Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 5659 | Date: 30-Jan-1995
થાકી ગયો છું, રહ્યાં છે કહેતાં, ક્યારે ને ક્યારે જીવનમાં, હું થાકી ગયો છું
Thākī gayō chuṁ, rahyāṁ chē kahētāṁ, kyārē nē kyārē jīvanamāṁ, huṁ thākī gayō chuṁ

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)

Hymn No. 5659 | Date: 30-Jan-1995

થાકી ગયો છું, રહ્યાં છે કહેતાં, ક્યારે ને ક્યારે જીવનમાં, હું થાકી ગયો છું

  No Audio

thākī gayō chuṁ, rahyāṁ chē kahētāṁ, kyārē nē kyārē jīvanamāṁ, huṁ thākī gayō chuṁ

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)

1995-01-30 1995-01-30 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=1158 થાકી ગયો છું, રહ્યાં છે કહેતાં, ક્યારે ને ક્યારે જીવનમાં, હું થાકી ગયો છું થાકી ગયો છું, રહ્યાં છે કહેતાં, ક્યારે ને ક્યારે જીવનમાં, હું થાકી ગયો છું

કરતા ને કરતા રહ્યાં છીએ, ફરિયાદ ને માંગણી પ્રભુને, કહ્યું નથી પ્રભુએ હું થાકી ગયો છું

રહ્યાં છીએ થાકતાં, કહેતાંને કહેતાં ને સમજાવતા, અન્યની વાતો રે જીવનમાં

કરતા ને કરતા સામનાઓ જીવનમાં, નીકળી જાય છે શબ્દો, હવે હું થાકી ગયો છું

કરીએ કોશિશો સમજવા ચીજને ને અન્યને, સમજાય ના કહીએ ત્યારે, હું થાકી ગયો છું

કરીએ કામ ગજાબહારના જીવનમાં, કરી ના શકીએ પૂરું કહીએ ત્યારે, હવે હું થાકી ગયો છું

નિરાશાઓને નિરાશાઓ રહે મળતી જીવનમાં, કહીએ ત્યારે, હવે તો હું થાકી ગયો છું

અનેક વૃત્તિઓ, વિચારો ને સ્વભાવ વચ્ચે ચાલે છે જીવનમાં, કહીએ હવે હું તો થાકી ગયો છું
View Original Increase Font Decrease Font


થાકી ગયો છું, રહ્યાં છે કહેતાં, ક્યારે ને ક્યારે જીવનમાં, હું થાકી ગયો છું

કરતા ને કરતા રહ્યાં છીએ, ફરિયાદ ને માંગણી પ્રભુને, કહ્યું નથી પ્રભુએ હું થાકી ગયો છું

રહ્યાં છીએ થાકતાં, કહેતાંને કહેતાં ને સમજાવતા, અન્યની વાતો રે જીવનમાં

કરતા ને કરતા સામનાઓ જીવનમાં, નીકળી જાય છે શબ્દો, હવે હું થાકી ગયો છું

કરીએ કોશિશો સમજવા ચીજને ને અન્યને, સમજાય ના કહીએ ત્યારે, હું થાકી ગયો છું

કરીએ કામ ગજાબહારના જીવનમાં, કરી ના શકીએ પૂરું કહીએ ત્યારે, હવે હું થાકી ગયો છું

નિરાશાઓને નિરાશાઓ રહે મળતી જીવનમાં, કહીએ ત્યારે, હવે તો હું થાકી ગયો છું

અનેક વૃત્તિઓ, વિચારો ને સ્વભાવ વચ્ચે ચાલે છે જીવનમાં, કહીએ હવે હું તો થાકી ગયો છું




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

thākī gayō chuṁ, rahyāṁ chē kahētāṁ, kyārē nē kyārē jīvanamāṁ, huṁ thākī gayō chuṁ

karatā nē karatā rahyāṁ chīē, phariyāda nē māṁgaṇī prabhunē, kahyuṁ nathī prabhuē huṁ thākī gayō chuṁ

rahyāṁ chīē thākatāṁ, kahētāṁnē kahētāṁ nē samajāvatā, anyanī vātō rē jīvanamāṁ

karatā nē karatā sāmanāō jīvanamāṁ, nīkalī jāya chē śabdō, havē huṁ thākī gayō chuṁ

karīē kōśiśō samajavā cījanē nē anyanē, samajāya nā kahīē tyārē, huṁ thākī gayō chuṁ

karīē kāma gajābahāranā jīvanamāṁ, karī nā śakīē pūruṁ kahīē tyārē, havē huṁ thākī gayō chuṁ

nirāśāōnē nirāśāō rahē malatī jīvanamāṁ, kahīē tyārē, havē tō huṁ thākī gayō chuṁ

anēka vr̥ttiō, vicārō nē svabhāva vaccē cālē chē jīvanamāṁ, kahīē havē huṁ tō thākī gayō chuṁ
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 5659 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...565656575658...Last