Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 5411 | Date: 05-Aug-1994
આવ્યો જગમાં તું એકલો, જવાનો ભી જગમાંથી તું એકલો
Āvyō jagamāṁ tuṁ ēkalō, javānō bhī jagamāṁthī tuṁ ēkalō

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)

Hymn No. 5411 | Date: 05-Aug-1994

આવ્યો જગમાં તું એકલો, જવાનો ભી જગમાંથી તું એકલો

  No Audio

āvyō jagamāṁ tuṁ ēkalō, javānō bhī jagamāṁthī tuṁ ēkalō

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)

1994-08-05 1994-08-05 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=910 આવ્યો જગમાં તું એકલો, જવાનો ભી જગમાંથી તું એકલો આવ્યો જગમાં તું એકલો, જવાનો ભી જગમાંથી તું એકલો

નથી જગમાં તો કોઈ તારું, શીખીને તો આ, શું તું એ ભૂલી ગયો

દુઃખસુખની ભરતી-ઓટમાંથી, જીવનમાં તું પસાર થાતો રહ્યો

રહ્યું ના કાયમ આ બંને જગમાં, શીખીને તો આ, શું તું ભૂલી ગયો

જગમાં તો સદા ને સદા તું તો, બદલાતો ને બદલાતો રહ્યો

બદલાયું અન્ય જ્યાં, ગુસ્સે શાને થયો, શીખીને તો આ, શાને તું એ ભૂલી ગયો

આશા-નિરાશાના હીંચકામાં, જીવનમાં તો તું હીંચતો રહ્યો

ના કાયમ એકમાં તો તું ટક્યો, શીખીને જીવનમાં તો આ, શાને તું એ ભૂલી ગયો

વિકારોને પોષી પોષી, જીવનમાં તો તું દુઃખી ને દુઃખી તું થાતો રહ્યો

ત્યજ્યાં ના જીવનમાં તોય તેં એને, શીખીને જીવનમાં તો આ, શાને તું એ ભૂલી ગયો
View Original Increase Font Decrease Font


આવ્યો જગમાં તું એકલો, જવાનો ભી જગમાંથી તું એકલો

નથી જગમાં તો કોઈ તારું, શીખીને તો આ, શું તું એ ભૂલી ગયો

દુઃખસુખની ભરતી-ઓટમાંથી, જીવનમાં તું પસાર થાતો રહ્યો

રહ્યું ના કાયમ આ બંને જગમાં, શીખીને તો આ, શું તું ભૂલી ગયો

જગમાં તો સદા ને સદા તું તો, બદલાતો ને બદલાતો રહ્યો

બદલાયું અન્ય જ્યાં, ગુસ્સે શાને થયો, શીખીને તો આ, શાને તું એ ભૂલી ગયો

આશા-નિરાશાના હીંચકામાં, જીવનમાં તો તું હીંચતો રહ્યો

ના કાયમ એકમાં તો તું ટક્યો, શીખીને જીવનમાં તો આ, શાને તું એ ભૂલી ગયો

વિકારોને પોષી પોષી, જીવનમાં તો તું દુઃખી ને દુઃખી તું થાતો રહ્યો

ત્યજ્યાં ના જીવનમાં તોય તેં એને, શીખીને જીવનમાં તો આ, શાને તું એ ભૂલી ગયો




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

āvyō jagamāṁ tuṁ ēkalō, javānō bhī jagamāṁthī tuṁ ēkalō

nathī jagamāṁ tō kōī tāruṁ, śīkhīnē tō ā, śuṁ tuṁ ē bhūlī gayō

duḥkhasukhanī bharatī-ōṭamāṁthī, jīvanamāṁ tuṁ pasāra thātō rahyō

rahyuṁ nā kāyama ā baṁnē jagamāṁ, śīkhīnē tō ā, śuṁ tuṁ bhūlī gayō

jagamāṁ tō sadā nē sadā tuṁ tō, badalātō nē badalātō rahyō

badalāyuṁ anya jyāṁ, gussē śānē thayō, śīkhīnē tō ā, śānē tuṁ ē bhūlī gayō

āśā-nirāśānā hīṁcakāmāṁ, jīvanamāṁ tō tuṁ hīṁcatō rahyō

nā kāyama ēkamāṁ tō tuṁ ṭakyō, śīkhīnē jīvanamāṁ tō ā, śānē tuṁ ē bhūlī gayō

vikārōnē pōṣī pōṣī, jīvanamāṁ tō tuṁ duḥkhī nē duḥkhī tuṁ thātō rahyō

tyajyāṁ nā jīvanamāṁ tōya tēṁ ēnē, śīkhīnē jīvanamāṁ tō ā, śānē tuṁ ē bhūlī gayō
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 5411 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...540754085409...Last