Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 5475 | Date: 09-Sep-1994
આ જીવનને રે તું, તારા જનમફેરાનો છેલ્લો ફેરો બનાવ
Ā jīvananē rē tuṁ, tārā janamaphērānō chēllō phērō banāva

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)

Hymn No. 5475 | Date: 09-Sep-1994

આ જીવનને રે તું, તારા જનમફેરાનો છેલ્લો ફેરો બનાવ

  No Audio

ā jīvananē rē tuṁ, tārā janamaphērānō chēllō phērō banāva

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)

1994-09-09 1994-09-09 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=974 આ જીવનને રે તું, તારા જનમફેરાનો છેલ્લો ફેરો બનાવ આ જીવનને રે તું, તારા જનમફેરાનો છેલ્લો ફેરો બનાવ

મનને નાથીને રે, જીવનમાં રે તારું ધાર્યું એની પાસે તું કરાવ

હૈયામાંથી બધા દુર્ભાવોને હટાવીને, હૈયાને વિશુદ્ધ તો તું બનાવ

જ્યાં ત્યાં ભાગતા તારા મનડાને રે, હવે જ્યાં ત્યાં જાતું અટકાવ

રમત રમ્યો બહુ તું માયાની રમતમાં હવે, બધી રમત એ તું અટકાવ

દૂર ને દૂર ભાગતા તારા મનડાને રે હવે, પ્રભુચરણમાં તું લગાવ

કરી કરી યત્નો એવા રે જીવનમાં, મનને ને હૈયાને શાંતિ અપાવ

કરી જીવનમાં રે એવું, હૈયામાંથી ને મનમાંથી વિકારોને તો હટાવ

શુભ ચિંતનને શુભ ભાવો ભરી, હૈયા ને મનને એ સોનેરી અક્ષરે મઢાવ

સર્વ જીવોને જગતમાં શુદ્ધ ભાવોથી અપનાવી, જગમાં તારા બનાવ
View Original Increase Font Decrease Font


આ જીવનને રે તું, તારા જનમફેરાનો છેલ્લો ફેરો બનાવ

મનને નાથીને રે, જીવનમાં રે તારું ધાર્યું એની પાસે તું કરાવ

હૈયામાંથી બધા દુર્ભાવોને હટાવીને, હૈયાને વિશુદ્ધ તો તું બનાવ

જ્યાં ત્યાં ભાગતા તારા મનડાને રે, હવે જ્યાં ત્યાં જાતું અટકાવ

રમત રમ્યો બહુ તું માયાની રમતમાં હવે, બધી રમત એ તું અટકાવ

દૂર ને દૂર ભાગતા તારા મનડાને રે હવે, પ્રભુચરણમાં તું લગાવ

કરી કરી યત્નો એવા રે જીવનમાં, મનને ને હૈયાને શાંતિ અપાવ

કરી જીવનમાં રે એવું, હૈયામાંથી ને મનમાંથી વિકારોને તો હટાવ

શુભ ચિંતનને શુભ ભાવો ભરી, હૈયા ને મનને એ સોનેરી અક્ષરે મઢાવ

સર્વ જીવોને જગતમાં શુદ્ધ ભાવોથી અપનાવી, જગમાં તારા બનાવ




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

ā jīvananē rē tuṁ, tārā janamaphērānō chēllō phērō banāva

mananē nāthīnē rē, jīvanamāṁ rē tāruṁ dhāryuṁ ēnī pāsē tuṁ karāva

haiyāmāṁthī badhā durbhāvōnē haṭāvīnē, haiyānē viśuddha tō tuṁ banāva

jyāṁ tyāṁ bhāgatā tārā manaḍānē rē, havē jyāṁ tyāṁ jātuṁ aṭakāva

ramata ramyō bahu tuṁ māyānī ramatamāṁ havē, badhī ramata ē tuṁ aṭakāva

dūra nē dūra bhāgatā tārā manaḍānē rē havē, prabhucaraṇamāṁ tuṁ lagāva

karī karī yatnō ēvā rē jīvanamāṁ, mananē nē haiyānē śāṁti apāva

karī jīvanamāṁ rē ēvuṁ, haiyāmāṁthī nē manamāṁthī vikārōnē tō haṭāva

śubha ciṁtananē śubha bhāvō bharī, haiyā nē mananē ē sōnērī akṣarē maḍhāva

sarva jīvōnē jagatamāṁ śuddha bhāvōthī apanāvī, jagamāṁ tārā banāva
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 5475 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...547054715472...Last