Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 5481 | Date: 13-Sep-1994
નહીં ચાલશે, નહીં ચાલશે પ્રભુ, મને તારા વિના જીવનમાં નહીં ચાલશે
Nahīṁ cālaśē, nahīṁ cālaśē prabhu, manē tārā vinā jīvanamāṁ nahīṁ cālaśē

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)

Hymn No. 5481 | Date: 13-Sep-1994

નહીં ચાલશે, નહીં ચાલશે પ્રભુ, મને તારા વિના જીવનમાં નહીં ચાલશે

  No Audio

nahīṁ cālaśē, nahīṁ cālaśē prabhu, manē tārā vinā jīvanamāṁ nahīṁ cālaśē

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)

1994-09-13 1994-09-13 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=980 નહીં ચાલશે, નહીં ચાલશે પ્રભુ, મને તારા વિના જીવનમાં નહીં ચાલશે નહીં ચાલશે, નહીં ચાલશે પ્રભુ, મને તારા વિના જીવનમાં નહીં ચાલશે

છે જરૂર તનડાને ભલે, ખોરાક પવન પાણીની - મને...

છે સુખદુઃખને તો, જરૂર તો સંજોગોની રે - મને...

છે તનડાને તો જરૂર, હૈયાની ધડકનની રે - મને...

છે શાનને જરૂર તો, જીવનમાં મહેલ-મોહલાતની રે - મને...

વીતે ભલે રે જીવન, ગરીબાઈને મુસીબતોમાં - મને...

છે જરૂર અહંને તો જીવનમાં, હા માં હા ભણનારાની - મને...

છે જરૂર જીવનને શાંતિની, મળશે શાંતિ તારાં ચરણમાં - મને...

છે તનડાને જરૂર હૈયાની, હૈયાની જરૂર તો છે તારા પ્રેમની - મને...

છે જરૂર મને જીવનની, છે જીવનને જરૂર તારાં દર્શનની - મને...
View Original Increase Font Decrease Font


નહીં ચાલશે, નહીં ચાલશે પ્રભુ, મને તારા વિના જીવનમાં નહીં ચાલશે

છે જરૂર તનડાને ભલે, ખોરાક પવન પાણીની - મને...

છે સુખદુઃખને તો, જરૂર તો સંજોગોની રે - મને...

છે તનડાને તો જરૂર, હૈયાની ધડકનની રે - મને...

છે શાનને જરૂર તો, જીવનમાં મહેલ-મોહલાતની રે - મને...

વીતે ભલે રે જીવન, ગરીબાઈને મુસીબતોમાં - મને...

છે જરૂર અહંને તો જીવનમાં, હા માં હા ભણનારાની - મને...

છે જરૂર જીવનને શાંતિની, મળશે શાંતિ તારાં ચરણમાં - મને...

છે તનડાને જરૂર હૈયાની, હૈયાની જરૂર તો છે તારા પ્રેમની - મને...

છે જરૂર મને જીવનની, છે જીવનને જરૂર તારાં દર્શનની - મને...




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

nahīṁ cālaśē, nahīṁ cālaśē prabhu, manē tārā vinā jīvanamāṁ nahīṁ cālaśē

chē jarūra tanaḍānē bhalē, khōrāka pavana pāṇīnī - manē...

chē sukhaduḥkhanē tō, jarūra tō saṁjōgōnī rē - manē...

chē tanaḍānē tō jarūra, haiyānī dhaḍakananī rē - manē...

chē śānanē jarūra tō, jīvanamāṁ mahēla-mōhalātanī rē - manē...

vītē bhalē rē jīvana, garībāīnē musībatōmāṁ - manē...

chē jarūra ahaṁnē tō jīvanamāṁ, hā māṁ hā bhaṇanārānī - manē...

chē jarūra jīvananē śāṁtinī, malaśē śāṁti tārāṁ caraṇamāṁ - manē...

chē tanaḍānē jarūra haiyānī, haiyānī jarūra tō chē tārā prēmanī - manē...

chē jarūra manē jīvananī, chē jīvananē jarūra tārāṁ darśananī - manē...
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 5481 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...547654775478...Last