Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 5316 | Date: 09-Jun-1994
એ તો ફરી જાશે રે, એ તો ફરી જાશે રે
Ē tō pharī jāśē rē, ē tō pharī jāśē rē

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)

Hymn No. 5316 | Date: 09-Jun-1994

એ તો ફરી જાશે રે, એ તો ફરી જાશે રે

  No Audio

ē tō pharī jāśē rē, ē tō pharī jāśē rē

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)

1994-06-09 1994-06-09 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=816 એ તો ફરી જાશે રે, એ તો ફરી જાશે રે એ તો ફરી જાશે રે, એ તો ફરી જાશે રે

ઊઠયા છે તોફાની વાયરા જીવનમાં રે, એ તો શમી જાશે રે

રહે ના સ્થિર વાયરા, રહે બદલાતા, એ તો બદલાઈ જાશે રે

રહ્યા એ ફરતા ને ફરતા, રહ્યા ના સ્થિર, એ તો બદલાઈ જાશે રે

સવારની તો સાંજ પડે, સાંજની સવાર, સમય તો બદલાઈ જાશે રે

નથી રોકાયું કાંઈ પણ તો જગમાં, એ તો ચાલ્યું જાશે રે

સુખદુઃખના રે વાયરા રહેશે એ તો વાતા, એ તો પલટાઈ જાશે રે

કર વિચાર જરા, રહ્યું શું સ્થિર તારા જીવનમાં, એ તો ફરી જાશે રે

આવશે ના અંદાજ એનો જીવનમાં, ક્યારે જીવનમાં એ તો ફરી જાશે રે

ફરતા ફરતા જીવનમાં, દિલમાં તો કંઈ ને કંઈ તો રહી જાશે રે
View Original Increase Font Decrease Font


એ તો ફરી જાશે રે, એ તો ફરી જાશે રે

ઊઠયા છે તોફાની વાયરા જીવનમાં રે, એ તો શમી જાશે રે

રહે ના સ્થિર વાયરા, રહે બદલાતા, એ તો બદલાઈ જાશે રે

રહ્યા એ ફરતા ને ફરતા, રહ્યા ના સ્થિર, એ તો બદલાઈ જાશે રે

સવારની તો સાંજ પડે, સાંજની સવાર, સમય તો બદલાઈ જાશે રે

નથી રોકાયું કાંઈ પણ તો જગમાં, એ તો ચાલ્યું જાશે રે

સુખદુઃખના રે વાયરા રહેશે એ તો વાતા, એ તો પલટાઈ જાશે રે

કર વિચાર જરા, રહ્યું શું સ્થિર તારા જીવનમાં, એ તો ફરી જાશે રે

આવશે ના અંદાજ એનો જીવનમાં, ક્યારે જીવનમાં એ તો ફરી જાશે રે

ફરતા ફરતા જીવનમાં, દિલમાં તો કંઈ ને કંઈ તો રહી જાશે રે




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

ē tō pharī jāśē rē, ē tō pharī jāśē rē

ūṭhayā chē tōphānī vāyarā jīvanamāṁ rē, ē tō śamī jāśē rē

rahē nā sthira vāyarā, rahē badalātā, ē tō badalāī jāśē rē

rahyā ē pharatā nē pharatā, rahyā nā sthira, ē tō badalāī jāśē rē

savāranī tō sāṁja paḍē, sāṁjanī savāra, samaya tō badalāī jāśē rē

nathī rōkāyuṁ kāṁī paṇa tō jagamāṁ, ē tō cālyuṁ jāśē rē

sukhaduḥkhanā rē vāyarā rahēśē ē tō vātā, ē tō palaṭāī jāśē rē

kara vicāra jarā, rahyuṁ śuṁ sthira tārā jīvanamāṁ, ē tō pharī jāśē rē

āvaśē nā aṁdāja ēnō jīvanamāṁ, kyārē jīvanamāṁ ē tō pharī jāśē rē

pharatā pharatā jīvanamāṁ, dilamāṁ tō kaṁī nē kaṁī tō rahī jāśē rē
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 5316 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...531453155316...Last