Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 5492 | Date: 21-Sep-1994
ઊભો ને ઊભો ત્યાં તું તો રહી ગયો, આજુબાજુ જોવામાં જ્યાં તું રહી ગયો
Ūbhō nē ūbhō tyāṁ tuṁ tō rahī gayō, ājubāju jōvāmāṁ jyāṁ tuṁ rahī gayō

સ્વયં અનુભૂતિ, આત્મનિરીક્ષણ (Self Realization, Introspection)

Hymn No. 5492 | Date: 21-Sep-1994

ઊભો ને ઊભો ત્યાં તું તો રહી ગયો, આજુબાજુ જોવામાં જ્યાં તું રહી ગયો

  No Audio

ūbhō nē ūbhō tyāṁ tuṁ tō rahī gayō, ājubāju jōvāmāṁ jyāṁ tuṁ rahī gayō

સ્વયં અનુભૂતિ, આત્મનિરીક્ષણ (Self Realization, Introspection)

1994-09-21 1994-09-21 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=991 ઊભો ને ઊભો ત્યાં તું તો રહી ગયો, આજુબાજુ જોવામાં જ્યાં તું રહી ગયો ઊભો ને ઊભો ત્યાં તું તો રહી ગયો, આજુબાજુ જોવામાં જ્યાં તું રહી ગયો

જીવનમાં તો આમ, ત્યાં ને ત્યાં તો તું રહી ગયો

ડરને કે શંકાને, હૈયેથી જ્યાં ના તું છોડી શક્યો, પગલું આગળ ના તું ભરી શક્યો

નિર્ણયોમાં રહ્યો અટવાતો, મૂંઝારા રહ્યો વધારતો, નિર્ણય ના તું લઈ શક્યો

હિંમત વિનાનો રહીને રે જીવનમાં, આશાના સહારે જીવન જીવતો આવ્યો

ખોટાં વિચારો ને ખોટાં ખયાલોમાં ડૂબતો રહ્યો, શક્તિ એમાં ઘટાડતો રહ્યો

બુદ્ધિમાં વિચલિત ને વિચલિત બની ગયો, સાચી સમજણ ખોઈ બેઠો

ખોટાં ભાવો ને ભાવોમાં સમય ગુમાવતો રહ્યો, આગળ ના એમાં વધી શક્યો
View Original Increase Font Decrease Font


ઊભો ને ઊભો ત્યાં તું તો રહી ગયો, આજુબાજુ જોવામાં જ્યાં તું રહી ગયો

જીવનમાં તો આમ, ત્યાં ને ત્યાં તો તું રહી ગયો

ડરને કે શંકાને, હૈયેથી જ્યાં ના તું છોડી શક્યો, પગલું આગળ ના તું ભરી શક્યો

નિર્ણયોમાં રહ્યો અટવાતો, મૂંઝારા રહ્યો વધારતો, નિર્ણય ના તું લઈ શક્યો

હિંમત વિનાનો રહીને રે જીવનમાં, આશાના સહારે જીવન જીવતો આવ્યો

ખોટાં વિચારો ને ખોટાં ખયાલોમાં ડૂબતો રહ્યો, શક્તિ એમાં ઘટાડતો રહ્યો

બુદ્ધિમાં વિચલિત ને વિચલિત બની ગયો, સાચી સમજણ ખોઈ બેઠો

ખોટાં ભાવો ને ભાવોમાં સમય ગુમાવતો રહ્યો, આગળ ના એમાં વધી શક્યો




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

ūbhō nē ūbhō tyāṁ tuṁ tō rahī gayō, ājubāju jōvāmāṁ jyāṁ tuṁ rahī gayō

jīvanamāṁ tō āma, tyāṁ nē tyāṁ tō tuṁ rahī gayō

ḍaranē kē śaṁkānē, haiyēthī jyāṁ nā tuṁ chōḍī śakyō, pagaluṁ āgala nā tuṁ bharī śakyō

nirṇayōmāṁ rahyō aṭavātō, mūṁjhārā rahyō vadhāratō, nirṇaya nā tuṁ laī śakyō

hiṁmata vinānō rahīnē rē jīvanamāṁ, āśānā sahārē jīvana jīvatō āvyō

khōṭāṁ vicārō nē khōṭāṁ khayālōmāṁ ḍūbatō rahyō, śakti ēmāṁ ghaṭāḍatō rahyō

buddhimāṁ vicalita nē vicalita banī gayō, sācī samajaṇa khōī bēṭhō

khōṭāṁ bhāvō nē bhāvōmāṁ samaya gumāvatō rahyō, āgala nā ēmāṁ vadhī śakyō
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 5492 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...548854895490...Last