Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 5269 | Date: 11-May-1994
નડતું રે ગયું, નડતું રે ગયું, મારું કરેલું મને નડતું રે ગયું
Naḍatuṁ rē gayuṁ, naḍatuṁ rē gayuṁ, māruṁ karēluṁ manē naḍatuṁ rē gayuṁ

વિકાર, માયા, દંભ (Vikaar, Illusion, Hypocrisy)

Hymn No. 5269 | Date: 11-May-1994

નડતું રે ગયું, નડતું રે ગયું, મારું કરેલું મને નડતું રે ગયું

  No Audio

naḍatuṁ rē gayuṁ, naḍatuṁ rē gayuṁ, māruṁ karēluṁ manē naḍatuṁ rē gayuṁ

વિકાર, માયા, દંભ (Vikaar, Illusion, Hypocrisy)

1994-05-11 1994-05-11 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=769 નડતું રે ગયું, નડતું રે ગયું, મારું કરેલું મને નડતું રે ગયું નડતું રે ગયું, નડતું રે ગયું, મારું કરેલું મને નડતું રે ગયું

વિચારીને ના કર્યું, સમજીને ના કર્યું, મારું કરેલું મને તો નડયું

રાખી ના શક્યો ક્રોધને કાબૂમાં, ભોગ મારે એનું બનવું પડયું

બેજવાબદારીના ભેળવ્યા સૂર જીવનના, ઉપાધિના ભોગ બનવું પડયું

નાસમજમાં ને નાસમજમાં કર્યું ઘણું જીવનમાં, ભોગ એનું બનવું પડયું

લલચાઈ લલચાઈ લોભ-લાલચમાં, જીવનમાં ભોગ એનું બનવું પડયું

અસંતોષમાં જીવનને જલાવી જલાવીને, અશાંતિના ભોગ બનવું પડયું

વેર ને વેર જગાવી જીવનમાં, વેરાન જીવનના તો ભોગ બનવું પડયું

ઇચ્છાઓ અને કામનાઓ જગાવી જીવનમાં, ભોગ એના તો બનવું પડયું
View Original Increase Font Decrease Font


નડતું રે ગયું, નડતું રે ગયું, મારું કરેલું મને નડતું રે ગયું

વિચારીને ના કર્યું, સમજીને ના કર્યું, મારું કરેલું મને તો નડયું

રાખી ના શક્યો ક્રોધને કાબૂમાં, ભોગ મારે એનું બનવું પડયું

બેજવાબદારીના ભેળવ્યા સૂર જીવનના, ઉપાધિના ભોગ બનવું પડયું

નાસમજમાં ને નાસમજમાં કર્યું ઘણું જીવનમાં, ભોગ એનું બનવું પડયું

લલચાઈ લલચાઈ લોભ-લાલચમાં, જીવનમાં ભોગ એનું બનવું પડયું

અસંતોષમાં જીવનને જલાવી જલાવીને, અશાંતિના ભોગ બનવું પડયું

વેર ને વેર જગાવી જીવનમાં, વેરાન જીવનના તો ભોગ બનવું પડયું

ઇચ્છાઓ અને કામનાઓ જગાવી જીવનમાં, ભોગ એના તો બનવું પડયું




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

naḍatuṁ rē gayuṁ, naḍatuṁ rē gayuṁ, māruṁ karēluṁ manē naḍatuṁ rē gayuṁ

vicārīnē nā karyuṁ, samajīnē nā karyuṁ, māruṁ karēluṁ manē tō naḍayuṁ

rākhī nā śakyō krōdhanē kābūmāṁ, bhōga mārē ēnuṁ banavuṁ paḍayuṁ

bējavābadārīnā bhēlavyā sūra jīvananā, upādhinā bhōga banavuṁ paḍayuṁ

nāsamajamāṁ nē nāsamajamāṁ karyuṁ ghaṇuṁ jīvanamāṁ, bhōga ēnuṁ banavuṁ paḍayuṁ

lalacāī lalacāī lōbha-lālacamāṁ, jīvanamāṁ bhōga ēnuṁ banavuṁ paḍayuṁ

asaṁtōṣamāṁ jīvananē jalāvī jalāvīnē, aśāṁtinā bhōga banavuṁ paḍayuṁ

vēra nē vēra jagāvī jīvanamāṁ, vērāna jīvananā tō bhōga banavuṁ paḍayuṁ

icchāō anē kāmanāō jagāvī jīvanamāṁ, bhōga ēnā tō banavuṁ paḍayuṁ
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 5269 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...526652675268...Last