Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 5265 | Date: 10-May-1994
મળ્યા નથી તાલ અમારા જ્યાં, જીવનની સાથે
Malyā nathī tāla amārā jyāṁ, jīvananī sāthē

સ્વયં અનુભૂતિ, આત્મનિરીક્ષણ (Self Realization, Introspection)

Hymn No. 5265 | Date: 10-May-1994

મળ્યા નથી તાલ અમારા જ્યાં, જીવનની સાથે

  No Audio

malyā nathī tāla amārā jyāṁ, jīvananī sāthē

સ્વયં અનુભૂતિ, આત્મનિરીક્ષણ (Self Realization, Introspection)

1994-05-10 1994-05-10 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=765 મળ્યા નથી તાલ અમારા જ્યાં, જીવનની સાથે મળ્યા નથી તાલ અમારા જ્યાં, જીવનની સાથે

પુકારી રહ્યા છીએ પ્રભુ અમે તને તો, લઈ હાથમાં કરતાલ

બોલાવી રહ્યા છીએ જીવનમાં અમે તને, કરી કરી પુકાર

છે હાલ અમારા તો આવા, રાખજો તમે જરા એનો ખ્યાલ

પ્રભુ તમે તો આવજો સમજીને, પ્રભુ પધારજો તમે વિચારીને

છો તમે આસપાસ ને બધે, આવો ના તમે તોય નજરમાં

સમજ બહાર રહી જાય છે અમારી, તમારી તો હર ચાલ

રહેવાતું નથી, સહેવાતું નથી જ્યારે, તને તો કહેવાઈ જાય - છે હાલ...

કહેતાં ને કહેતાં રહીશું, ખૂટશે ના વાત અમારી તો લગાર

દીન બનીને કહીએ અમે તને, અરે ઓ મારી દીનદયાળ

વહેલા પધારજો રે તમે, જોજો આ ઘડી પણ વીતી ન જાય - છે હાલ...
View Original Increase Font Decrease Font


મળ્યા નથી તાલ અમારા જ્યાં, જીવનની સાથે

પુકારી રહ્યા છીએ પ્રભુ અમે તને તો, લઈ હાથમાં કરતાલ

બોલાવી રહ્યા છીએ જીવનમાં અમે તને, કરી કરી પુકાર

છે હાલ અમારા તો આવા, રાખજો તમે જરા એનો ખ્યાલ

પ્રભુ તમે તો આવજો સમજીને, પ્રભુ પધારજો તમે વિચારીને

છો તમે આસપાસ ને બધે, આવો ના તમે તોય નજરમાં

સમજ બહાર રહી જાય છે અમારી, તમારી તો હર ચાલ

રહેવાતું નથી, સહેવાતું નથી જ્યારે, તને તો કહેવાઈ જાય - છે હાલ...

કહેતાં ને કહેતાં રહીશું, ખૂટશે ના વાત અમારી તો લગાર

દીન બનીને કહીએ અમે તને, અરે ઓ મારી દીનદયાળ

વહેલા પધારજો રે તમે, જોજો આ ઘડી પણ વીતી ન જાય - છે હાલ...




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

malyā nathī tāla amārā jyāṁ, jīvananī sāthē

pukārī rahyā chīē prabhu amē tanē tō, laī hāthamāṁ karatāla

bōlāvī rahyā chīē jīvanamāṁ amē tanē, karī karī pukāra

chē hāla amārā tō āvā, rākhajō tamē jarā ēnō khyāla

prabhu tamē tō āvajō samajīnē, prabhu padhārajō tamē vicārīnē

chō tamē āsapāsa nē badhē, āvō nā tamē tōya najaramāṁ

samaja bahāra rahī jāya chē amārī, tamārī tō hara cāla

rahēvātuṁ nathī, sahēvātuṁ nathī jyārē, tanē tō kahēvāī jāya - chē hāla...

kahētāṁ nē kahētāṁ rahīśuṁ, khūṭaśē nā vāta amārī tō lagāra

dīna banīnē kahīē amē tanē, arē ō mārī dīnadayāla

vahēlā padhārajō rē tamē, jōjō ā ghaḍī paṇa vītī na jāya - chē hāla...
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 5265 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...526352645265...Last