Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 5600 | Date: 23-Dec-1994
નજર નજર મારી રે પ્રભુ, માંગી રહી છે જીવનમાં સાથ તો તારો
Najara najara mārī rē prabhu, māṁgī rahī chē jīvanamāṁ sātha tō tārō

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)

Hymn No. 5600 | Date: 23-Dec-1994

નજર નજર મારી રે પ્રભુ, માંગી રહી છે જીવનમાં સાથ તો તારો

  No Audio

najara najara mārī rē prabhu, māṁgī rahī chē jīvanamāṁ sātha tō tārō

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)

1994-12-23 1994-12-23 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=1099 નજર નજર મારી રે પ્રભુ, માંગી રહી છે જીવનમાં સાથ તો તારો નજર નજર મારી રે પ્રભુ, માંગી રહી છે જીવનમાં સાથ તો તારો

સાથ દેવાને મને રે પ્રભુ, મારી નજરમાં તમે, હવે તો આવો

વધતોને વધતો રહ્યો વિરહનો અગ્નિ હૈયે, પ્રભુ તમે હવે વધુ ના જલાવો

તમે ક્યાં છો ને ક્યાં નથી, સમજવું નથી એ તો મારે

છો અને હશો તમે તો જ્યાં, ત્યાંથી રે પ્રભુ મારી નજરમાં તો આવો

થયા હશે અનુભવ તારી કરુણાના, આવી નજરમાં કરુણાનું બિંદુ એક મારા પર વરસે

છું ભલે હું એક નાનું રે બિંદુ, તમે તો છો મહાસાગર

તમારામાં સમાવા, તમારી શક્તિનું બિંદુ મને તો પીવરાવો

રહ્યાં ભલે અલગ હજી સુધી, અલગતાનો દોર હવે વધુ ના લંબાવો

કર્મોએ રડાવ્યો છે મને રે ઘણો, રહી અલગ, મને હવે વધુ ના રડાવો

પાપ કર્મો રહ્યાં સતાવતા જીવનભર મને, આવ્યો છું જ્યાં તમારા શરણે

હવે વધુ મને તો ના સતાવો, હવે મારી નજરમાં તમે તો આવો

જિંદગી થાતી રહી છે સદા ઝેરના પ્યાલા, હવે એકવાર તો મારી

નજરમાં આવી, તમારા પ્રેમ પીયુષના પ્યાલા, મારા હૈયાંને પીવરાવો
View Original Increase Font Decrease Font


નજર નજર મારી રે પ્રભુ, માંગી રહી છે જીવનમાં સાથ તો તારો

સાથ દેવાને મને રે પ્રભુ, મારી નજરમાં તમે, હવે તો આવો

વધતોને વધતો રહ્યો વિરહનો અગ્નિ હૈયે, પ્રભુ તમે હવે વધુ ના જલાવો

તમે ક્યાં છો ને ક્યાં નથી, સમજવું નથી એ તો મારે

છો અને હશો તમે તો જ્યાં, ત્યાંથી રે પ્રભુ મારી નજરમાં તો આવો

થયા હશે અનુભવ તારી કરુણાના, આવી નજરમાં કરુણાનું બિંદુ એક મારા પર વરસે

છું ભલે હું એક નાનું રે બિંદુ, તમે તો છો મહાસાગર

તમારામાં સમાવા, તમારી શક્તિનું બિંદુ મને તો પીવરાવો

રહ્યાં ભલે અલગ હજી સુધી, અલગતાનો દોર હવે વધુ ના લંબાવો

કર્મોએ રડાવ્યો છે મને રે ઘણો, રહી અલગ, મને હવે વધુ ના રડાવો

પાપ કર્મો રહ્યાં સતાવતા જીવનભર મને, આવ્યો છું જ્યાં તમારા શરણે

હવે વધુ મને તો ના સતાવો, હવે મારી નજરમાં તમે તો આવો

જિંદગી થાતી રહી છે સદા ઝેરના પ્યાલા, હવે એકવાર તો મારી

નજરમાં આવી, તમારા પ્રેમ પીયુષના પ્યાલા, મારા હૈયાંને પીવરાવો




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

najara najara mārī rē prabhu, māṁgī rahī chē jīvanamāṁ sātha tō tārō

sātha dēvānē manē rē prabhu, mārī najaramāṁ tamē, havē tō āvō

vadhatōnē vadhatō rahyō virahanō agni haiyē, prabhu tamē havē vadhu nā jalāvō

tamē kyāṁ chō nē kyāṁ nathī, samajavuṁ nathī ē tō mārē

chō anē haśō tamē tō jyāṁ, tyāṁthī rē prabhu mārī najaramāṁ tō āvō

thayā haśē anubhava tārī karuṇānā, āvī najaramāṁ karuṇānuṁ biṁdu ēka mārā para varasē

chuṁ bhalē huṁ ēka nānuṁ rē biṁdu, tamē tō chō mahāsāgara

tamārāmāṁ samāvā, tamārī śaktinuṁ biṁdu manē tō pīvarāvō

rahyāṁ bhalē alaga hajī sudhī, alagatānō dōra havē vadhu nā laṁbāvō

karmōē raḍāvyō chē manē rē ghaṇō, rahī alaga, manē havē vadhu nā raḍāvō

pāpa karmō rahyāṁ satāvatā jīvanabhara manē, āvyō chuṁ jyāṁ tamārā śaraṇē

havē vadhu manē tō nā satāvō, havē mārī najaramāṁ tamē tō āvō

jiṁdagī thātī rahī chē sadā jhēranā pyālā, havē ēkavāra tō mārī

najaramāṁ āvī, tamārā prēma pīyuṣanā pyālā, mārā haiyāṁnē pīvarāvō
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 5600 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...559655975598...Last