Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 5407 | Date: 04-Aug-1994
કરવાનું છે, કરવાનું છે જીવનમાં જે, આજે કે કાલે, એ કરવું તો પડશે
Karavānuṁ chē, karavānuṁ chē jīvanamāṁ jē, ājē kē kālē, ē karavuṁ tō paḍaśē

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)

Hymn No. 5407 | Date: 04-Aug-1994

કરવાનું છે, કરવાનું છે જીવનમાં જે, આજે કે કાલે, એ કરવું તો પડશે

  No Audio

karavānuṁ chē, karavānuṁ chē jīvanamāṁ jē, ājē kē kālē, ē karavuṁ tō paḍaśē

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)

1994-08-04 1994-08-04 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=906 કરવાનું છે, કરવાનું છે જીવનમાં જે, આજે કે કાલે, એ કરવું તો પડશે કરવાનું છે, કરવાનું છે જીવનમાં જે, આજે કે કાલે, એ કરવું તો પડશે

છોડવાની છે, છોડવાની જગની રે જંજાળ, આજે કે કાલે, એ છોડવી તો પડશે

સમયના રે રંગ પૂરી રહ્યા છે સાથિયા, રંગ એમાંથી તો પૂરવા પડશે

પૂર્યા હશે રંગ જેવા એમાંથી, જીવનના સાથિયા, એમાંથી તો દીપશે

જીવન તો વીતતું ને વીતતું જાશે, ના કાંઈ એ તો હાથમાં રહેશે

રાખીશ અધૂરું કે રહેશે અધૂરું જીવનમાં, એ તો અધૂરું ને અધૂરું રહી જાશે

પાડી હશે રૂપરેખા જેવી તારા જીવનની, પૂરવા રંગ એમાં સહેલું બનશે

તારે ને તારે કરવાનું છે જે એ તો જીવનમાં, તારે ને તારે પૂરું કરવું પડશે

છે જીવનની રેખા તો એવી પાતળી, જાશે એ જ્યાં વટી, પ્રભુમાં પ્રવેશી જાશે

છે જીવન આવું તો હાથમાં તો તારા, સંભાળીને જતન એનું તો તું કરજે
View Original Increase Font Decrease Font


કરવાનું છે, કરવાનું છે જીવનમાં જે, આજે કે કાલે, એ કરવું તો પડશે

છોડવાની છે, છોડવાની જગની રે જંજાળ, આજે કે કાલે, એ છોડવી તો પડશે

સમયના રે રંગ પૂરી રહ્યા છે સાથિયા, રંગ એમાંથી તો પૂરવા પડશે

પૂર્યા હશે રંગ જેવા એમાંથી, જીવનના સાથિયા, એમાંથી તો દીપશે

જીવન તો વીતતું ને વીતતું જાશે, ના કાંઈ એ તો હાથમાં રહેશે

રાખીશ અધૂરું કે રહેશે અધૂરું જીવનમાં, એ તો અધૂરું ને અધૂરું રહી જાશે

પાડી હશે રૂપરેખા જેવી તારા જીવનની, પૂરવા રંગ એમાં સહેલું બનશે

તારે ને તારે કરવાનું છે જે એ તો જીવનમાં, તારે ને તારે પૂરું કરવું પડશે

છે જીવનની રેખા તો એવી પાતળી, જાશે એ જ્યાં વટી, પ્રભુમાં પ્રવેશી જાશે

છે જીવન આવું તો હાથમાં તો તારા, સંભાળીને જતન એનું તો તું કરજે




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

karavānuṁ chē, karavānuṁ chē jīvanamāṁ jē, ājē kē kālē, ē karavuṁ tō paḍaśē

chōḍavānī chē, chōḍavānī jaganī rē jaṁjāla, ājē kē kālē, ē chōḍavī tō paḍaśē

samayanā rē raṁga pūrī rahyā chē sāthiyā, raṁga ēmāṁthī tō pūravā paḍaśē

pūryā haśē raṁga jēvā ēmāṁthī, jīvananā sāthiyā, ēmāṁthī tō dīpaśē

jīvana tō vītatuṁ nē vītatuṁ jāśē, nā kāṁī ē tō hāthamāṁ rahēśē

rākhīśa adhūruṁ kē rahēśē adhūruṁ jīvanamāṁ, ē tō adhūruṁ nē adhūruṁ rahī jāśē

pāḍī haśē rūparēkhā jēvī tārā jīvananī, pūravā raṁga ēmāṁ sahēluṁ banaśē

tārē nē tārē karavānuṁ chē jē ē tō jīvanamāṁ, tārē nē tārē pūruṁ karavuṁ paḍaśē

chē jīvananī rēkhā tō ēvī pātalī, jāśē ē jyāṁ vaṭī, prabhumāṁ pravēśī jāśē

chē jīvana āvuṁ tō hāthamāṁ tō tārā, saṁbhālīnē jatana ēnuṁ tō tuṁ karajē
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 5407 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...540454055406...Last