોગો તને શક્યા તો નમાવી

હતી કોશિશો તારી જીત મેળવવાની, દઈ ના શકી હાર તને, એની નિશાની

ઇચ્છાઓ ને ઇચ્છાઓના રાસ તું રમ્યો, દીધું જીવનને એમાં ચકરાવે ચડાવી

કરી સહન ને સહન જીવનમાં બધું, દીધી હસ્તી એમાં તારી તેં વીસરાવી
View Original Increase Font Decrease Font


દિલ તારા ઉપર વીતતું રહ્યું છે જેવું, એવું ને એવું જો વીતતું રહેશે

    હાલત તારી રે, એમાં તો કેવી રે થાશે (2)

કર્યું સહન ખૂબ તેં તો જીવનમાં, ઉજાળ્યું નામ, જીવનમાં તેં તો સહનશીલતાનું

શું હતો ના ઇલાજ પાસે રે તારી, કે સહન કરવામાં હતી કોઈ તારી મજબૂરી

ગણવી એને તારી શું લાચારી, કે કહેવી એને તારી તો ખુમારી

ભલે સંજોગો ના નમ્યા જીવનમાં, નથી સંજોગો તને શક્યા તો નમાવી

હતી કોશિશો તારી જીત મેળવવાની, દઈ ના શકી હાર તને, એની નિશાની

ઇચ્છાઓ ને ઇચ્છાઓના રાસ તું રમ્યો, દીધું જીવનને એમાં ચકરાવે ચડાવી

કરી સહન ને સહન જીવનમાં બધું, દીધી હસ્તી એમાં તારી તેં વીસરાવી




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

dila tārā upara vītatuṁ rahyuṁ chē jēvuṁ, ēvuṁ nē ēvuṁ jō vītatuṁ rahēśē

hālata tārī rē, ēmāṁ tō kēvī rē thāśē (2)

karyuṁ sahana khūba tēṁ tō jīvanamāṁ, ujālyuṁ nāma, jīvanamāṁ tēṁ tō sahanaśīlatānuṁ

śuṁ hatō nā ilāja pāsē rē tārī, kē sahana karavāmāṁ hatī kōī tārī majabūrī

gaṇavī ēnē tārī śuṁ lācārī, kē kahēvī ēnē tārī tō khumārī

bhalē saṁjōgō nā namyā jīvanamāṁ, nathī saṁjōgō tanē śakyā tō namāvī

hatī kōśiśō tārī jīta mēlavavānī, daī nā śakī hāra tanē, ēnī niśānī

icchāō nē icchāōnā rāsa tuṁ ramyō, dīdhuṁ jīvananē ēmāṁ cakarāvē caḍāvī

karī sahana nē sahana jīvanamāṁ badhuṁ, dīdhī hastī ēmāṁ tārī tēṁ vīsarāvī
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 5228 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...522452255226...Last