Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 5263 | Date: 09-May-1994
આવશે, આવશે, આવશે જીવનમાં ક્યારેક એ તો આવશે
Āvaśē, āvaśē, āvaśē jīvanamāṁ kyārēka ē tō āvaśē

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)

Hymn No. 5263 | Date: 09-May-1994

આવશે, આવશે, આવશે જીવનમાં ક્યારેક એ તો આવશે

  No Audio

āvaśē, āvaśē, āvaśē jīvanamāṁ kyārēka ē tō āvaśē

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)

1994-05-09 1994-05-09 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=763 આવશે, આવશે, આવશે જીવનમાં ક્યારેક એ તો આવશે આવશે, આવશે, આવશે જીવનમાં ક્યારેક એ તો આવશે

આજ નહીં તો કાલ, ક્યારેક જીવનમાં એ તો આવશે

લાવશે, લાવશે, લાવશે જીવનમાં સોનેરી પ્રભાત એ તો લાવશે

આજ નહીં તો કાલ, ક્યારેક જીવનમાં એ તો લાવશે

જાગશે, જાગશે, જાગશે ક્યારેક જીવનમાં એ તો જાગશે

આજ નહીં તો કાલ, સાચી સમજ જીવનમાં ક્યારેક તો જાગશે

ભરશે, ભરશે, ભરશે જીવનમાં ક્યારેક એ તો ભરશે

આજ નહીં તો કાલ, જીવનને આનંદ ઉમંગથી એ તો ભરશે

લાવશે, લાવશે, લાવશે જીવનમાં ક્યારેક એ તો લાવશે

આજ નહીં તો કાલ, જીવનમાં નવી જાગૃતિ એ તો લાવશે

ચાલશે, ચાલશે, જીવનમાં આ રફતાર તો ચાલુ રહેશે
View Original Increase Font Decrease Font


આવશે, આવશે, આવશે જીવનમાં ક્યારેક એ તો આવશે

આજ નહીં તો કાલ, ક્યારેક જીવનમાં એ તો આવશે

લાવશે, લાવશે, લાવશે જીવનમાં સોનેરી પ્રભાત એ તો લાવશે

આજ નહીં તો કાલ, ક્યારેક જીવનમાં એ તો લાવશે

જાગશે, જાગશે, જાગશે ક્યારેક જીવનમાં એ તો જાગશે

આજ નહીં તો કાલ, સાચી સમજ જીવનમાં ક્યારેક તો જાગશે

ભરશે, ભરશે, ભરશે જીવનમાં ક્યારેક એ તો ભરશે

આજ નહીં તો કાલ, જીવનને આનંદ ઉમંગથી એ તો ભરશે

લાવશે, લાવશે, લાવશે જીવનમાં ક્યારેક એ તો લાવશે

આજ નહીં તો કાલ, જીવનમાં નવી જાગૃતિ એ તો લાવશે

ચાલશે, ચાલશે, જીવનમાં આ રફતાર તો ચાલુ રહેશે




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

āvaśē, āvaśē, āvaśē jīvanamāṁ kyārēka ē tō āvaśē

āja nahīṁ tō kāla, kyārēka jīvanamāṁ ē tō āvaśē

lāvaśē, lāvaśē, lāvaśē jīvanamāṁ sōnērī prabhāta ē tō lāvaśē

āja nahīṁ tō kāla, kyārēka jīvanamāṁ ē tō lāvaśē

jāgaśē, jāgaśē, jāgaśē kyārēka jīvanamāṁ ē tō jāgaśē

āja nahīṁ tō kāla, sācī samaja jīvanamāṁ kyārēka tō jāgaśē

bharaśē, bharaśē, bharaśē jīvanamāṁ kyārēka ē tō bharaśē

āja nahīṁ tō kāla, jīvananē ānaṁda umaṁgathī ē tō bharaśē

lāvaśē, lāvaśē, lāvaśē jīvanamāṁ kyārēka ē tō lāvaśē

āja nahīṁ tō kāla, jīvanamāṁ navī jāgr̥ti ē tō lāvaśē

cālaśē, cālaśē, jīvanamāṁ ā raphatāra tō cālu rahēśē
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 5263 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...526052615262...Last