Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 5340 | Date: 23-Jun-1994
ઋતુ બદલાય છે, દિન બદલાય છે
R̥tu badalāya chē, dina badalāya chē

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)

Hymn No. 5340 | Date: 23-Jun-1994

ઋતુ બદલાય છે, દિન બદલાય છે

  No Audio

r̥tu badalāya chē, dina badalāya chē

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)

1994-06-23 1994-06-23 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=840 ઋતુ બદલાય છે, દિન બદલાય છે ઋતુ બદલાય છે, દિન બદલાય છે

જગમાં ના બદલાતાની યાદીમાં, ઘણું ઘણું બદલાય છે

આ ભી તો થાય છે, તો તે ભી પણ થાય છે

જગમાં ના થવાની યાદીમાંથી, ઘણું ઘણું તો થઈ જાય છે

આકાશમાં રંગો બદલાય છે, જીવનના રંગો ભી બદલાય છે

જગમાં ના બદલાતું મન પણ તો બદલાય જાય છે

આ રહી જાય છે, તે ભી રહી જાય છે

જગમાં કરવાની યાદીમાંથી, ઘણું ઘણું કરવાનું રહી જાય છે

મળતું જાય છે, ઘણું ઘણું મળતું જાય છે

જીવનની મેળવવાની યાદીમાંથી, ઘણું ઘણું મેળવવાનું રહી જાય છે
View Original Increase Font Decrease Font


ઋતુ બદલાય છે, દિન બદલાય છે

જગમાં ના બદલાતાની યાદીમાં, ઘણું ઘણું બદલાય છે

આ ભી તો થાય છે, તો તે ભી પણ થાય છે

જગમાં ના થવાની યાદીમાંથી, ઘણું ઘણું તો થઈ જાય છે

આકાશમાં રંગો બદલાય છે, જીવનના રંગો ભી બદલાય છે

જગમાં ના બદલાતું મન પણ તો બદલાય જાય છે

આ રહી જાય છે, તે ભી રહી જાય છે

જગમાં કરવાની યાદીમાંથી, ઘણું ઘણું કરવાનું રહી જાય છે

મળતું જાય છે, ઘણું ઘણું મળતું જાય છે

જીવનની મેળવવાની યાદીમાંથી, ઘણું ઘણું મેળવવાનું રહી જાય છે




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

r̥tu badalāya chē, dina badalāya chē

jagamāṁ nā badalātānī yādīmāṁ, ghaṇuṁ ghaṇuṁ badalāya chē

ā bhī tō thāya chē, tō tē bhī paṇa thāya chē

jagamāṁ nā thavānī yādīmāṁthī, ghaṇuṁ ghaṇuṁ tō thaī jāya chē

ākāśamāṁ raṁgō badalāya chē, jīvananā raṁgō bhī badalāya chē

jagamāṁ nā badalātuṁ mana paṇa tō badalāya jāya chē

ā rahī jāya chē, tē bhī rahī jāya chē

jagamāṁ karavānī yādīmāṁthī, ghaṇuṁ ghaṇuṁ karavānuṁ rahī jāya chē

malatuṁ jāya chē, ghaṇuṁ ghaṇuṁ malatuṁ jāya chē

jīvananī mēlavavānī yādīmāṁthī, ghaṇuṁ ghaṇuṁ mēlavavānuṁ rahī jāya chē
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 5340 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...533853395340...Last