Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 5472 | Date: 09-Sep-1994
દઉં દઉં હવે તને તો શું દઉં રે પ્રભુ, જ્યાં મારી પાસે, મારા હાથમાં, મારું તો કાંઈ નથી
Dauṁ dauṁ havē tanē tō śuṁ dauṁ rē prabhu, jyāṁ mārī pāsē, mārā hāthamāṁ, māruṁ tō kāṁī nathī

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)

Hymn No. 5472 | Date: 09-Sep-1994

દઉં દઉં હવે તને તો શું દઉં રે પ્રભુ, જ્યાં મારી પાસે, મારા હાથમાં, મારું તો કાંઈ નથી

  No Audio

dauṁ dauṁ havē tanē tō śuṁ dauṁ rē prabhu, jyāṁ mārī pāsē, mārā hāthamāṁ, māruṁ tō kāṁī nathī

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)

1994-09-09 1994-09-09 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=971 દઉં દઉં હવે તને તો શું દઉં રે પ્રભુ, જ્યાં મારી પાસે, મારા હાથમાં, મારું તો કાંઈ નથી દઉં દઉં હવે તને તો શું દઉં રે પ્રભુ, જ્યાં મારી પાસે, મારા હાથમાં, મારું તો કાંઈ નથી

ચિતડું ને મનડું ચોરી લીધું પહેલાં પ્રભુ, હવે મારું એ તો રહ્યું નથી

ધન દૌલતની છે માલિકી તો તારી, મારે મારી એને તો ગણવી નથી

દઈ દઈ નાશવંત, તને દઉં રે શાને, રહેશે ના પાસે મારી, તારી પાસે રહેવાની નથી

સુખદુઃખથી છે તો તું અલિપ્ત પ્રભુ, દઈ તને લિપ્તિત મારે કરવા નથી

દિલડું તો દઈ ચૂક્યો છું પહેલાં, મારે મારું હવે એને તો ગણવું નથી

તનડાની મુસાફરી તો છે સ્મશાન સુધી, કાચું એવું તને તો દેવું નથી

આદત પાડી ખોટી જીવનમાં, છોડવી છે જીવનમાં એને, દઈ તને આદત એ પાડવી નથી

છે આત્મા પાસે તો એક મારો, સમર્પિત તને એ કર્યાં વિના રહેવું નથી
View Original Increase Font Decrease Font


દઉં દઉં હવે તને તો શું દઉં રે પ્રભુ, જ્યાં મારી પાસે, મારા હાથમાં, મારું તો કાંઈ નથી

ચિતડું ને મનડું ચોરી લીધું પહેલાં પ્રભુ, હવે મારું એ તો રહ્યું નથી

ધન દૌલતની છે માલિકી તો તારી, મારે મારી એને તો ગણવી નથી

દઈ દઈ નાશવંત, તને દઉં રે શાને, રહેશે ના પાસે મારી, તારી પાસે રહેવાની નથી

સુખદુઃખથી છે તો તું અલિપ્ત પ્રભુ, દઈ તને લિપ્તિત મારે કરવા નથી

દિલડું તો દઈ ચૂક્યો છું પહેલાં, મારે મારું હવે એને તો ગણવું નથી

તનડાની મુસાફરી તો છે સ્મશાન સુધી, કાચું એવું તને તો દેવું નથી

આદત પાડી ખોટી જીવનમાં, છોડવી છે જીવનમાં એને, દઈ તને આદત એ પાડવી નથી

છે આત્મા પાસે તો એક મારો, સમર્પિત તને એ કર્યાં વિના રહેવું નથી




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

dauṁ dauṁ havē tanē tō śuṁ dauṁ rē prabhu, jyāṁ mārī pāsē, mārā hāthamāṁ, māruṁ tō kāṁī nathī

citaḍuṁ nē manaḍuṁ cōrī līdhuṁ pahēlāṁ prabhu, havē māruṁ ē tō rahyuṁ nathī

dhana daulatanī chē mālikī tō tārī, mārē mārī ēnē tō gaṇavī nathī

daī daī nāśavaṁta, tanē dauṁ rē śānē, rahēśē nā pāsē mārī, tārī pāsē rahēvānī nathī

sukhaduḥkhathī chē tō tuṁ alipta prabhu, daī tanē liptita mārē karavā nathī

dilaḍuṁ tō daī cūkyō chuṁ pahēlāṁ, mārē māruṁ havē ēnē tō gaṇavuṁ nathī

tanaḍānī musāpharī tō chē smaśāna sudhī, kācuṁ ēvuṁ tanē tō dēvuṁ nathī

ādata pāḍī khōṭī jīvanamāṁ, chōḍavī chē jīvanamāṁ ēnē, daī tanē ādata ē pāḍavī nathī

chē ātmā pāsē tō ēka mārō, samarpita tanē ē karyāṁ vinā rahēvuṁ nathī
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 5472 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...546754685469...Last