Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 5465 | Date: 04-Sep-1994
છાનું રે નથી, કાંઈ એ છાનું રે નથી, એ તો કાંઈ છાનું રે નથી
Chānuṁ rē nathī, kāṁī ē chānuṁ rē nathī, ē tō kāṁī chānuṁ rē nathī

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)

Hymn No. 5465 | Date: 04-Sep-1994

છાનું રે નથી, કાંઈ એ છાનું રે નથી, એ તો કાંઈ છાનું રે નથી

  No Audio

chānuṁ rē nathī, kāṁī ē chānuṁ rē nathī, ē tō kāṁī chānuṁ rē nathī

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)

1994-09-04 1994-09-04 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=964 છાનું રે નથી, કાંઈ એ છાનું રે નથી, એ તો કાંઈ છાનું રે નથી છાનું રે નથી, કાંઈ એ છાનું રે નથી, એ તો કાંઈ છાનું રે નથી

છે માલિકી જગની તમારી રે પ્રભુ, એ તો કાંઈ છાનું રે નથી

પાડતા ને પાડતા રહ્યા છે માનવ, ભાગલા તો તારા જગના

તારાથી તો કાંઈ એ અજાણ્યું નથી, તારાથી કાંઈ એ અજાણ્યું નથી

રહ્યા છે જગમાં પાડીને સહુ ભાગલા, એમાં ને એમાં લડતા

ચૂપચાપ તમે એ જોયા વિના રહ્યા નથી, જોયા વિના રહ્યા નથી

મૂંઝાતા ને મૂંઝાતા રહ્યા જગમાં, સહુ બાળ તો તારા

સાંભળી ફરિયાદ તમે, એમાં તો મૂંઝાયા નથી, મૂંઝાયા નથી

સર્વવ્યાપક છો તમે, માન્યા વિના જગમાં તો કોઈ રહ્યું નથી

જગમાં સહેલાઈથી તમને તો, કોઈ જગમાં ગોતી શક્યું નથી

ભક્તિભાવનો પરિપાક થયા વિના, કોઈને જગમાં તમે મળ્યા નથી

છાનું નથી કાંઈ એ છાનું નથી, જગમાં તો એ કાંઈ છાનું નથી
View Original Increase Font Decrease Font


છાનું રે નથી, કાંઈ એ છાનું રે નથી, એ તો કાંઈ છાનું રે નથી

છે માલિકી જગની તમારી રે પ્રભુ, એ તો કાંઈ છાનું રે નથી

પાડતા ને પાડતા રહ્યા છે માનવ, ભાગલા તો તારા જગના

તારાથી તો કાંઈ એ અજાણ્યું નથી, તારાથી કાંઈ એ અજાણ્યું નથી

રહ્યા છે જગમાં પાડીને સહુ ભાગલા, એમાં ને એમાં લડતા

ચૂપચાપ તમે એ જોયા વિના રહ્યા નથી, જોયા વિના રહ્યા નથી

મૂંઝાતા ને મૂંઝાતા રહ્યા જગમાં, સહુ બાળ તો તારા

સાંભળી ફરિયાદ તમે, એમાં તો મૂંઝાયા નથી, મૂંઝાયા નથી

સર્વવ્યાપક છો તમે, માન્યા વિના જગમાં તો કોઈ રહ્યું નથી

જગમાં સહેલાઈથી તમને તો, કોઈ જગમાં ગોતી શક્યું નથી

ભક્તિભાવનો પરિપાક થયા વિના, કોઈને જગમાં તમે મળ્યા નથી

છાનું નથી કાંઈ એ છાનું નથી, જગમાં તો એ કાંઈ છાનું નથી




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

chānuṁ rē nathī, kāṁī ē chānuṁ rē nathī, ē tō kāṁī chānuṁ rē nathī

chē mālikī jaganī tamārī rē prabhu, ē tō kāṁī chānuṁ rē nathī

pāḍatā nē pāḍatā rahyā chē mānava, bhāgalā tō tārā jaganā

tārāthī tō kāṁī ē ajāṇyuṁ nathī, tārāthī kāṁī ē ajāṇyuṁ nathī

rahyā chē jagamāṁ pāḍīnē sahu bhāgalā, ēmāṁ nē ēmāṁ laḍatā

cūpacāpa tamē ē jōyā vinā rahyā nathī, jōyā vinā rahyā nathī

mūṁjhātā nē mūṁjhātā rahyā jagamāṁ, sahu bāla tō tārā

sāṁbhalī phariyāda tamē, ēmāṁ tō mūṁjhāyā nathī, mūṁjhāyā nathī

sarvavyāpaka chō tamē, mānyā vinā jagamāṁ tō kōī rahyuṁ nathī

jagamāṁ sahēlāīthī tamanē tō, kōī jagamāṁ gōtī śakyuṁ nathī

bhaktibhāvanō paripāka thayā vinā, kōīnē jagamāṁ tamē malyā nathī

chānuṁ nathī kāṁī ē chānuṁ nathī, jagamāṁ tō ē kāṁī chānuṁ nathī
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 5465 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...546154625463...Last