Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 5471 | Date: 06-Sep-1998
કરુણાસાગર કરજે કૃપા મારા પર તું એવી
Karuṇāsāgara karajē kr̥pā mārā para tuṁ ēvī

કૃપા,દયા,કરુણા (Grace, Kindness, Mercy)

Hymn No. 5471 | Date: 06-Sep-1998

કરુણાસાગર કરજે કૃપા મારા પર તું એવી

  No Audio

karuṇāsāgara karajē kr̥pā mārā para tuṁ ēvī

કૃપા,દયા,કરુણા (Grace, Kindness, Mercy)

1998-09-06 1998-09-06 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=970 કરુણાસાગર કરજે કૃપા મારા પર તું એવી કરુણાસાગર કરજે કૃપા મારા પર તું એવી,

સહી શકું હસતા હસતા જીવનમાં, અન્યનો ક્રોધાગ્નિ

હૈયે હસતા હસતા શાંત કરી શકું, હૈયામાં જાગતો તો વેરાગ્નિ

જીવનમાંથી હસતા હસતા રે મારા, હટાવી શકું હૈયેથી મારા ઈર્ષાગ્નિ

જોજે કરી શકું હસતા હસતા સામનો, બાળે ના મને જીવનમાં કામાગ્નિ

હે કરુણાસાગર કરજે કૃપા એવી, હૈયે વીંટાય ના તો મારા શોકાગ્નિ

કરી શકું સામનો જીવનમાં સમજીને, હેરાન કરી ના શકે મને મોહાગ્નિ

હૈયામાં તો મારા રહે જલતો ને જલતો, સદા તારો તો પ્રેમાગ્નિ

કરજે સદા સહાય મને જીવનમાં, જીવનમાં બાળે ના જીવનને પાપાગ્નિ
View Original Increase Font Decrease Font


કરુણાસાગર કરજે કૃપા મારા પર તું એવી,

સહી શકું હસતા હસતા જીવનમાં, અન્યનો ક્રોધાગ્નિ

હૈયે હસતા હસતા શાંત કરી શકું, હૈયામાં જાગતો તો વેરાગ્નિ

જીવનમાંથી હસતા હસતા રે મારા, હટાવી શકું હૈયેથી મારા ઈર્ષાગ્નિ

જોજે કરી શકું હસતા હસતા સામનો, બાળે ના મને જીવનમાં કામાગ્નિ

હે કરુણાસાગર કરજે કૃપા એવી, હૈયે વીંટાય ના તો મારા શોકાગ્નિ

કરી શકું સામનો જીવનમાં સમજીને, હેરાન કરી ના શકે મને મોહાગ્નિ

હૈયામાં તો મારા રહે જલતો ને જલતો, સદા તારો તો પ્રેમાગ્નિ

કરજે સદા સહાય મને જીવનમાં, જીવનમાં બાળે ના જીવનને પાપાગ્નિ




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

karuṇāsāgara karajē kr̥pā mārā para tuṁ ēvī,

sahī śakuṁ hasatā hasatā jīvanamāṁ, anyanō krōdhāgni

haiyē hasatā hasatā śāṁta karī śakuṁ, haiyāmāṁ jāgatō tō vērāgni

jīvanamāṁthī hasatā hasatā rē mārā, haṭāvī śakuṁ haiyēthī mārā īrṣāgni

jōjē karī śakuṁ hasatā hasatā sāmanō, bālē nā manē jīvanamāṁ kāmāgni

hē karuṇāsāgara karajē kr̥pā ēvī, haiyē vīṁṭāya nā tō mārā śōkāgni

karī śakuṁ sāmanō jīvanamāṁ samajīnē, hērāna karī nā śakē manē mōhāgni

haiyāmāṁ tō mārā rahē jalatō nē jalatō, sadā tārō tō prēmāgni

karajē sadā sahāya manē jīvanamāṁ, jīvanamāṁ bālē nā jīvananē pāpāgni
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 5471 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...546754685469...Last