Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 5657 | Date: 27-Jan-1995
જીવન જીવી જીવીને, જીવન જીવવા જેવું રહે નહીં, એવું જીવન જીવીને કરશો શું
Jīvana jīvī jīvīnē, jīvana jīvavā jēvuṁ rahē nahīṁ, ēvuṁ jīvana jīvīnē karaśō śuṁ

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)

Hymn No. 5657 | Date: 27-Jan-1995

જીવન જીવી જીવીને, જીવન જીવવા જેવું રહે નહીં, એવું જીવન જીવીને કરશો શું

  No Audio

jīvana jīvī jīvīnē, jīvana jīvavā jēvuṁ rahē nahīṁ, ēvuṁ jīvana jīvīnē karaśō śuṁ

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)

1995-01-27 1995-01-27 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=1156 જીવન જીવી જીવીને, જીવન જીવવા જેવું રહે નહીં, એવું જીવન જીવીને કરશો શું જીવન જીવી જીવીને, જીવન જીવવા જેવું રહે નહીં, એવું જીવન જીવીને કરશો શું

ધારી ધારીને જીવનમાં ધાર્યું કામ જો થાશે નહીં, એવું ધારીને જીવનમાં કરશો શું

પ્રેમની સરવાણી ફૂટી ફૂટીને થઈ જાય પાછી બંધ, એવી પ્રેમની સરવાણીને કરશો શું

સમજી સમજીને, સાચી સમજણ જો ના આવે, એવી સમજણને તો કરશો શું

આશાઓને આશાઓ જગાવે જે નિત્ય નિરાશા, એવી આશાઓને કરશો શું

મેળવી મેળવી, મેળવેલું લાવે જો ઉપાધિ, એવું મેળવીને જીવનમાં કરશો શું

ભૂલવું છે જીવનમાં તો જે જે, અપાવે યાદ એ એની, એવું ભૂલીને તો કરશો શું

ગતિમાં હશે ભલે ગતિ, હશે દિશા ના જો સાચી, એવી ગતિને કરશો શું
View Original Increase Font Decrease Font


જીવન જીવી જીવીને, જીવન જીવવા જેવું રહે નહીં, એવું જીવન જીવીને કરશો શું

ધારી ધારીને જીવનમાં ધાર્યું કામ જો થાશે નહીં, એવું ધારીને જીવનમાં કરશો શું

પ્રેમની સરવાણી ફૂટી ફૂટીને થઈ જાય પાછી બંધ, એવી પ્રેમની સરવાણીને કરશો શું

સમજી સમજીને, સાચી સમજણ જો ના આવે, એવી સમજણને તો કરશો શું

આશાઓને આશાઓ જગાવે જે નિત્ય નિરાશા, એવી આશાઓને કરશો શું

મેળવી મેળવી, મેળવેલું લાવે જો ઉપાધિ, એવું મેળવીને જીવનમાં કરશો શું

ભૂલવું છે જીવનમાં તો જે જે, અપાવે યાદ એ એની, એવું ભૂલીને તો કરશો શું

ગતિમાં હશે ભલે ગતિ, હશે દિશા ના જો સાચી, એવી ગતિને કરશો શું




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

jīvana jīvī jīvīnē, jīvana jīvavā jēvuṁ rahē nahīṁ, ēvuṁ jīvana jīvīnē karaśō śuṁ

dhārī dhārīnē jīvanamāṁ dhāryuṁ kāma jō thāśē nahīṁ, ēvuṁ dhārīnē jīvanamāṁ karaśō śuṁ

prēmanī saravāṇī phūṭī phūṭīnē thaī jāya pāchī baṁdha, ēvī prēmanī saravāṇīnē karaśō śuṁ

samajī samajīnē, sācī samajaṇa jō nā āvē, ēvī samajaṇanē tō karaśō śuṁ

āśāōnē āśāō jagāvē jē nitya nirāśā, ēvī āśāōnē karaśō śuṁ

mēlavī mēlavī, mēlavēluṁ lāvē jō upādhi, ēvuṁ mēlavīnē jīvanamāṁ karaśō śuṁ

bhūlavuṁ chē jīvanamāṁ tō jē jē, apāvē yāda ē ēnī, ēvuṁ bhūlīnē tō karaśō śuṁ

gatimāṁ haśē bhalē gati, haśē diśā nā jō sācī, ēvī gatinē karaśō śuṁ
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 5657 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...565356545655...Last