Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 4587 | Date: 20-Mar-1993
ભાવે ભીંજાતા જાય પ્રભુજી રે, વ્હાલા મારા ભાવે ભીંજાતા જાય
Bhāvē bhīṁjātā jāya prabhujī rē, vhālā mārā bhāvē bhīṁjātā jāya

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)

Hymn No. 4587 | Date: 20-Mar-1993

ભાવે ભીંજાતા જાય પ્રભુજી રે, વ્હાલા મારા ભાવે ભીંજાતા જાય

  No Audio

bhāvē bhīṁjātā jāya prabhujī rē, vhālā mārā bhāvē bhīṁjātā jāya

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)

1993-03-20 1993-03-20 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=87 ભાવે ભીંજાતા જાય પ્રભુજી રે, વ્હાલા મારા ભાવે ભીંજાતા જાય ભાવે ભીંજાતા જાય પ્રભુજી રે, વ્હાલા મારા ભાવે ભીંજાતા જાય

છે પ્યાસા એ તો તારા પ્રેમના, જોજે તારા પ્રેમ વિના, તરસ્યા ના એ રહી જાય

દીધું ઘણું ઘણું અમૂલ્ય તને રે જીવનમાં, દેજે એને રે તું તારા અમૂલ્ય પ્રેમ ને ભાવ

સુખદુઃખમાં રહે એ તો સાથેને સાથે, રહ્યાં સુખદુઃખમાં તો સાથે સદાય

જગના દુઃખના આંસુ પીધા રે એણે, વર્ષા રૂપે પાછા વરસાવી એ તો જાય

માંગે ના બીજું કાંઈ પાસે તો તારી, તારા પ્રેમ ને ભાવથી એ તો ધરાય

રહેવા ના દે સંકટમાં તને એ એકલો, કરવા વહાર, ધસી આવે એ તો સદાય

રાત દિવસ સંભાળ રાખે એ તો તારી, પ્રેમ ભાવ વિના જોઈએ ના એને બીજું કાંઈ

પ્રેમને ભાવ પહોંચશે જ્યારે પરમસીમાએ, દેવા દર્શન, દોડયા આવી જાય
View Original Increase Font Decrease Font


ભાવે ભીંજાતા જાય પ્રભુજી રે, વ્હાલા મારા ભાવે ભીંજાતા જાય

છે પ્યાસા એ તો તારા પ્રેમના, જોજે તારા પ્રેમ વિના, તરસ્યા ના એ રહી જાય

દીધું ઘણું ઘણું અમૂલ્ય તને રે જીવનમાં, દેજે એને રે તું તારા અમૂલ્ય પ્રેમ ને ભાવ

સુખદુઃખમાં રહે એ તો સાથેને સાથે, રહ્યાં સુખદુઃખમાં તો સાથે સદાય

જગના દુઃખના આંસુ પીધા રે એણે, વર્ષા રૂપે પાછા વરસાવી એ તો જાય

માંગે ના બીજું કાંઈ પાસે તો તારી, તારા પ્રેમ ને ભાવથી એ તો ધરાય

રહેવા ના દે સંકટમાં તને એ એકલો, કરવા વહાર, ધસી આવે એ તો સદાય

રાત દિવસ સંભાળ રાખે એ તો તારી, પ્રેમ ભાવ વિના જોઈએ ના એને બીજું કાંઈ

પ્રેમને ભાવ પહોંચશે જ્યારે પરમસીમાએ, દેવા દર્શન, દોડયા આવી જાય




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

bhāvē bhīṁjātā jāya prabhujī rē, vhālā mārā bhāvē bhīṁjātā jāya

chē pyāsā ē tō tārā prēmanā, jōjē tārā prēma vinā, tarasyā nā ē rahī jāya

dīdhuṁ ghaṇuṁ ghaṇuṁ amūlya tanē rē jīvanamāṁ, dējē ēnē rē tuṁ tārā amūlya prēma nē bhāva

sukhaduḥkhamāṁ rahē ē tō sāthēnē sāthē, rahyāṁ sukhaduḥkhamāṁ tō sāthē sadāya

jaganā duḥkhanā āṁsu pīdhā rē ēṇē, varṣā rūpē pāchā varasāvī ē tō jāya

māṁgē nā bījuṁ kāṁī pāsē tō tārī, tārā prēma nē bhāvathī ē tō dharāya

rahēvā nā dē saṁkaṭamāṁ tanē ē ēkalō, karavā vahāra, dhasī āvē ē tō sadāya

rāta divasa saṁbhāla rākhē ē tō tārī, prēma bhāva vinā jōīē nā ēnē bījuṁ kāṁī

prēmanē bhāva pahōṁcaśē jyārē paramasīmāē, dēvā darśana, dōḍayā āvī jāya
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 4587 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...458545864587...Last