Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 5396 | Date: 27-Jul-1994
તારા હેતમાં ને હેતમાં ભીંજાવા દે મને રે માવડી, તારા હેતમાં ને હેતમાં
Tārā hētamāṁ nē hētamāṁ bhīṁjāvā dē manē rē māvaḍī, tārā hētamāṁ nē hētamāṁ

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)

Hymn No. 5396 | Date: 27-Jul-1994

તારા હેતમાં ને હેતમાં ભીંજાવા દે મને રે માવડી, તારા હેતમાં ને હેતમાં

  No Audio

tārā hētamāṁ nē hētamāṁ bhīṁjāvā dē manē rē māvaḍī, tārā hētamāṁ nē hētamāṁ

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)

1994-07-27 1994-07-27 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=895 તારા હેતમાં ને હેતમાં ભીંજાવા દે મને રે માવડી, તારા હેતમાં ને હેતમાં તારા હેતમાં ને હેતમાં ભીંજાવા દે મને રે માવડી, તારા હેતમાં ને હેતમાં

આ સંસારમાં તારું હેત તો છે, મીઠી વીરડી રે મારી માવડી

તારા હેતના દૂધની ધારા વહેવડાવીને રે, બની જા ગાવડી મારી રે માવડી

સંસાર તાપ તપે છે ભયંકર મારી માવડી રે, ધરજે તારા હેતની છાંયડી રે

આ સંસાર પ્રવાસમાં, હેત તારું તો છે, તારી પાસે પહોંચવાની પાવડી માવડી રે

આ સંસાર સાગર પાર ઉતારવાને રે, છે હેત તારું, નાવડી રે મારી માવડી રે

વરસાવતી ને વરસાવતી રાખજે, તારી હેતભરી આંખડી રે, મારી માવડી રે

વહેવા ને વહેવા દેજે સદા રે એને, કરજે ના એને તું સાંકડી રે મારી માવડી

રોકાવા ના દેજે મને, અંતરતાપથી, રોકે છે ખૂબ મને એ તાવડી રે માવડી

ચાલે છે સંસાર મારો તારા આધારે, નથી પાસે મારી કોઈ દામડી રે માવડી
View Original Increase Font Decrease Font


તારા હેતમાં ને હેતમાં ભીંજાવા દે મને રે માવડી, તારા હેતમાં ને હેતમાં

આ સંસારમાં તારું હેત તો છે, મીઠી વીરડી રે મારી માવડી

તારા હેતના દૂધની ધારા વહેવડાવીને રે, બની જા ગાવડી મારી રે માવડી

સંસાર તાપ તપે છે ભયંકર મારી માવડી રે, ધરજે તારા હેતની છાંયડી રે

આ સંસાર પ્રવાસમાં, હેત તારું તો છે, તારી પાસે પહોંચવાની પાવડી માવડી રે

આ સંસાર સાગર પાર ઉતારવાને રે, છે હેત તારું, નાવડી રે મારી માવડી રે

વરસાવતી ને વરસાવતી રાખજે, તારી હેતભરી આંખડી રે, મારી માવડી રે

વહેવા ને વહેવા દેજે સદા રે એને, કરજે ના એને તું સાંકડી રે મારી માવડી

રોકાવા ના દેજે મને, અંતરતાપથી, રોકે છે ખૂબ મને એ તાવડી રે માવડી

ચાલે છે સંસાર મારો તારા આધારે, નથી પાસે મારી કોઈ દામડી રે માવડી




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

tārā hētamāṁ nē hētamāṁ bhīṁjāvā dē manē rē māvaḍī, tārā hētamāṁ nē hētamāṁ

ā saṁsāramāṁ tāruṁ hēta tō chē, mīṭhī vīraḍī rē mārī māvaḍī

tārā hētanā dūdhanī dhārā vahēvaḍāvīnē rē, banī jā gāvaḍī mārī rē māvaḍī

saṁsāra tāpa tapē chē bhayaṁkara mārī māvaḍī rē, dharajē tārā hētanī chāṁyaḍī rē

ā saṁsāra pravāsamāṁ, hēta tāruṁ tō chē, tārī pāsē pahōṁcavānī pāvaḍī māvaḍī rē

ā saṁsāra sāgara pāra utāravānē rē, chē hēta tāruṁ, nāvaḍī rē mārī māvaḍī rē

varasāvatī nē varasāvatī rākhajē, tārī hētabharī āṁkhaḍī rē, mārī māvaḍī rē

vahēvā nē vahēvā dējē sadā rē ēnē, karajē nā ēnē tuṁ sāṁkaḍī rē mārī māvaḍī

rōkāvā nā dējē manē, aṁtaratāpathī, rōkē chē khūba manē ē tāvaḍī rē māvaḍī

cālē chē saṁsāra mārō tārā ādhārē, nathī pāsē mārī kōī dāmaḍī rē māvaḍī
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 5396 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...539253935394...Last