Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 5650 | Date: 24-Jan-1995
રે મારા મનનો રે મોરલો રે, છે ખૂબ એ નાચંતો ને ગરબડિયો
Rē mārā mananō rē mōralō rē, chē khūba ē nācaṁtō nē garabaḍiyō

મન, દિલ, ભાવ, વિચાર, યાદ (Mind, Heart, Feelings, Thoughts, Remembrance)

Hymn No. 5650 | Date: 24-Jan-1995

રે મારા મનનો રે મોરલો રે, છે ખૂબ એ નાચંતો ને ગરબડિયો

  No Audio

rē mārā mananō rē mōralō rē, chē khūba ē nācaṁtō nē garabaḍiyō

મન, દિલ, ભાવ, વિચાર, યાદ (Mind, Heart, Feelings, Thoughts, Remembrance)

1995-01-24 1995-01-24 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=1149 રે મારા મનનો રે મોરલો રે, છે ખૂબ એ નાચંતો ને ગરબડિયો રે મારા મનનો રે મોરલો રે, છે ખૂબ એ નાચંતો ને ગરબડિયો

રહે ના એ તો શાંત, રહેવા ના દે શાંત, મને રે એ તો

ચરવા જાય રે એ તો બધે, ફરે એ તો બધે, છે એ તો ખૂબ ફરતો

એના ટહુકેને ટહુકે, રહ્યો છે રે મને રે એ તો ખૂબ નચાવતો

સમજાવ્યો એ તો કદી સમજે ના, એને મનાવ્યો ઘણો તો એ માને ના

જ્યાં ત્યાં એ તો ખૂબ ફરતો, અને છે એ તો ખૂબ ચરતો

છોડે ના તાન એ તો એની, એના તાનમાં ને તાનમાં રહે ખૂબ નાચંતો

કહે મને એ તો કાંઈ, લઈ જાય ક્યાંય ને ક્યાંય, ક્યાંય ને ક્યાંય પહોંચાડી દે તને

થવા ના દે કોઈ કામ એ તો ધાર્યું મારું, ધાર્યું એનું એ તો કરતો

ના કદી એ તો થાકતો, રહે સદા મને એ તો થકાવતોને થકાવતો
View Original Increase Font Decrease Font


રે મારા મનનો રે મોરલો રે, છે ખૂબ એ નાચંતો ને ગરબડિયો

રહે ના એ તો શાંત, રહેવા ના દે શાંત, મને રે એ તો

ચરવા જાય રે એ તો બધે, ફરે એ તો બધે, છે એ તો ખૂબ ફરતો

એના ટહુકેને ટહુકે, રહ્યો છે રે મને રે એ તો ખૂબ નચાવતો

સમજાવ્યો એ તો કદી સમજે ના, એને મનાવ્યો ઘણો તો એ માને ના

જ્યાં ત્યાં એ તો ખૂબ ફરતો, અને છે એ તો ખૂબ ચરતો

છોડે ના તાન એ તો એની, એના તાનમાં ને તાનમાં રહે ખૂબ નાચંતો

કહે મને એ તો કાંઈ, લઈ જાય ક્યાંય ને ક્યાંય, ક્યાંય ને ક્યાંય પહોંચાડી દે તને

થવા ના દે કોઈ કામ એ તો ધાર્યું મારું, ધાર્યું એનું એ તો કરતો

ના કદી એ તો થાકતો, રહે સદા મને એ તો થકાવતોને થકાવતો




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

rē mārā mananō rē mōralō rē, chē khūba ē nācaṁtō nē garabaḍiyō

rahē nā ē tō śāṁta, rahēvā nā dē śāṁta, manē rē ē tō

caravā jāya rē ē tō badhē, pharē ē tō badhē, chē ē tō khūba pharatō

ēnā ṭahukēnē ṭahukē, rahyō chē rē manē rē ē tō khūba nacāvatō

samajāvyō ē tō kadī samajē nā, ēnē manāvyō ghaṇō tō ē mānē nā

jyāṁ tyāṁ ē tō khūba pharatō, anē chē ē tō khūba caratō

chōḍē nā tāna ē tō ēnī, ēnā tānamāṁ nē tānamāṁ rahē khūba nācaṁtō

kahē manē ē tō kāṁī, laī jāya kyāṁya nē kyāṁya, kyāṁya nē kyāṁya pahōṁcāḍī dē tanē

thavā nā dē kōī kāma ē tō dhāryuṁ māruṁ, dhāryuṁ ēnuṁ ē tō karatō

nā kadī ē tō thākatō, rahē sadā manē ē tō thakāvatōnē thakāvatō
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 5650 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...564756485649...Last