Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 5653 | Date: 27-Jan-1995
જાવું છે રે મારે, એવા રે પ્રદેશમાં, પહોંચી ના શકે ચિંતા જ્યાં મારી પાસે
Jāvuṁ chē rē mārē, ēvā rē pradēśamāṁ, pahōṁcī nā śakē ciṁtā jyāṁ mārī pāsē

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)

Hymn No. 5653 | Date: 27-Jan-1995

જાવું છે રે મારે, એવા રે પ્રદેશમાં, પહોંચી ના શકે ચિંતા જ્યાં મારી પાસે

  No Audio

jāvuṁ chē rē mārē, ēvā rē pradēśamāṁ, pahōṁcī nā śakē ciṁtā jyāṁ mārī pāsē

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)

1995-01-27 1995-01-27 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=1152 જાવું છે રે મારે, એવા રે પ્રદેશમાં, પહોંચી ના શકે ચિંતા જ્યાં મારી પાસે જાવું છે રે મારે, એવા રે પ્રદેશમાં, પહોંચી ના શકે ચિંતા જ્યાં મારી પાસે

વેરની હસ્તિ હોય રે ના ત્યાં, પ્યારનો સાગર છલકાતોને છલકાતો રહે

સરળતાની વાડીમાં ખીલે રે ફૂલો, ત્યાં સદ્ગુણોના ને સદ્ગુણોના રે

લૂંટે ના ત્યાં કોઈ કોઈને, રહે પાતા ને પીતા પ્યાલા સહુ પ્યારના રે

કરે ના કોઈ ક્રોધ કોઈ કોઈના ઉપર, ઇર્ષ્યા ના જલે, કોઈના રે હૈયે

સરળ ભાવો ને સરળ સ્વભાવો, સહુના સદા ત્યાં તો રહે

કરે ના કોઈ અપમાન કોઈના, હોય માનને રે લાયક સહુ કોઈ ત્યાં રે

નાચે તો સહુ એકજ તાનમાં, તોયે સહુ સહુના રે તાનમાં તો નાચે

ધરે ના ધ્યાન ત્યાં કોઈ તો અન્યનું, રહે સહુ પ્રભુના તો ધ્યાનમાં રે

કરવી ના પડે શોધ તો સુખશાંતિની ત્યાં, સુખશાંતિ હોય સહુના રે હૈયે

રહે પ્રભુ સહુને ત્યાં જોતા ને જોતા, સહુ રહે જોતા ને જોતા તો પ્રભુને
View Original Increase Font Decrease Font


જાવું છે રે મારે, એવા રે પ્રદેશમાં, પહોંચી ના શકે ચિંતા જ્યાં મારી પાસે

વેરની હસ્તિ હોય રે ના ત્યાં, પ્યારનો સાગર છલકાતોને છલકાતો રહે

સરળતાની વાડીમાં ખીલે રે ફૂલો, ત્યાં સદ્ગુણોના ને સદ્ગુણોના રે

લૂંટે ના ત્યાં કોઈ કોઈને, રહે પાતા ને પીતા પ્યાલા સહુ પ્યારના રે

કરે ના કોઈ ક્રોધ કોઈ કોઈના ઉપર, ઇર્ષ્યા ના જલે, કોઈના રે હૈયે

સરળ ભાવો ને સરળ સ્વભાવો, સહુના સદા ત્યાં તો રહે

કરે ના કોઈ અપમાન કોઈના, હોય માનને રે લાયક સહુ કોઈ ત્યાં રે

નાચે તો સહુ એકજ તાનમાં, તોયે સહુ સહુના રે તાનમાં તો નાચે

ધરે ના ધ્યાન ત્યાં કોઈ તો અન્યનું, રહે સહુ પ્રભુના તો ધ્યાનમાં રે

કરવી ના પડે શોધ તો સુખશાંતિની ત્યાં, સુખશાંતિ હોય સહુના રે હૈયે

રહે પ્રભુ સહુને ત્યાં જોતા ને જોતા, સહુ રહે જોતા ને જોતા તો પ્રભુને




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

jāvuṁ chē rē mārē, ēvā rē pradēśamāṁ, pahōṁcī nā śakē ciṁtā jyāṁ mārī pāsē

vēranī hasti hōya rē nā tyāṁ, pyāranō sāgara chalakātōnē chalakātō rahē

saralatānī vāḍīmāṁ khīlē rē phūlō, tyāṁ sadguṇōnā nē sadguṇōnā rē

lūṁṭē nā tyāṁ kōī kōīnē, rahē pātā nē pītā pyālā sahu pyāranā rē

karē nā kōī krōdha kōī kōīnā upara, irṣyā nā jalē, kōīnā rē haiyē

sarala bhāvō nē sarala svabhāvō, sahunā sadā tyāṁ tō rahē

karē nā kōī apamāna kōīnā, hōya mānanē rē lāyaka sahu kōī tyāṁ rē

nācē tō sahu ēkaja tānamāṁ, tōyē sahu sahunā rē tānamāṁ tō nācē

dharē nā dhyāna tyāṁ kōī tō anyanuṁ, rahē sahu prabhunā tō dhyānamāṁ rē

karavī nā paḍē śōdha tō sukhaśāṁtinī tyāṁ, sukhaśāṁti hōya sahunā rē haiyē

rahē prabhu sahunē tyāṁ jōtā nē jōtā, sahu rahē jōtā nē jōtā tō prabhunē
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 5653 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...565056515652...Last