Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 5271 | Date: 12-May-1994
દોષ ને દોષના ભોગ બન્યા વિના, જગમાં કોઈ રહેતું નથી
Dōṣa nē dōṣanā bhōga banyā vinā, jagamāṁ kōī rahētuṁ nathī

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)

Hymn No. 5271 | Date: 12-May-1994

દોષ ને દોષના ભોગ બન્યા વિના, જગમાં કોઈ રહેતું નથી

  No Audio

dōṣa nē dōṣanā bhōga banyā vinā, jagamāṁ kōī rahētuṁ nathī

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)

1994-05-12 1994-05-12 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=771 દોષ ને દોષના ભોગ બન્યા વિના, જગમાં કોઈ રહેતું નથી દોષ ને દોષના ભોગ બન્યા વિના, જગમાં કોઈ રહેતું નથી

નિર્દોષ ને નિર્દોષ, જગમાં તો કોઈ હોતું નથી

દોષ હોય નાના કે મોટા, ભોગ બન્યા વિના કોઈ રહેતું નથી

સુખદુઃખના જન્મદાતા બન્યા વિના, જગમાં એ રહેતા નથી

સમજાય ના દોષ જ્યાં ખુદના, પ્રભુને દોષિત ઠરાવ્યા વિના રહેતું નથી

કરતા ના અટક્યા દોષ જીવનમાં, ફરિવાર કર્યાં વિના તોય રહ્યા નથી

નિર્દોષ હોવાં છતાં પ્રભુને, દોષિત ઠરાવ્યા વિના જગમાં રહેતા નથી

કર્મદોષ, ભાગ્યદોષ જીવનમાં, જગમાં તો જલદી દેખાતા નથી

દેખાય ના દોષ ખુદનો, દોષ પ્રભુનો ગણાવ્યા વિના રહેતા નથી
View Original Increase Font Decrease Font


દોષ ને દોષના ભોગ બન્યા વિના, જગમાં કોઈ રહેતું નથી

નિર્દોષ ને નિર્દોષ, જગમાં તો કોઈ હોતું નથી

દોષ હોય નાના કે મોટા, ભોગ બન્યા વિના કોઈ રહેતું નથી

સુખદુઃખના જન્મદાતા બન્યા વિના, જગમાં એ રહેતા નથી

સમજાય ના દોષ જ્યાં ખુદના, પ્રભુને દોષિત ઠરાવ્યા વિના રહેતું નથી

કરતા ના અટક્યા દોષ જીવનમાં, ફરિવાર કર્યાં વિના તોય રહ્યા નથી

નિર્દોષ હોવાં છતાં પ્રભુને, દોષિત ઠરાવ્યા વિના જગમાં રહેતા નથી

કર્મદોષ, ભાગ્યદોષ જીવનમાં, જગમાં તો જલદી દેખાતા નથી

દેખાય ના દોષ ખુદનો, દોષ પ્રભુનો ગણાવ્યા વિના રહેતા નથી




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

dōṣa nē dōṣanā bhōga banyā vinā, jagamāṁ kōī rahētuṁ nathī

nirdōṣa nē nirdōṣa, jagamāṁ tō kōī hōtuṁ nathī

dōṣa hōya nānā kē mōṭā, bhōga banyā vinā kōī rahētuṁ nathī

sukhaduḥkhanā janmadātā banyā vinā, jagamāṁ ē rahētā nathī

samajāya nā dōṣa jyāṁ khudanā, prabhunē dōṣita ṭharāvyā vinā rahētuṁ nathī

karatā nā aṭakyā dōṣa jīvanamāṁ, pharivāra karyāṁ vinā tōya rahyā nathī

nirdōṣa hōvāṁ chatāṁ prabhunē, dōṣita ṭharāvyā vinā jagamāṁ rahētā nathī

karmadōṣa, bhāgyadōṣa jīvanamāṁ, jagamāṁ tō jaladī dēkhātā nathī

dēkhāya nā dōṣa khudanō, dōṣa prabhunō gaṇāvyā vinā rahētā nathī
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 5271 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...526952705271...Last