Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 5315 | Date: 08-Jun-1994
હટી જાય જ્યાં ભાવ તારામાંથી રે પ્રભુ, ત્યાં તું તો રહેતો નથી
Haṭī jāya jyāṁ bhāva tārāmāṁthī rē prabhu, tyāṁ tuṁ tō rahētō nathī

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)

Hymn No. 5315 | Date: 08-Jun-1994

હટી જાય જ્યાં ભાવ તારામાંથી રે પ્રભુ, ત્યાં તું તો રહેતો નથી

  No Audio

haṭī jāya jyāṁ bhāva tārāmāṁthī rē prabhu, tyāṁ tuṁ tō rahētō nathī

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)

1994-06-08 1994-06-08 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=815 હટી જાય જ્યાં ભાવ તારામાંથી રે પ્રભુ, ત્યાં તું તો રહેતો નથી હટી જાય જ્યાં ભાવ તારામાંથી રે પ્રભુ, ત્યાં તું તો રહેતો નથી

ભાવભર્યા હૈયાના ભાવમાં રે પ્રભુ, તું ભીંજાયા વિના રહેતો નથી

બંધાય છે તું પ્રેમ ને ભાવના તાંતણામાં, એના વિના તું બંધાતો નથી

માનવનાં કર્મો દૂર રાખે છે તને એનાથી, એના વિના દૂર તું હોતો નથી

છે શાશ્વત સુખ તો તારાં ચરણોમાં, માનવ જગમાં ફાંફાં ખોટાં માર્યા વિના રહેતા નથી

દુઃખથી દાઝ્યા માનવ જીવનમાં જ્યાં, યાદ તને કર્યાં વિના રહેતા નથી

યાદ તારી હૈયેથી જ્યાં જાગી સાચી, દુઃખ જીવનમાં તો ત્યાં ટકતું નથી

તૂટી જાય વિશ્વાસના આધાર જીવનમાં જ્યાં, જીવન એ જીવન રહેતું નથી
View Original Increase Font Decrease Font


હટી જાય જ્યાં ભાવ તારામાંથી રે પ્રભુ, ત્યાં તું તો રહેતો નથી

ભાવભર્યા હૈયાના ભાવમાં રે પ્રભુ, તું ભીંજાયા વિના રહેતો નથી

બંધાય છે તું પ્રેમ ને ભાવના તાંતણામાં, એના વિના તું બંધાતો નથી

માનવનાં કર્મો દૂર રાખે છે તને એનાથી, એના વિના દૂર તું હોતો નથી

છે શાશ્વત સુખ તો તારાં ચરણોમાં, માનવ જગમાં ફાંફાં ખોટાં માર્યા વિના રહેતા નથી

દુઃખથી દાઝ્યા માનવ જીવનમાં જ્યાં, યાદ તને કર્યાં વિના રહેતા નથી

યાદ તારી હૈયેથી જ્યાં જાગી સાચી, દુઃખ જીવનમાં તો ત્યાં ટકતું નથી

તૂટી જાય વિશ્વાસના આધાર જીવનમાં જ્યાં, જીવન એ જીવન રહેતું નથી




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

haṭī jāya jyāṁ bhāva tārāmāṁthī rē prabhu, tyāṁ tuṁ tō rahētō nathī

bhāvabharyā haiyānā bhāvamāṁ rē prabhu, tuṁ bhīṁjāyā vinā rahētō nathī

baṁdhāya chē tuṁ prēma nē bhāvanā tāṁtaṇāmāṁ, ēnā vinā tuṁ baṁdhātō nathī

mānavanāṁ karmō dūra rākhē chē tanē ēnāthī, ēnā vinā dūra tuṁ hōtō nathī

chē śāśvata sukha tō tārāṁ caraṇōmāṁ, mānava jagamāṁ phāṁphāṁ khōṭāṁ māryā vinā rahētā nathī

duḥkhathī dājhyā mānava jīvanamāṁ jyāṁ, yāda tanē karyāṁ vinā rahētā nathī

yāda tārī haiyēthī jyāṁ jāgī sācī, duḥkha jīvanamāṁ tō tyāṁ ṭakatuṁ nathī

tūṭī jāya viśvāsanā ādhāra jīvanamāṁ jyāṁ, jīvana ē jīvana rahētuṁ nathī
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 5315 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...531153125313...Last