Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 4584 | Date: 18-Mar-1993
નીકળ્યા જીવનમાં અમે રે પ્રભુ, બનવાને તો તમારા, બનવાને તો તમારા
Nīkalyā jīvanamāṁ amē rē prabhu, banavānē tō tamārā, banavānē tō tamārā

સ્વયં અનુભૂતિ, આત્મનિરીક્ષણ (Self Realization, Introspection)

Hymn No. 4584 | Date: 18-Mar-1993

નીકળ્યા જીવનમાં અમે રે પ્રભુ, બનવાને તો તમારા, બનવાને તો તમારા

  No Audio

nīkalyā jīvanamāṁ amē rē prabhu, banavānē tō tamārā, banavānē tō tamārā

સ્વયં અનુભૂતિ, આત્મનિરીક્ષણ (Self Realization, Introspection)

1993-03-18 1993-03-18 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=84 નીકળ્યા જીવનમાં અમે રે પ્રભુ, બનવાને તો તમારા, બનવાને તો તમારા નીકળ્યા જીવનમાં અમે રે પ્રભુ, બનવાને તો તમારા, બનવાને તો તમારા

મથ્યા મથ્યા જીવનમાં રે પ્રભુ, બનાવી ના શક્યા તમને તો અમારા

સુખના ઉછાળે તો ઊછળ્યા, જાળવી ના શક્યા સમતુલન અમે અમારા

ગયા ફેંકાઈ જીવનમાં તો એવા, નીકળ્યા પુકાર હૈયેથી ત્યારે તો તમારા

દુઃખ દર્દથી જીવનમાં તો જ્યારે પીડાયા, ગોત્યા અમે તમારા તો સહારા

પચાવી ના શક્યા પીણા જીવનમાં સફળતાના, નિષ્ફળતાના મળ્યા માર આકરા

જોવા નથી કે ગણવા નથી રે દહાડા, તમારી યાદ વિના વીતે અમારા

ગોત્યા કિનારા જીવનમાં અમે, લંગારી નાવ અમે, ગોત્યા ખોટા કિનારા
View Original Increase Font Decrease Font


નીકળ્યા જીવનમાં અમે રે પ્રભુ, બનવાને તો તમારા, બનવાને તો તમારા

મથ્યા મથ્યા જીવનમાં રે પ્રભુ, બનાવી ના શક્યા તમને તો અમારા

સુખના ઉછાળે તો ઊછળ્યા, જાળવી ના શક્યા સમતુલન અમે અમારા

ગયા ફેંકાઈ જીવનમાં તો એવા, નીકળ્યા પુકાર હૈયેથી ત્યારે તો તમારા

દુઃખ દર્દથી જીવનમાં તો જ્યારે પીડાયા, ગોત્યા અમે તમારા તો સહારા

પચાવી ના શક્યા પીણા જીવનમાં સફળતાના, નિષ્ફળતાના મળ્યા માર આકરા

જોવા નથી કે ગણવા નથી રે દહાડા, તમારી યાદ વિના વીતે અમારા

ગોત્યા કિનારા જીવનમાં અમે, લંગારી નાવ અમે, ગોત્યા ખોટા કિનારા




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

nīkalyā jīvanamāṁ amē rē prabhu, banavānē tō tamārā, banavānē tō tamārā

mathyā mathyā jīvanamāṁ rē prabhu, banāvī nā śakyā tamanē tō amārā

sukhanā uchālē tō ūchalyā, jālavī nā śakyā samatulana amē amārā

gayā phēṁkāī jīvanamāṁ tō ēvā, nīkalyā pukāra haiyēthī tyārē tō tamārā

duḥkha dardathī jīvanamāṁ tō jyārē pīḍāyā, gōtyā amē tamārā tō sahārā

pacāvī nā śakyā pīṇā jīvanamāṁ saphalatānā, niṣphalatānā malyā māra ākarā

jōvā nathī kē gaṇavā nathī rē dahāḍā, tamārī yāda vinā vītē amārā

gōtyā kinārā jīvanamāṁ amē, laṁgārī nāva amē, gōtyā khōṭā kinārā
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 4584 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...458245834584...Last