Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 5394 | Date: 27-Jul-1994
ભલે ભૂલો જીવનમાં તો સુધારી શકાવાની, ભૂલોને તોય ભૂલવાની નથી
Bhalē bhūlō jīvanamāṁ tō sudhārī śakāvānī, bhūlōnē tōya bhūlavānī nathī

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)

Hymn No. 5394 | Date: 27-Jul-1994

ભલે ભૂલો જીવનમાં તો સુધારી શકાવાની, ભૂલોને તોય ભૂલવાની નથી

  No Audio

bhalē bhūlō jīvanamāṁ tō sudhārī śakāvānī, bhūlōnē tōya bhūlavānī nathī

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)

1994-07-27 1994-07-27 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=893 ભલે ભૂલો જીવનમાં તો સુધારી શકાવાની, ભૂલોને તોય ભૂલવાની નથી ભલે ભૂલો જીવનમાં તો સુધારી શકાવાની, ભૂલોને તોય ભૂલવાની નથી

કોશિશો ને કોશિશો જીવનમાં, ભૂલો અટકાવવાની તો છોડવાની નથી

બદલાતી ને બદલાતી રહેશે, એમાં ને એમાં તારા અંતરની તો સ્થિતિ

ઊભા કરશે જીવનમાં તો એ તોફાનો, શિક્ષા મળ્યા વિના એની રહેવાની નથી

પરંપરા ભૂલોની તો કરશે ઊભી, તારા જીવનમાં તારી દયાજનક તો સ્થિતિ

બની જા જાગૃત હવે તો તું, જીવનમાં કાબૂમાં લઈ લે, હરેક પરિસ્થિતિ

જાણે અજાણે ભલે થાશે રે ભૂલો, પરિસ્થિતિ એમાં બદલાવાની નથી

હરેક ભૂલો તારી રે જીવનમાં, કંઈ ને કંઈ તને એ તો શીખવ્યા વિના રહેવાની નથી

દુઃખનાં આંસુ કે સુખની ભરતી, હૈયામાં ઊભી કર્યાં વિના રહેવાની નથી

રાખ જીવનમાં, મેળવ જીવનમાં એના ઉપર કાબૂ, જલદી ઊભી એ થવાની નથી
View Original Increase Font Decrease Font


ભલે ભૂલો જીવનમાં તો સુધારી શકાવાની, ભૂલોને તોય ભૂલવાની નથી

કોશિશો ને કોશિશો જીવનમાં, ભૂલો અટકાવવાની તો છોડવાની નથી

બદલાતી ને બદલાતી રહેશે, એમાં ને એમાં તારા અંતરની તો સ્થિતિ

ઊભા કરશે જીવનમાં તો એ તોફાનો, શિક્ષા મળ્યા વિના એની રહેવાની નથી

પરંપરા ભૂલોની તો કરશે ઊભી, તારા જીવનમાં તારી દયાજનક તો સ્થિતિ

બની જા જાગૃત હવે તો તું, જીવનમાં કાબૂમાં લઈ લે, હરેક પરિસ્થિતિ

જાણે અજાણે ભલે થાશે રે ભૂલો, પરિસ્થિતિ એમાં બદલાવાની નથી

હરેક ભૂલો તારી રે જીવનમાં, કંઈ ને કંઈ તને એ તો શીખવ્યા વિના રહેવાની નથી

દુઃખનાં આંસુ કે સુખની ભરતી, હૈયામાં ઊભી કર્યાં વિના રહેવાની નથી

રાખ જીવનમાં, મેળવ જીવનમાં એના ઉપર કાબૂ, જલદી ઊભી એ થવાની નથી




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

bhalē bhūlō jīvanamāṁ tō sudhārī śakāvānī, bhūlōnē tōya bhūlavānī nathī

kōśiśō nē kōśiśō jīvanamāṁ, bhūlō aṭakāvavānī tō chōḍavānī nathī

badalātī nē badalātī rahēśē, ēmāṁ nē ēmāṁ tārā aṁtaranī tō sthiti

ūbhā karaśē jīvanamāṁ tō ē tōphānō, śikṣā malyā vinā ēnī rahēvānī nathī

paraṁparā bhūlōnī tō karaśē ūbhī, tārā jīvanamāṁ tārī dayājanaka tō sthiti

banī jā jāgr̥ta havē tō tuṁ, jīvanamāṁ kābūmāṁ laī lē, harēka paristhiti

jāṇē ajāṇē bhalē thāśē rē bhūlō, paristhiti ēmāṁ badalāvānī nathī

harēka bhūlō tārī rē jīvanamāṁ, kaṁī nē kaṁī tanē ē tō śīkhavyā vinā rahēvānī nathī

duḥkhanāṁ āṁsu kē sukhanī bharatī, haiyāmāṁ ūbhī karyāṁ vinā rahēvānī nathī

rākha jīvanamāṁ, mēlava jīvanamāṁ ēnā upara kābū, jaladī ūbhī ē thavānī nathī
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 5394 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...538953905391...Last